Người nổi tiếng

Phỏng Vấn Thánh Yêu Là Ai – Top Truyện Hay Nhất Của Tác Giả Thánh Yêu

Thánh Yêu – bút danh vô cùng dễ thương đã rất quen thuộc với fan ngôn tình, đặc biệt là với những ai yêu thích ngôn tình ngược. Sau đây là top truyện hay của Thánh Yêu được các bạn trẻ chấm bút cho điểm cao nhất. Bạn hãy thưởng thức nhé.

Đang xem: Thánh yêu là ai

1. Giả yêu thành thật

*
*
*

Nếu không gặp nhau thì chúng ta có thế này không. Vinh Thiển thật không biết lựa chọn của mình ra sao. Cô và Hoắc Thiếu Huyền là thanh mai trúc mã của nhau nhưng năm Vinh Thiển 16 tuổi, đã có một sự việc không may xảy ra, trở thành vết nhơ trong lòng cô, khiến cô đánh mất anh.

Lệ Cảnh Trình xuất hiện đúng lúc, với vẻ ngoài quyền quý nắm lấy tay cô kéo lên nhưng đằng sau vẻ ngoài kia là sự nguy hiểm không ai lường trước được. Hắn thực sự yêu Vinh Thiển nhưng để có được tình yêu ấy thì lại luôn có những âm mưu tranh giành khá hiểm độc. Khi đã yêu người ta sẽ dùng mọi thủ đoạn để có được.

9. Mê hoặc song vương

Thánh Yêu rất ít khi viết ngôn tình cổ đại nhưng một khi đã viết thì chỉ có hay. Mê hoặc song vương kể về hành trình trả thù của nàng Bách Lý. Vốn dĩ nàng là phi của Tây Quận Vương Tập Ám nhưng vì bị tiểu thiếp của quận vương hại nên bị quân Liêu bắt đi. Trong vòng tay Lieu Vương nàng chỉ con đường chọn làm phi của hắn của làm kỹ nữ cho quân lính.

Xem thêm: cổ phiếu vca

Nàng muốn quay đầu về nhưng bên kia là những kẻ đã phụ tình nàng. Đau đớn uất hận nàng chỉ có thể dựa vào kẻ mạnh để trả thù cho mình. Mong rằng nàng sẽ tìm được hạnh phúc cho chính mình.

10. Nhã ái thành tính

Cuốn tiểu thuyết này lôi cuốn ngay từ những chương đầu tiên. Truyện kể về Lương Tô Mạt có thuật nhiếp hồn. Cô bị Tương Hiếu Đường bắt cóc em gái, ép đi giết Chiêm Đông Kình nhưng nào ngờ hắn cũng thân thủ không kém, có thể khống chế thuật của cô.

Không giết được hắn, lại bị Tương Hiếu Đường uy hiếp nhưng may nhờ tài thông minh lanh lợi nên cô thoát được. Nhưng đâu ngờ Chiêm Đông Kình vì thù lần trước mà không buông tha cho cô. Tuy nhiên, chỉ có cô mới giúp anh tìm lại cha mình. Thế là từ thù họ trở thành bạn.

Xem thêm: Công Ty Chứng Khoán Nhận Ủy Thác Đầu Tư Chứng Khoán, Ủy Thác Đầu Tư: Không Chỉ Dựa Trên Niềm Tin

Bạn đọc truyện hay của Thánh Yêu sẽ có chút ngược tâm ngược thân khá buồn nhưng không phải không có chuyện vui hài hước. Do vậy hãy chọn cuốn truyện mà mình yêu thích nhé.

READ  Tải Trò Chơi Ai Là Triệu Phú 2020, ‎Ai La Trieu Phu 2017 Free On The App Store

Trả lời

Back to top button