Người nổi tiếng

Thần Tượng Của Noo Phước Thịnh Là Ai ? Sở Hữu Tính Cách 4D

“Người phụ nữ tương lai của mình sẽ có phẩm chất gần giống như thần tượng của mình là ca sỹ Thủy Tiên. Người ấy sẽ xinh đẹp một chút, thông minh một chút, hiểu mình một chút… nhưng phải yêu mình thật nhiều”, Noo tiết lộ trong buổi phỏng vấn trực tuyến.

Đang xem: Thần tượng của noo phước thịnh là ai

Noo Phước Thịnh thần tượng Thủy Tiên

“Người phụ nữ tương lai của mình sẽ có phẩm chất gần giống như thần tượng của mình là ca sỹ Thủy Tiên. Người ấy sẽ xinh đẹp một chút, thông minh một chút, hiểu mình một chút… nhưng phải yêu mình thật nhiều”, Noo tiết lộ trong buổi phỏng vấn trực tuyến.

– Trước tiên xin chúc Thịnh có một buổi phỏng vấn thật là suôn sẻ, cho mình hỏi những lúc biểu diển trên sân khấu hoặc gặp ngoài đời lúc nào Thịnh cũng có nụ cười rất là dễ thương. Nhưng trong công việc lẫn ngoài đời Thịnh có bao giờ buồn và giải quyết không nổi và phải khóc không ? Những lúc đó Thịnh muốn gặp ai chia sẻ nhiều nhất? (Trần Thị Bích Xuyên, 27 tuổi, 33 Ba Vân – Q.Tân Bình)

– Lời đầu tiên, Noo Phước Thịnh xin gửi lời chào và lời cảm ơn và lời chúc sức khỏe, chúc thành công trong công việc và trong cuộc sống đến tất cả độc giả.

Cuộc sống và công việc luôn tạo một áp lực rất lớn cho người nghệ sỹ nên Thịnh cũng có những lúc bị stress, buồn và mệt mỏi. Những lúc đó, cách giải quyết duy nhất là ngồi một mình trong phòng suy ngẫm về tất cả những gì đang diễn ra xung quanh mình. Và cách để giải quyết tất cả những khó khăn đó là đến với sân khấu. Khán giả và sân khấu chính là những ngọn lửa đốt cháy những nỗi buồn đó.

*

– Anh vừa tung ra thêm một single nữa với chị Hồ Ngọc Hà. Vậy anh có dự án âm nhạc hay album mới trong thời gian sắp tới sau những thành công đã đạt được thời gian qua? (Quang Phát Đạt, 15 Tuổi, Cần Thơ)

– Trong tháng 6 này, Noo Phước Thịnh sẽ ra mắt album DVD liveshow của mình và sau đó hai tháng, sẽ là album mới của Noo. Trong album mới này, Noo sẽ xuất hiện với hình ảnh hoàn toàn mới, cả trong phong cách. Hy vọng các bạn sẽ đón nhận sản phẩm này.

– Vì tuổi đời còn trẻ như vậy, anh có thấy sự nổi tiếng đến với mình quá sớm không? Nếu có một câu để gửi đến lớp 9x bây giờ anh sẽ nói gì? (Linh, 23 Tuổi, Phan Thiết)

– Noo cảm thấy con đường đi của mình rất là may mắn. Noo ước gì mình có thể bắt đầu công việc này sớm hơn. Một điều mà Noo muốn gửi đến cho các bạn 9X là các bạn hãy tự tin đến vối giấc mơ của mình. Hãy cố gắng bằng chính khả năng và lòng đam mê mà bạn có.

*
Noo Phước Thịnh tặng CD cho một fan nữ.

– Anh Noo và Đông Nhi là bạn thân, vậy có khi nào anh thấy quý Đông Nhi trên mức bạn bè không? Dù chỉ thoáng qua thôi? (Nguyễn Thùy Dương, 10 Tuổi, Hà Nội)

– Không phải là bao giờ mà hiện tại, Noo “đang có tình cảm trên mức bạn bè” với Đông Nhi, nhưng dĩ nhiên không phải là một cặp rồi. Yên tâm bạn nhé!

