Thả thính

1️⃣Chia Sẻ Cách Sử Dụng Tính Năng Thả Thính Trên Zalo Là Gì, Thả Thính Zalo Bị Mất Rồi À Mn

Thả thính – Tâm sự với người lạ” là tính năng mới được Zalo cập nhật gần đây, cho phép người sử dụng ứng dụng chat miễn phí Zalo có thể tìm kiếm và chat với những người dùng khác ở khắp mọi nơi mà không cần sử dụng bất cứ tính năng tìm kiếm bạn bè trên Zalo nào.Zalo – một trong những ứng dụng nhắn tin và gọi điện thoại tốt nhất hiện nay vừa nâng cấp và bổ sung thêm một số tính năng thú vị mới, trong đó có “Thả thính – Tâm sự với người lạ”. Đây là tính năng mới, cho phép người dùng chủ động “thả thính trên Zalo”, bất kỳ sau khi ai “đớp thính” cũng sẽ được hệ thống xác nhận, đồng thời gửi thông báo về máy và bạn có thể ngay lập tức chat với người này.

Đang xem: Thả thính trên zalo là gì

Cách thả thính trên Zalo

*

Zalo cho Android

*

Zalo cho iOSThả thính trên Zalo cho phép người dùng công cụ chat miễn phí này có thể kết bạn theo cách đặc biệt nhất. Tính năng Thả thính của Zalo có đặc điểm:Người thả thính không hề biết “thính” được rắc ở đâu, khu vực nào? người nhận (“đớp”) thính cũng như vậy.Sau khi có người nhận thính của bạn, hệ thống sẽ thông báo và bạn chỉ cần chạm vào đó để bắt đầu cuộc trò chuyện.Hai người chat sẽ không thể xem tài khoản Zalo của nhau.Có thể yêu cầu kết bạn, yêu cầu gửi chi tiết Zalo của nhau nếu muốn.Phần cửa sổ chat cũng sẽ không hiện tên, tuổi, giới tính hay ảnh đại diện của người chat như khi chat Zalo thông thường.Bước 1: Chúng ta chỉ cần vào phần Tin nhắn, tìm mục Thả thính – Tâm sự với người lạ, rồi chọn tiếp Thả Thính để bắt đầu.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Promote Là Gì ? Phân Biệt Cách Sử Dụng Các Từ Đồng Nghĩa

Bước 2: Chờ vài phút để thính được rắc hoàn toàn và có người nhận thính của bạn. Khi thành công sẽ có thông báo như dưới đây, bạn chạm vào đó để bắt đầu trò chuyện.

Xem thêm: Cổ Phiếu Ngành Dầu Khí Bùng Nổ Theo Đà Tăng Của Giá Cổ Phiếu Dầu Khí Nào?

Bước 3: Có thể trò chuyện như bình thường, sử dụng toàn bộ các tính năng và những bộ emotion như cũ. Bạn cũng có thể thấy cửa sổ chat sẽ chỉ hiện “Người lạ” kèm số thứ tự của họ trong những lần bạn thả thính chứ không có bất cứ thông tin cá nhân nào. Trong cửa sổ chat, cả hai cũng có thể Ngừng chat với người đang nói chuyện hoặc sử dụng tính năng Tùy chọn để yêu cầu đối phương gửi tài khoản Zalo cá nhân cũng như một số thông tin khác cho mình.Đây là một tính năng rất hay và thú vị mà ứng dụng chat miễn phí trên điện thoại mang tới cho người dùng trong dịp 20-10 này. Bạn có thể thử ngay bây giờ với thiết bị di động của mình để xem sẽ có bao nhiêu “cá” đớp thính của bạn.

READ  cap hay thả thính trai

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button