Người nổi tiếng

Thầy Hiếu Nidalee Là Ai – Tiểu Sử Streamer Hiếu Nidalee

Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » Kỳ tích rank Việt Nam: Game thủ cày từ lv 30 lên Thách đấu trong 14 ngày
Kỳ tích rank Việt Nam: Game thủ cày từ lv 30 lên Thách đấu trong 14 ngày

Nếu như trước đây chúng ta đã gặp mặt được Thắng Asashin với kỳ tích leo từ Đồng 3 lên cao thủ trong 23 ngày đã là một kỳ tích, thì hôm nay chúng ta lại đến với Hiếu “Best Nidalee”

Có một điều khiến bản thân mình bất ngờ đó là cả Thắng và Hiếu đều là bạn bè, đều sống tại Huế và đều là những kỳ tài sống “ẩn dật” khi cả 2 đều có khả năng leo rank kinh người. Tuy nhiên nếu phải so sánh ra thì anh bạn mới quen Hiếu “Nidalee” này lại có khả năng cao hơn khi leo rank từ một tài khoản cấp 30 lên Thách đấu chỉ trong… 14 ngày.

Đang xem: Thầy hiếu nidalee là ai

*

Tên đầy đủ của bạn ấy là Nguyễn Quang Hiếu, 21 tuổi – Bằng tuổi với Thắng Asashin. Anh tuy sống tại Huế nhưng có gốc là ở Hồ Chí Minh. Khắc với Thắng Asashin khi có hơi rầm rộ trong việc stream leo rank từ Đồng 3 lên Thách đấu cũng như được nhiều người chú ý thì Hiếu chỉ đơn giản Stream, nhưng không có được sự chú ý rầm rộ của giới game thủ Việt. Bù lại có thể nhờ đó, anh đã tập trung hơn và dễ dàng cày rank hơn. Theo như Hiếu chia sẻ, anh trước đó có một tài khoản chính đã lên được Thách đấu nhưng vì nhiều lý do mà nghỉ không chơi nữa, tính tới nay cũng ngót nghét 4 tháng. Vui buồn thế nào, ông anh của Thắng đã đặt cược thách anh có thể cày 1 acc từ lv 30 lên bậc Thách đấu trong 18 ngày với giá kèo tới 5 triệu đồng làm anh cũng có hứng thú. Và mọi chuyện đã bắt đầu như thế…

*

Chuỗi thắng Xếp hạng với Nidalee trong đó số lần anh chết cao nhất trong 1 trận chỉ là 2 mạng

Tuy nhiên theo như anh chia sẻ thì Liên Minh hiện nay việc đi Rank một mình là quá khó gánh, thậm chí những vấn nạn tools hoặc Buff Elo diễn ra khá thường xuyên, trong 14 ngày cày Rank từ cấp 30 lên Thách đấu, anh đã gặp không dưới 10 trường hợp tools và Buff Elo khiến việc leo rank diễn ra không mấy thuận lợi. “Kẹt lâu nhất là 2 ngày khi đang ở bậc KC 1 lên Cao thủ” khiến anh quyết định Dual Rank với một người bạn cũng đang ở Kim Cương 1 để dễ dàng gánh team hơn và tránh những trường hợp tools hoặc Buff Elo. Khi được hỏi về việc sử dụng tools trong quá trình cày rank, Hiếu khẳng định mình stream toàn bộ quá trình leo rank và không hề sử dụng tools dù chỉ một lần.

*

Hiếu cũng chia sẻ rằng trong quá trinh cày từ cấp 30 lên Thách Đấu, ngoại trừ những trận đấu bị đối phương hoặc đồng đội vô tình cấm Nidalee ra thì anh chỉ chơi mỗi 1 vị tướng là Nidalee. Hiện tại tỷ lệ chiến thắng của Hiếu “Nidalee” đang ở một con số cực khủng có thể gây choáng cho cả tuyển thủ chuyên nghiệp, trên 76%! Riêng nếu anh cầm Nidalee thì tỷ lệ chiến thắng với vị tướng tủ này tận 80%. Thậm chí có những trường hợp, suốt 5-6 trận đấu liền sử dụng Nidalee thì số lần chết cao nhất trong 1 trận đấu của Hiếu chỉ là 2 mạng, đủ khiến nhiều người giật mình.

Xem thêm: Nhận Định Cổ Phiếu Aaa : Nhận Định Cổ Phiếu, Đọc Báo Cáo Phân Tích Mới Nhất

*

Một lần vô tình gặp mặt của Hiếu “Nidalee” và Thắng “Asashin”

Hiện nay, mục tiêu của anh đang là vào top 100 Thách đấu và có thể lên được top 10, được biết liệu anh có nhắm đến mục tiêu nhất bảng Thách đấu hay không thì anh trả lời nữa đùa nữa thật rằng “Thôi mình sợ Sofm lắm”. Được biết trong các trận đấu ở bậc cao anh thường xuyên gặp các tuyển thủ quốc gia và anh cũng đang là bạn của Thắng Asashin, cả 2 thỉnh thoảng Dual Rank hoặc vô tình gặp nhau nhưng anh cũng nói đùa rằng “Thắng tạ lắm, kéo không nổi nên cũng ít Dual Rank nhiều”.

Xem thêm: Bí Mật Kiếm Tiền Youtube Nước Ngoài Bằng Vps, Bí Mật Kiếm Tiền Youtube Nước Ngoài

Cũng khá tiếc rằng trả lời cho câu hỏi “Liệu Hiếu có tính bước chân vào con đường chuyên nghiệp không?” thì anh cho biết không có ý định bước chân vào con đường thi đấu chuyên nghiệp như bao người mong muốn mà đã có một mục tiêu riêng cho bản thân mình.

READ  Bố Đẻ Trần Đại Quang Là Ai, Tóm Tắt Tiểu Sử Của Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang

Trả lời

Back to top button