– Gần đây trên mạng luôn có những thông tin về các ca sĩ đình đám bị lộ hát nhép, bản thân anh sẽ nghĩ như thế nào về những việc làm “qua mắt khán giả” như thế Và anh đã bao giờ làm như thế chưa? Mình rất thích nghe nhạc của anh, nhưng gần đây trong showbiz Việt lại có khá nhiều ca sĩ nổi tiếng bị lộ hát nhép nên mình cũng rất mong cho thần tượng của sẽ không tiếp bước của những ca sĩ đó. (Thành Long, 23 Tuổi, Quảng Bình)

– Thật ra, đã là ca sĩ thì không ai muốn mình phải hát nhép để “qua mắt khán giả” cả, chỉ là do yêu cầu của chương trình, muốn đảm bảo chất lượng âm thanh mà thôi. Bản thân Noo cũng đã nhận được nhiều lời yêu cầu hát nhép trong một vài chương trình, nhưng Noo đã cố gắng hết sức có thể để hát live, phục vụ khán giả, vì lúc hát live, Noo có thể giao lưu được với khán giả, gần với khán giả hơn.

Hiện nay có rất nhiều kí thuật âm thanh hỗ trợ cho ca sĩ nên đôi khi mọi người lầm tưởng là họ hát nhép. Gần đây có một vài đồng nghiệp bị lên án về vấn đề này, bản thân là một ca sĩ thì Noo cũng không đồng tình lắm với việc hát nhép, nhưng cũng rất thông cảm với các bạn vì một vài lý do bất khả kháng nào đó. Noo mong rằng khán giả cũng hiểu và thông cảm với họ.

*

– Từ khi đi hát đến nay, anh có bao giờ nghĩ nếu có một ngày fan không còn nhắc đến Noo thì sẽ thế nào nhỉ. Nếu như vậy anh sẽ làm sao? (Wendy Ho, 17 Tuổi, BH – ĐN)

– Noo chưa bao giờ nghĩ đến ngày này. Đối với Noo khán giả rất là quan trọng. Họ là một trong những yếu tố tạo nên sự thành công của một ca sỹ. Vì vậy Noo luôn cố gắng hết sức mình để có thể giữ mãi hình ảnh Noo Phuớc Thịnh trong lòng tất cả khán giả.

– Anh đã từng song ca với rất niều ca sĩ nữ vậy ca sĩ nữ nào anh cảm thấy ấn tượng nhất ? (Nguyễn Tường Lam, 17 Tuổi, 13 đg số 3 f.BHHA)

– Nữ ca sỹ làm cho Noo ấn tượng nhất là ca sỹ Thủy Tiên. Từ những ngày chưa đi hát, Noo đã thích giọng hát của ca sỹ này. Khi song ca với cô, Noo như sống trong cảm xúc của bài hát.

– Từ một người mẫu teen, một hotboy Thịnh đã chuyển sang làm ca sĩ, có lẽ thời gian đầu Thịnh đã gặp rất nhiều khó khăn và áp lực từ phía dư luận cũng như nhũng người yêu nhạc, trong việc làm sao chứng tỏ cho mọi người thấy được khả năng ca hát, sự nghiêm túc và có đầu tư trong sự nghiệp âm nhạc của mình.

Vậy Thịnh có thể chia sẻ cho mọi người được biết suy nghĩ của Thịnh về con đường mà mình đã lựa chọn và chiến lược mà Thịnh đã thực hiện để có thể đạt được vị trí trong lòng khán giả như hiện nay. Thịnh hãy cố gắng nhiều hơn nữa để có thể thành công hơn nữa. Chúc Thịnh may mắn. (nguyễn quý hiển, 23 Tuổi, số 2A, khu công nghiệp Vĩnh Lộc, F. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, HCM)

– Đối với Noo, cái khó khăn buớc đầu không phải là định hình phong cách hay loay hoay tìm những ca khúc hit mà là các mác hot boy mà vô tình báo chí và công chúng gán cho mình. Khi bắt đầu làm ca sỹ, Noo đã nghe rất nhiều những nhận định rằng: “Ồ, anh này là hot boy, đẹp mã nên hát cũng thường thôi”. Lúc đó rất ấm ức và đôi lúc nản chí, muốn từ bỏ con đường này. Rất may là bên cạnh Noo có rất nhiều người bạn cùng chia sẻ và giúp đỡ mình. Đặc biệt, là một số người bạn thân cũng là ca sỹ teen đã giúp Noo luyện thanh để giúp hoàn thiện từng ngày. Đến bây giờ, sau 2 năm đi hát, cùng với những thành quả đạt được, Noo tự tin rằng khẳng định rằng, nếu biết cố gắng thì những gì khó khăn nhất cũng có thể vượt qua.

