Người nổi tiếng

Tập Đoàn Tms Là Ai ? Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Tms Group Là Ai

Ngày 24/12, Tập đoàn TMS bổ nhiệm ông Nguyễn Việt Thung giữ chức vụ Phó Chủ tịch Tập đoàn và ông Đoàn Thế Dũng đảm nhiệm vị trí Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS.

Tập đoàn TMS có bề dày hơn 15 năm phát triển trở thành thương hiệu uy tín trong các lĩnh vực: cung ứng nhân lực quốc tế, giáo dục đào tạo và du học, bất động sản. Tiếp tục với định hướng trở thành nhà phát triển bất động sản uy tín số 1 Việt Nam, Tập đoàn TMS cung cấp ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao tại nhiều tỉnh, thành phố trên khắp cả nước, nhằm tối ưu hóa lợi ích cho nhà đầu tư, góp phần gia tăng chất lượng sống cho cộng đồng và thực hiện tốt trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

*

Việc bổ nhiệm nhân sự lãnh đạo cấp cao lần này nằm trong kế hoạch kiện toàn bộ máy điều hành của Tập đoàn TMS, nhằm tăng cường nguồn lực nhân sự chất lượng cao cho các dự án đầu tư hợp tác quy mô lớn trong nước và quốc tế sẽ được triển khai trong giai đoạn tiếp theo.

*

Phát biểu tại sự kiện Chủ tịch Tập đoàn TMS Nguyễn Bá Luận đánh giá cao kinh nghiệm công tác, trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý của 2 vị lãnh đạo vừa được bổ nhiệm. Ông cho biết: “Ban lãnh đạo là những cánh chim đầu đàn dẫn dắt sự phát triển của doanh nghiệp. Với sự mở rộng về quy mô, Tập đoàn TMS cần củng cố và tăng cường năng lực quản trị.

READ  Ai Là Người Sinh Ra Đầu Tiên Trên Thế Giới Được Sinh Ra Từ Một Cha Hai Mẹ

Đang xem: Tập đoàn tms là ai

Xem thêm: cổ phiếu hbc lao dốc

Xem thêm: Gần Tết Vay Tiền Không Trả Có Phải Đi Tù ? Vay Nợ Tiền Không Trả Phạm Tội Gì

Tôi hy vọng rằng trong vai trò mới, trọng trách mới, các lãnh đạo của TMS Group cùng với các thành viên trong Hội đồng quản trị sẽ cố gắng, nỗ lực nhiều hơn nữa, đoàn kết, phát huy năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, giữ vững tinh thần trách nhiệm, để đưa Tập đoàn ngày càng phát triển lên tầm cao mới”.

*

Ông Nguyễn Việt Thung được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Tập đoàn TMS

Với cương vị mới là Phó chủ tịch của Tập đoàn TMS, ông Nguyễn Việt Thung chia sẻ: “Thời gian qua, bên cạnh những thành công đã đạt được thì chúng ta cũng còn những hạn chế chưa được khắc phục. Trong vai trò mới, nhiệm vụ mới, tôi cam kết sẽ song hành cùng ban điều hành cũng như toàn thể CBNV thực hiện tốt các mục tiêu mà Hội đồng quản trị đã đặt ra. Đặc biệt, bước sang năm 2019, Ban điều hành sẽ cùng nhau sát cánh đưa ra những đường hướng chiến lược, quyết liệt hơn nữa để giải quyết khó khăn và đạt được những thành quả tốt hơn”.

*

Tân Tổng Giám đốc Tập đoàn TMS – ông Đoàn Thế Dũng

Tân Tổng Giám đốc Đoàn Thế Dũng cũng đưa ra những mục tiêu rõ ràng khi đảm nhiệm vai trò mới: “Tôi cam kết trong thời gian tới sẽ cố gắng đẩy mạnh việc mở rộng, phát triển thêm nhiều dự án tại các tỉnh thành trên cả nước. Về quản lý thiết kế tôi cam kết tập trung mọi trí lực, nguồn lực để triển khai các dự án Chất lượng – An toàn – Hiệu quả, đồng thời cam kết cùng với Ban Nhân lực tạo ra một hệ thống nhân sự có tâm, có tầm, chuyên nghiệp hóa bộ máy đáp ứng tốt quy mô ngày càng phát triển của Tập đoàn TMS”.

READ  Trưởng Khoa Hiếm Muộn Bệnh Viện Từ Dũ Là Ai, Bệnh Vô Sinh

Trả lời

Back to top button