Thả thính

Thả Thính Xin Số Điện Thoại, Cách Xin Số Điện Thoại Con Gái Lạ

Bạn đang tăm tia1 cô nàng nhưng không biết làm thế nào để xinsố? Đừng lo, tôi cũng từng rơi vào trường hợp như bạn trongquá khứ. Và hiện tại tôi ở đây để giúp bạn biết được nghệ thuật xinsố điện thoại phụ nữtrongnháy mắt.

Đang xem: Thả thính xin số điện thoại

Tuy nhiên tôi muốn chỉ ra những sai lầm mà đàn ông hay mắc phải khixinsố điện thoại trước đã.

Xin số điện thoại saicách

Em choanhxinsố điện thoại được không?

Đàn ông khimuốn xinsố điện thoại thường làm thế nào nhỉ? Họ thường đặt trực tiếp câu hỏi “Em có thể cho anhxinsố điện thoại được không?”.

Nếu đây là phương pháp “duy nhất” mà bạn áp dụng từ trước đến nay để xinsố điện thoại 1 cô gái thì có lẽ bạn cũng nếm đủ mùi thất bại rồi. Tôi nói có saikhông?

Có lẽ bạn đang chê tôi ngớ ngẩn và chorằng “Đó không phải là cách xinsố điện thoại thì là cái đếch gì?”

Bạn đã lầm rồi.

*
*
*

Muốn biết ví dụ minh họa chodễ hiểu không? Ví dụ của bạn đây:

– Đọc choanhsố điện thoại của em.

– Mình traođổi số điện thoại nhé.

– Bấm choanhsố điện thoại của em(đưa máy chocô ấy).

Chuyện gì xảy rakhibạn ngừng xinxỏ mà thay vào đó là nói với cô nàng như ralệnh vậy? Tôi sẽ nói chobạn biết chuyện gì đang xảy ratại đây.

Đó là lúc bạn thể hiện mình là người tự tin, mạnh mẽ và quyền lực. Bạn đã chocô nàng thấy được mình là kẻ có thể đối phó với mọi tình huống xảy đến. Đoán đi nào, phụ nữ cực kỳ KẾT điều này.

Tuy vậy, vẫn còn 1 bí mật khác tôi muốn chiasẻ với bạn để có thể xinsố điện thoại cô nàng tronggiây lát.

Cho cô nàng biết mình không phải kẻ quấy rối

Kể từ thời chưa có điện thoại diđộng, phụ nữ đã gặp không biết baonhiêu trường hợp chosố rồi bị kẻ khác làm phiền ngày này qua ngày khác rồi. Thế nên saukhisống sót qua những ngày tháng như vậy, họ sẽ dè chừng hơn với đàn ông và không dễ dàng tái phạm lại những sailầm đó nữa.

Hiểu được việc này, bạn phải nhanh chóng chocô nàng biết mình KHÔNG thuộc tuýp đàn ông thích làm phiền kể trên.

Xem thêm: Điều Kiện Phát Hành Cổ Phiếu Để Tăng Vốn Cổ Phần Từ Nguồn Vốn Chủ Sở Hữu Là Gì

Vậy phải làm thế nào để chocô nàng biết?

Bạn có thể nói bóng nói gió rằng mình ưa thích những cuộc nói chuyện nhẹ nhàng, thú vị, hấp dẫn, có chiều sâu. Chứ không ham hố gì những câu chuyện tẻ nhạt và kém thú vị, v.v…

Hoặc nếu tự tin cô nàng sẽ chosố, bạn có thể nói đùa rằng “Này, có số anhrồi đừng có suốt ngày gọi điện choanhnhé, anhsợ bị làm phiền lắm đấy!”. Não bộ cô nàng sẽ ngaylập tức nhận rarằng bạn không phải mẫu đàn ông như vậy vì chính bạn cũng đang sợ điều đó đấy thôi.

Đến đây bạn đã có 1 chút khái niệm về việc xinsố nhanhrồi đấy. Giờ hãy kết hợp mọi thứ lại với nhau.

Nói thế nào chođúng cách

Bạn có thể nói tương tự như ví dụ sau,tuynhiên tôi khuyên bạn nên tự mình nghĩ ra,vì mỗi người đều có 1 cách diễn đạt hoặc thể hiện khác nhau.

“Em có biết rằng mình rất thú vị không? Được nói chuyện với emquả không lãng phí chút giây phút nào. Giờ anhcó việc phải đi, đọc choanhsố điện thoại, chúng tasẽ nói chuyện thêm vào lúc khác. Nhưng nên nhớ đừng khủng bố điện thoại của anhvới hàng trăm cuộc gọi hay tin nhắn nhé”.

Tôi đã thử với rất nhiều cô nàng. Hầu hết họ đều cười ngặt nghẽo và chosố điện thoại 1 cách tự nhiên và không do dự chút nào.

Đầu tiên, bạn đã mở lời khen tặng cô ấy. Phụ nữ thích được khenngợi, đặc biệt khinhững lời khenđó về tính cách, hoặc những yếu tố bên trongcủa cô ấy.

Thứ 2 bạn chocô nàng biết mình phải đi ngaylập tức, cô tasẽ nhanhchóng biết rằng mình sắp mất bạn, thế nên 1 là chosố điện thoại, 2 là cô tasẽ không baogiờ có cơ hội gặp bạn lần thứ 2 nữa.

Tiếp đến bạn chocô nàng biết 2 người có thể trò chuyện qua điện thoại. Nếu cô nàng tận hưởng thời gianvừa rồi bên bạn. Chẳng có lý do nào cô tasẽ không muốn 1 cuộc trò chuyện tương tự trongtương lai cả.

Những yếu tố này tạo nên sự thuhút từ phụ nữ.

Saucùng là màn phatrò. Việc này không những đánh vào tâm lý cô nàng mà còn giúp cô ấy thư giãn, và tự nhiên hơn khichobạn số điện thoại.

READ: Cách nói chuyện với con gái?

Đây chỉ là 1 trongmuôn vàn cách mà bạn có thể thực hiện để xinsố điện thoại 1 cô nàng. Nó có hữu hiệu hay không thì bạn cần phải là người thử mới biết rõ được kết quả. Còn nếu chỉ đọc mà không áp dụng thì cũng chỉ là mớ lý thuyết xuông trongđầu mà thôi.

Xem thêm: 2,68 Tỷ Cổ Phiếu Vinhomes Lên Sàn Chứng Khoán Với Mã Vhm, Vinhomes Chính Thức Niêm Yết 2,68 Tỷ Cổ Phiếu

Chúc bạn thành công và không quên theodõi bài viết hàng ngày từ Chính Em dot Com.

READ  Trang Kimochi " Thả Thính Bất Chấp, Không Sợ Nhân Viên Y Tế

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button