Là gì

Thần Thánh Trong Liên Quân Là Gì, Sự Thật Ít Ai Biết Về Liên Quân Mobile

*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện tướng,

Penta Kill là một danh hiệu mà bất kỳ Kiện Tướng nào trong Liên Quân Mobile cũng đều mong muốn có được một lần. Đơn giản một điều là khi đạt Penta Kill thì tất cả người chơi trong trận sẽ phải kinh ngạc với kỹ năng cá nhân điêu luyện của bạn, và điều này rất đáng để tự hào. Thế nhưng để đạt được danh hiệu này thì lại là một chuyện không hề dễ dàng. Pentakill chỉ xuất hiện khi Kiện tướng là người kết liễu toàn bộ đội hình team địch trong một khoảng thời gian nhất định. Và vì vậy, vô hình chung nó trở thành một trong những danh hiệu khó đạt được nhất. Chắc hẳn nhiều Kiện tướng trong chúng ta vẫn chưa một lần từng sở hữu nó và phải ghen tị với những người bạn của mình mỗi khi thấy họ đạt đc danh hiệu này. Hội Đồng Liên Quân xin khẳng định rằng, để sở hữu một Pentakill không hề khó, chỉ cần Kiện tướng may mắn một chút và hội tụ đủ những điều kiện sau đây thì hoàn toàn có thể đạt được nó một cách dễ dàng.

READ  Đá Cz Là Đá Gì ? Có Nên Mua Không ? Có Nên Mua Không

Đang xem: Thần thánh trong liên quân là gì

Thiên thời: Thời điểm tham gia giao tranh hợp lý

*

Ơn trời, Penta Kill đây rồi!

Điều kiện cần và đủ là phải kết liễu toàn bộ team địch trong một thời gian ngắn, thế nhưng không có nghĩa là phải 1vs5, khi đang xanh nhiều Kiện Tướng rất muốn cân cả thế giới, nhưng điều này hết sức mạo hiểm, để cho chắc cú đạt được Penta Kill, hãy nhờ sự giúp đỡ của đồng đội và tham gia giao tranh hợp lý theo cách dưới đây:

Khi team địch đã tung ra nhiều chiêu thức nguy hiểm như chiêu cuối, các kỹ năng khống chế mà đồng đội vẫn có khả năng chống chịu lại được, lúc này chính là thời điểm thích hợp nhất để lao vào.

Vị trí tham gia giao tranh phải là một vị trí an toàn để có thể sống sót và xả sát thương liên tục cho đến khi toàn bộ team địch nằm xuống.

Địa lợi: Trang bị vượt trội hơn đối thủ, kỹ năng sử dụng tướng điêu luyện

*

Thông thạo thế này là đủ kiếm pentakill rồi!

Một điều hiển nhiên là hầu hết các pha Penta Kill thần thánh đều bắt nguồn từ sự vượt trội về trang bị so với phần còn lại của game đấu. Hơn một trang bị, Kiện tướng có thể tự tin đứng lại tàn sát team địch, nhưng khi kém đối thủ một trang bị thì chẳng có cách nào khác ngoài việc nhờ đồng đội bảo kê và ôm farm. Do đó, thay vì cố gắng tham gia vào những pha giao tranh không cần thiết, hãy lấy thời gian đấy tập trung vào việc farm và hơn đồ đối thủ, có tiền bạn sẽ có tất cả.

READ  Tôi Là Giáo Viên Mầm Non Tiếng Anh Là Gì Và Làm Những Công Việc Gì?

Xem thêm: Thông Tin Về Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Bảo Việt, Bvsc: Trang Chủ

Kỹ năng cá nhân đóng góp một phần không nhỏ vào những pha pentakill mãn nhãn, kể cả khi Kiện tướng có nhiều trang bị hơn nhưng nguyên nhân chủ yếu của những pha quét sạch bất thành đó là cách dụng tướng chưa được tốt. Lúc này các kiện tướng có thể tham khảo thêm nhiều bài hướng dẫn từ Hội Đồng Liên Quân để nắm thật rõ cách chơi và lối lên đồ hiệu quả cho các vị tướng mình yêu thích.Nhân hòa: Lựa chọn những vị tướng có khả năng tàn sát team địch, đồng đội phối hợp ăn ý

*

Butterfly – cô nàng Sát Thủ đáng sợ nhất Liên Quân

Những vị tướng phù hợp phải gây được một lượng sát thương lớn trong thời gian ngắn, có thể kể đến như Butterfly, Nakroth,Violet, Krixi, Jinna, … Tốt nhất là Pháp Sư và Sát Thủ, tuyệt đối ko phải là các vị tướng Đỡ Đòn. Ngoài ra, hãy bật Voice Chat để kêu gọi đồng đội nhường mạng, nếu không rất có thể trong quá trình giao tranh sẽ có một ai đó “nhỡ tay“ phá hỏng toàn bộ quy trình, điều này xảy ra như cơm bữa, khiến cho nhiều Kiện tướng chẳng thể nào kiểm nổi 1 pha Penta Kill.

Xem thêm: Làm Hồ Sơ Vay Tiền Online – Vay Tiền Nhanh Online Chỉ Cần Cmnd

Hội Đồng Liên Quân xin chúc các Kiện Tướng may mắn và giành được nhiều pha quét sạch đối thủ.

READ  Nang Naboth Ở Cổ Tử Cung Là Gì, Có Chữa Được Không

Trả lời

Back to top button