– Anh nghĩ thế nào về những ca sĩ “thảm họa” hiện nay của Vpop chúng ta? Theo anh thì làm thế nào để có thể ngăn chặn những đợt “thảm họa” mới tiếp đến? (Hoàng Công Thắng, 16 Tuổi, Hạ Long City)

– Mỗi ca sĩ đều có nhận thức riêng về con đường âm nhạc của mình, bằng bất cứ lý do gì, họ nghĩ mình hợp với con đường đó và khán giả sẽ ủng hộ, nên đôi khi trong âm nhạc thì đó chỉ là một màu sắc nào đó, chứ họ không nghĩ đó sẽ là thảm họa. Theo Noo, có ngăn chặn được hay không là do ý thức và cách chọn nhạc của người ca sĩ đó, chứ nếu muốn ngăn chặn hẳn thì chắc khó lòng làm sớm được.

– Anh đã yêu ai bao giờ chưa? (nhok_buon_070492, 20 Tuổi, TP HCM)

– Nếu nói chưa yêu ai thì bạn sẽ không tin đâu nhưng thú thật tình yêu lớn nhất của Noo Phước Thịnh hiện giờ là âm nhạc.

– Anh cho em hỏi là nếu như có thể trở về quá khứ thì anh sẽ trở về thời gian nào (Trần Thị Ngọc Nga, 14 Tuổi, quận 8)

– Nếu được quay lại, Noo sẽ chọn thời gian khi còn đi học. Lúc đó, Noo sẽ cố gắng học chăm chỉ và ngoan ngoãn hơn nữa, nhưng với một điều kiện là Noo phải giữ được trí nhớ trong hiện tại nhé.

– Quy luật của cuộc sống là tại đỉnh cao của thành công đồng nghĩa với bạn đang ở bên kia sườn dốc của đi xuống. Với người nghệ sĩ là người của công chúng bạn nghĩ quy luật đó có đúng với mình không? Và theo bạn thành công lớn nhất của mình đến nay là gì? (Phạm Nam, 22 tuổi, 391/38 Trường Chinh)

– Noo chưa bao giờ tự cho mình đang ở trên đỉnh cao để có thể trả lời quy luật đó đúng hay sai. Bản thân con người thường hay có tính tự mãn nên Noo thường cố gắng tập cho mình một ý nghĩ “mình là một người chưa hoàn thiện” để luôn luôn phấn đấu và làm tốt hơn những gì mình đã làm được.

Xem thêm: Suy Giảm Sức Đề Kháng Yếu Là Gì ? Suy Giảm Sức Đề Kháng Do Đâu

Mỗi người thường đặt cho mình những mục tiêu nhất định trong một khoảng thời gian nhất định. Có thể thời gian trước đây, sự nổi tiếng và tiền bạc là những gì Thịnh mong muốn. Còn ở hiện tại, được sống vui vẻ và được nhiều người yêu mến chính là thành công lớn nhất.

*

– Vào những buổi tối rảnh rỗi, anh Noo thường làm gì? (Phạm Ánh Minh, 12 Tuổi, 69 Bis Trần Quang Khải P.Tân Định, Q.1)

– Noo sẽ ăn một bữa ăn cùng gia đình, chơi trò chơi điện tử, gặp gỡ những người bạn thân, đi xem kịch. Lâu lâu, Noo đi tìm một cuốn sách thật hay để đọc.

– Những vấp ngã đầu tiên trên con đường nghệ thuật của anh , và anh đã vượt qua như thế nào. Và cho đến ngày hôm nay anh anh đã cảm thấy hài lòng với vị trí hiện giờ mình đang có? (Phạm Hữu Cảnh, 17 Tuổi, Vũng Tàu)

– Những ngày đầu tiên đi hát rất khó khăn, những sự mâu thuẫn, khoảng thời gian để tìm cho mình một bài hát để có thể chính thức đi đến với khán giả, và rồi những áp lực với công việc, thời gian tự PR cho mình khi đến những chương trình ca nhạc. Và tất cả những khó khăn đó đều được Noo vượt qua bằng đam mê của mình.

Noo là một người luôn luôn hài lòng với hiện tại, cố gắng trong tương lai. Noo đặt cho mình một tiêu chí là không được ngủ quên trong chiến thắng.

