Là gì

5 Cách Xông Nhà Tẩy Uế Là Gì ? Nghĩa Của Từ Tẩy Uế Trong Tiếng Việt

Khi chuyển đến ngôi nhà mới có rất nhiều việc phải làm như trang trí và sắp xếp phòng khách, nhà bếp, phòng ngủ,… Tuy nhiên, một việc bạn nên làm đầu tiên đó là xông nhà, tẩy uế khi vào nhà mới. Xông nhà, tẩy uế nhằm loại bỏ đi những nguồn khí không tốt, đón những sinh khí tốt lành và may mắn cho gia chủ.

Đang xem: Tẩy uế là gì

Trong bài viết này, Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ hướng dẫn bạn các bước xông nhà, tẩy uế, cũng như là cách xua đuổi tà khí một cách chi tiết cũng như các lưu ý nên biết khi thực hiện các thủ này.

1. Tẩy Uế Là Gì?

Tẩy uế là một hành động giúp xua đuổi những điều xui rủi, sự ô uế, khí xấu ra khỏi nơi mình ở. Tẩy uế thường được mọi người áp dụng khi chuyển đến ngôi nhà mới hoặc nhà đã lâu không người ở. Từ quan niệm của người xưa mà những ngôi nhà này sẽ có những âm khí không tốt, nặng nề.

Vì vậy gia chủ thường phải thực hiện nghi thức tẩy uế, cầu thần tẩy uế trước khi vào nhà mới. Tẩy uế sẽ xua đuổi các luồng khí không tốt và tà ma để đem lại sự bình an và sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

READ  mep amv là gì

Xem thêm: Đừng Sợ Khi Phải Trả Lời Những Câu Hỏi Vay Tiền Tại Ngân Hàng

*
*
*
*
*
*
*
*

Những lưu ý khi xông nhà mớiKhi xông nhà bằng bếp xông điện tử thì sẽ tiện lợi và an toàn hơn là sử dụng bếp than.Xông hết tất cả không gian trong nhà cả những nơi ẩm thấp và các góc tối trong ngôi nhà..Khi xông nhà, dù bất kỳ với mọi hình thức nào thì gia chủ cần mở hết các cửa thông thoáng. Để khi xông các côn trùng hay vận khí không tốt bay ra khỏi nhà.Khi xông nhà nên bật hết tất cả đèn để việc tăng hiệu nhiệt khí và dương khí cho ngôi nhà.Xông nhà phải đi theo hướng vòng tròn ngược với kim đồng hồ, đi từ trên dưới và từ trong ra ngoài.

Thật tuyệt vời nếu bạn đã chọn được cho mình cách cách xông nhà bằng nguyên liệu mà bạn yêu thích. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng các bước quy trình xông nhà, tẩy uế về nhà mới của Dịch Vụ Dọn Nhà sẽ không còn lo lắng nữa. Ngoài ra cũng đừng quên tham khảo Cách vệ sinh nhà mới nhanh gọn để ngôi nhà sạch sẽ gọn gàng trước khi chuyển vào ở.

Xem thêm: cách kiếm tiền tại nhà hiệu quả

Việc tiếp theo bạn chỉ việc sắp xếp các không gian và mua sắm vật dụng cho phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp vừa đúng phong thủy nhà ở vừa mang yếu tố thẩm mỹ cho ngôi nhà.

READ  Môn Rugby Là Gì - Bao Giờ Môn Rugby Phổ Biến Ở Việt Nam

Hãy tham khảo dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói của chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển từ nhà cũ đến nhà mới nhanh chóng hơn bạn nhé!

Trả lời

Back to top button