Người nổi tiếng

Sao Youtube Thánh Sò Là Ai Nấy Sốc Nặng, Mặc Gạch Đá, Thánh Sò Remix&#39Nơi Này Có Anh&#39

Dân mạng “điên đảo” với Lạc Trôi của Tùng Sơn – Sàn Diễn 24h – Cổng thông tin giải trí

Dân mạng “điên đảo” với Lạc Trôi của Tùng Sơn – Sàn Diễn 24h – Cổng thông tin giải trí

Dân mạng “điên đảo” với Lạc Trôi của Tùng Sơn – Sàn Diễn 24h – Cổng thông tin giải tríDân mạng “điên đảo” với Lạc Trôi của Tùng Sơn – Sàn Diễn 24h – Cổng thông tin giải tríDân mạng “điên đảo” với Lạc Trôi của Tùng Sơn – Sàn Diễn 24h – Cổng thông tin giải trí

*

*

Tùng Sơn, “thảm họa mạng” 2016 đã ngay lập tức cover lại hit “Lạc trôi” của Sơn Tùng MTP ngay sau vài ngày ra mắt.

Đang xem: Thánh sò là ai

Cách đây 2 ngày, trên facebook chính thức của “Công chúa thủy tề” Tùng Sơn đã đăng tải trailer của MV cover hit “Lạc trôi” của Sơn Tùng MTP khiến cho cộng đồng mạng chao đảo, trailer không đặt nặng vào hiệu ứng hình ảnh như clip gốc mà chủ yếu dựa vào diễn xuất của Tùng Sơn, Thánh Sò và một số diễn viên khác.

Dù chỉ mới tung trailer, nhưng không thể phủ nhận độ “hot” của clip.

Có nhiều bình luận mang tính trêu đùa phía dưới status như: “Tùng Sơn đi diễn hài đi”, “Ai trả đĩa bay cho Tùng Sơn, Thánh Sò bay về hành tinh của các bạn ấy đi”… Tuy nhiên không thể phủ nhận clip đã thu hút một lượng lớn người xem khi đạt tới 31.000 lượt xem chỉ sau 2 ngày.

Không để khán giả đợi lâu, ngày 6.1 Tùng Sơn đã tung ra bản chính thức của clip, như dự đoán ngay từ đầu, clip đã đạt một lượng view khủng khiếp khi mới chỉ sau 2 tiếng công bố, MV đã đạt 21 triệu lượt view trên facebook, thậm chí còn vượt cả phiên bản gốc của Sơn Tùng MTP.

Lượng view và share mà bất kỳ người nổi tiếng nào cũng mong muốn có. Tùng Sơn còn cảm ơn và mong muốn mọi người share clip cho Sơn Tùng MTP cùng thưởng thức.

MV cover của Tùng Sơn không có gì đặc sắc ngoài những hình ảnh tái diễn lại clip của Sơn Tùng, những đạo cụ như chiếc sáo, dải lụa, tiên nữ lần lượt được thay bằng quả chuối, chiếc áo rách và tiên nữ bị … béo.

Xem thêm: Live Game Kiếm Tiền Từ Live Stream Facebook Hiệu Quả Nhất, Việc Làm Kiếm Tiền Livestream Việt Nam

Hình ảnh mở đầu trong MV cover “Lạc trôi” của Tùng Sơn

Các diễn viên trong clip chủ yếu phải làm sao diễn xuất gây cười nhất có thể. Bằng cả hình thể, động tác và trang phục.

Tùng Sơn cùng dàn “tiễn nữ”.

Diễn xuất của Sơn Tùng khiến người xem cảm thấy “ngạt thở”.

Một đoạn diễn “xuất thần” của Tùng Sơn cùng ê kíp.

Hình ảnh gốc trong MV “Lạc trôi” của Sơn Tùng MTP.

Xem thêm: Kis: Ctcp Chứng Khoán Kis Việt Nam Kis : Ctcp Chứng Khoán Kis Việt Nam

Dù nổi tiếng bằng những cách … khác người. Nhưng không thể nào phủ nhận được độ “hot” của Tùng Sơn trong thời gian gần đây. Đặc biệt là sau khi tung clip này sẽ còn nhiều người biết tới “Công chúa thủy tề” hơn nữa. Facebook Tùng Sơn đã lên tới 100.000 lượt theo dõi, và chắc chắn sẽ còn tăng trưởng trong thời gian tới.

READ  Chủ Tịch Danko Là Ai ? Chủ Đầu Tư Dự Án Danko City Thái Nguyên Là Ai

Trả lời

Back to top button