– Ngay từ còn đi học anh đã đi làm ra tiền. Lúc mới nhận được số tiền đầu tiên người mà anh dùng số tiền mà chính anh làm ra để mua quà tặng đó là ai ? (Võ Văn Hoang, 17 Tuổi, khú Phố Trung Hòa /Huyện Sơn Hòa/Tỉnh Phú Yên)

– Noo còn nhớ số tiền đầu tiên mà Noo nhận được không phải đến từ công việc người mẫu hay ca sỹ mà là việc phát tờ rơi. Chỉ 200.000 đồng thôi nhưng đối với Noo lúc đó là một số tiền rất lớn. Khi đó Noo rất vui và người đầu tiên mà Noo muốn chia sẻ niềm vui này là mẹ của mình. Noo đã dùng số tiền đó mời mẹ một bữa ăn với những món ăn mà mẹ thích. Bữa ăn đã “ngốn sạch” số tiền, nhưng Thịnh rất vui vì đọc được sự tự hào trong mắt mẹ. Ánh mắt đó khiến Thịnh quyết tâm làm việc nhiều hơn không phải để kiếm tiền, mà để mẹ vui vì mình đã trưởng thành.

*

– Đầu tuần Noo đã chia sẻ tại trang nhà của Noo tại Zing me là trong tuần Noo sẽ có bất ngờ dành cho cả nhà . Vậy tham gia phỏng vấn trực tuyến lần này có phải là bất ngờ Noo đã đề cập không ? (Nguyễn Đình Phượng Vy, 14 Tuổi, Ngãi Giao – Bà Rịa Vũng Tàu)

– Đúng rồi, bất ngờ dành cho cả nhà là Noo sẽ thực hiện một buổi giao lưu trực tuyến, cùng gặp gỡ là giao lưu, trò chuyện với với các bạn tại ngôi nhà Zing thân thiết. Kết thúc buổi giao lưu này, Noo sẽ trao tặng những phần quà là single mới của Noo cho cho các bạn có câu hỏi hay nhất.

– Người phụ nữ của cuộc đời anh theo anh phải là người như thế nào nhỉ ? Và anh định bao giờ về chung nhà với người đó vậy. Chúc anh sẽ ngày càng thành công hơn nữa trong sự nghiệp ca hát và hạnh phúc trong cuộc sống (quân, 20 tuổi, quankyo_thichdanhlo_trungoto_92)

– Cảm ơn lời chúc và sự quan tâm của bạn dành cho Noo. Noo không đặt tiêu chuẩn nào về người phụ nữ của mình cả. Tuy nhiên, Noo nghĩ người phụ nữ tương lai của mình sẽ có những phẩm chất gần giống như thần tượng của mình là ca sỹ Thủy Tiên. Người ấy sẽ xinh đẹp một chút, thông minh một chút, hiểu mình một chút… nhưng phải yêu mình thật nhiều (cười).

Nhà thì Noo có sẵn rồi, còn người ấy … Noo không biêt đang ở đâu, cũng chẳng biết khi nào gặp nên chưa thể xác định được thời điểm “rước” nàng về dinh. Hy vọng là thời điểm ấy không xa, cũng không gần để Noo có thời gian… chuẩn bị (cười).

– Anh nghĩ thế nào về xu hướng Hàn Quốc hóa hiện nay? Chúng em là những Kpop-fan nhưng luôn phải nghe những lời chê bai kiểu “bỏ Việt theo Hàn” nhưng chính các ca sĩ VIệt Nam lại thường xuyên cover lại các hit đình đám của Kpop? Anh nghĩ như thế nào về điều này ạ? (Châu Ngọc, 18 Tuổi, 63C Nguyễ Công Trứ TP. Đà Lạt)

– Bản thân Noo cũng là một fan của KPop, và Noo đã học tập được rất nhiều từ cách xử lý bài hát, cách họ làm chủ sân khấu củng như trang phục của các ca sĩ ở KPop, nhưng Noo vẫn giữ cho mình tinh thần nhạc Việt. Âm nhạc không có giới hạn, chúng ta có thể nghe tất cả các ca khúc mà chúng ta thích, thần tượng những ca sĩ mà chúng ta cho rằng họ là tuyệt vời. Bất cứ một người nào khi nghe âm nhạc đều có cảm xúc riêng của họ, và vì lý do gì đó, một vài ca sĩ Việt Nam tìm được hình cảnh, cảm xúc của mình trong các ca khúc Hàn Quốc đó, nên việc họ cover lại cũng không có gì là khó hiểu.

