Kiếm tiền

Tạo Blog Kiếm Tiền Cho Người Mới 2021, Cách Tạo Blog Kiếm Tiền Miễn Phí Trong 35 Phút

​​​​​Nếu bạn là một người đam mê du lịch và đã thực hiện những chuyến đi tuyệt vời đến rất nhiều nơi tại Việt Nam và trên thế giới. Nhưng dù đi du lịch với bất kì hình thức nào, tiết kiệm đến mấy thì bạn cũng phải tốn một khoản tiền kha khá cho nó và tồi tệ hơn trong thời gian đi du lịch bạn lại chẳng thể làm việc để kiếm tiền, mà không có tiền thì cũng sẽ khó có những chuyến du lịch tiếp theo.

Đang xem: Tạo blog kiếm tiền

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc kiếm tiền online từ những chuyến du lịch của bạn, từ niềm đam mê du lịch bằng cách viết blog về du lịch. Bằng cách này bạn có thể vừa thỏa mãn đam mê du lịch của bạn vừa lại có thể kiếm được nguồn tiền đủ để thực hiện những chuyến đi, nếu may mắn bạn sẽ còn dư một mớ kha khá cho cuộc sống của mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn từ A-Z cách tạo trang blog du lịch kiếm tiền mà bạn có thể tham khảo qua.

Nội dung

6 Bước để xây dựng và kiếm tiền từ trang blog du lịch

Bước 1: Tìm chủ đề cho Blog

Thực ra, đề tài du lịch cũng là một trong những chủ đề khi tham gia viết blog kiếm tiền. Du lịch rõ ràng là một chủ đề lớn, rất rộng và nếu bạn nghĩ rằng mình đủ sức thì có thể “bao sân” luôn chủ đề này.

READ  viết blog kiếm tiền

Tuy nhiên, ở một thế giới cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, bạn cần phải chiếm lấy một lĩnh vực thế mạnh của mình để phát triển. Chủ đề Du lịch vẫn còn chung chung và rộng, nên cần chia nhỏ chúng ra thành nhiều phần rồi lấy phần đó làm nền tảng để viết blog.

Xem thêm: Cho Vay Tiền Góp Ngày Tphcm = Cmnd 2021, Cho Vay Tiền Góp Hàng Ngày Tại Tphcm 2020

*
*

Những cách có thể kiếm tiền từ trang blog du lịch.

Khi blog của bạn đã có một lượt truy cập dồi dào nhất định thì đây là lúc bạn có thể kiếm tiền từ nó. Dưới đây là một số cách phổ biến:

Tham khảo: Hiện tại, AccessTrade cũng đang có nhiều đối tác là các công ty về Tour du lịch, vé máy bay giá rẻ,… nên bạn có thể tham gia vào đây để tối ưu doanh thu cho trang blog của mình.

Viết bài PR: Các công ty lữ hành hoặc một số doanh nghiệp sản xuất, phân phối trang thiết bị du lịch và thậm chí là sở du lịch của một địa phương muốn tăng nhận diện hình ảnh của mình thì có thể nhờ bạn viết một bài PR để đăng trên chính blog của bạn hoặc một trang báo nào khác. Nói là “nhờ” vậy thôi chứ dĩ nhiên là phải có tiền thì mình mới làm.Hướng dẫn viên du lịch: Khi người đọc hứng thú với những câu chuyện bạn kể, tin tưởng về sự hiểu biết của bạn về địa điểm, hành trình du lịch nào đó và thật trùng hợp là họ đang có nhu cầu trải nghiệm một chuyến đi như vậy thì họ có thể thuê bạn làm hướng dẫn viên và trả thù lao cho bạn. Một vài người có thể bạn chê nhưng nếu là một nhóm lớn hoặc một công ty tổ chức cho nhân viên của họ thì thế nào?Lên đầu trang ↑

READ  Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Icheck Kiếm Tiền, Kiếm Tiền Không Giới Hạn Với Affiliate Icheck

Tham khảo các trang blog về Du lịch

Lên đầu trang ↑

Lời kết

Trên đây là cách tạo trang blog du lịch đơn giản nhất với tổng cộng 6 bước cũng như những cách thức mà bạn có thể tham gia kiếm tiền từ trang blog đã tạo. Ngoài việc tạo blog ra, bạn có thể tạo thêm một kênh Youtube và kết hợp với blog để mang lại kết quả tốt nhất về traffic cũng như doanh thu.

Xem thêm: Sàn Giao Dịch Chứng Khoán Kbs, Msi : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Kb Việt Nam

Một số kênh Youtube về du lịch nổi bật:

Hy vọng rằng, bằng niềm đam mê du lịch cộng với sự hiểu biết cơ bản về cách tạo một trang blog sẽ giúp bạn có thể kiếm được thật nhiều tiền từ niềm đam mê du lịch của mình và từ đó có thể thực hiện được nhiều chuyến đi du lịch hơn cùng với bạn bè, gia đình của mình.

Trả lời

Back to top button