– Em muốn hỏi: “Điều gì trong cuộc sống trước đây anh đã từng có và khi nổi tiếng rồi anh đã đánh mất nó?” (Phạm Hồng Sơn, 20 Tuổi, 85D, Nguyễn Thượng Hiền, P5, Q.Bình Thạnh)

– Đối với Thịnh, những bữa cơm gia đình, những cuộc gặp với bạn bè luôn là điều mà Thịnh trân trọng nhất. Sau khi đươc nhiều nguời biết đến, phải đi lưu diễn nhiều, thời gian cho việc này ít hẳn đi. Tuy vậy, Thịnh không cho phép vì công việc mà đánh mất điều đó, nên luôn luôn tranh thủ bất kể thời gian. Khi đã tòan tâm tòan ý cho công việc, thì thời gian riêng tư sẽ được hạn chế một cách tối đa. Bạn không tin chứ nhiều lúc trên xe di chuyển từ điểm này đến điểm khác, Thịnh lại online trò chuyện với bạn bè. Mọi người đều hiểu nên rất thông cảm cho Thịnh. Điều Thịnh ray rứt nhất hiện này là không thường xuyên dùng những bữa cơm thân mật với gia đình.

– Ngoài lĩnh vực ca hát anh còn muốn phát triển sang điện ảnh không? (Vũ Tuấn Hưng, 21 Tuổi, Bình Phước)

– Bản thân Thịnh cho rằng mình không có duyên với điện ảnh cho lắm nên hiện nay Thịnh đang chờ một vai diễn thật sự có nhiều trải nghiệm, một vai diễn sẽ để lại ấn tượng về một Noo Phước Thịnh khác hơn trong mắt khán giá. Và tất cả những sự quyết định này, đều xuất phát từ lòng đam mê.

Hiện nay Thịnh đang rất có hứng thú trở thành một diễn viên kịch. Sẽ thế nào nếu một ngày bạn thấy Noo Phước Thịnh diễn một vở kịch trên sân khấu.

– Em rất mến mộ giọng hát cũng như vẻ bề ngoại lịch lãm mà cũng không kém phần baby của anh. Anh cho em hỏi đó là có bao giờ anh được ai đó tỏ tình hay chưa và nếu có thì anh sẽ làm gì? (Nguyễn Phi Long, 20 Tuổi, 343/71 Nguyễn Trọng Tuyển, Phường 1, Tân Bình, TP.HCM)

– Chắc tại vì Noo “xấu” quá nên chưa có ai tỏ tình cả. Và nếu có thì Noo nghĩ đó sẽ là những bạn fans của mình, vì vậy cần gì phải tỏ tình với Noo, Noo thuộc hoàn toàn về các bạn mà.

*

– Mỗi khi anh có chuyện buồn hay niềm vui nào đó người đầu tiên anh chia sẻ là ai? (Kendy Nguyễn, 22 Tuổi, Tân Bình, TP.HCM)

– Noo là một người rất đơn giản, nên mỗi khi có chuyện vui thì ai cũng biết hết. Chuyện buồn thì giấu rất dễ, còn khi vui thì cứ “lồ lộ” ra ngoài. Noo ít khi bày tỏ tâm trạng của mình bằng lời nói mà thể hiện qua tâm trạng, ai tinh ý một chút là thấy mà.

– Trong sự nghiệp ca hát của người nghệ sĩ dĩ nhiên sẽ gặp không ít khó khăn, em xin hỏi anh Noo là để vươt qua điều đó và để có thành công như ngày hôm nay có bao giờ anh bất chấp tất cả để có được điiều mình mong muốn không ahh. và anh có bao giờ thấy hối hận vì điều gì chưa? Lúc anh đau khổ nhất thì ai là người an ủi anh? Và em mong muốn có được 1 poster thật đẹp của anh được không ah? (Nguyễn Thị Bảo Nha, 21 Tuổi, 3/4 tổ 1 khu phố 1 Bửu Long – Đồng Nai)

– Hy sinh tất cả vấ cố gắng vì một đam thì có thể nhưng nếu bất chấp tất cả để đạt được một điều gì đó thì không phải là tính cách của Noo Phước Thịnh. Thịnh là người luôn biết trân trọng hiện tại và hướng đến một tương lai nên đến lúc này chưa có điều gì khiến Thịnh cảm thấy hối hận cả.

Xem thêm: Xin Tài Liệu Lập Trình Qt Là Gì, Just A Moment

Lúc đau khổ nhất thì Noo luôn là người tự cho mình lối thoát. Noo ít khi chia sẻ chuyện buồn của mình với ai, bởi Noo sợ họ sẽ buồn theo Noo.

Về poster của Noo thì bạn vui lòng gửi mail ghi rõ họ tên, địa chỉ nhà của bạn về mail của mình là noophuocthinh

READ  "Bà Chúa" Nhất Chi Mai Là Ai (Cây Mai Trắng), Nhất Chi Mai

Trả lời

Back to top button