Kiếm tiền

Tầm Trảo Tiền Thế Chi Lữ ( Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước), Hành Trình Tìm Kiếm Kiếp Trước

Tuy tôi biết bản thân mình không phải là đối thủ của Tán Na Đặc Tư, nhưng cũng phải liều thử một lần, cách duy nhất là trước hết phải cứu Đóa Lạp ra, sau đó mới tìm thời cơ bỏ trốn. Chỉ cần có cơ hội tốt, nhất định tôi sẽ lập tức gọi Từ Âm đưa tôi trở về. Đúng rồi, tôi phải nhân dịp hỏi Từ Âm một vài cách để đối phó ma cà rồng mới được. Tôi vừa định niệm chú văn gọi Từ Âm, bỗng nhớ đến con dơi dẫn đường kia. Mà thôi đi, thế nào nó cũng sẽ báo cho Tát Na Đặc Tư, đến lúc đó chỉ sợ chiếc vòng tay thủy tinh của tôi có muốn cũng không giữ được, haizz.

Đang xem: Tầm trảo tiền thế chi lữ ( hành trình tìm kiếm kiếp trước)

Không biết tôi đã đi theo con dơi này bao lâu nữa, chỉ thấy một tòa lâu đài mơ hồ hiện lên trước mắt. Tôi quan sát xung quanh, liền nhận ra tòa lâu đài này nằm ở một nơi cực kỳ hiểm yếu, nó được xây trên một ngọn núi nhỏ, sau lưng là một ngọn núi đồ sộ cao ngút trời, người bình thường khó lòng mà vượt qua. Còn xung quanh nó thì khỏi nói… là một đường cong vòng vèo hệt mê cung ý. Với địa thế hiểm trở này, chỉ sợ ngay cả Phi Điểu cũng khó lòng mà qua mắt chủ nhân tòa lâu đài này.

READ  Hướng Dẫn Viết Review Sản Phẩm Kiếm Tiền Trên Vatgia Affiliate

Tôi phải leo lên sườn dốc khoảng mười bậc thang, sau đó tôi còn phải đi hơn một trăm mét nữa mới đến được lâu đài. Khi đã đứng trước lâu đài, tôi liền chăm chú quan sát nó, toà lâu đài này trông rất cổ, hình như nó đã tồn tại rất nhiều năm rồi, tường thành cao ngất trời có màu xám, bò dọc tường thành là những cây mây xanh thẫm, nhiều đến mức chúng vây kín cả cửa sổ, thậm chí một số cây mây còn cả gan chui vào bên trong cửa sổ để thỏa lòng hiếu kỳ, ánh trăng vằng vặc trên cao soi rọi xuống chúng khiến khung cảnh càng thêm thâm trầm. Trước cửa lâu đài là cả một vườn hoa tường vi màu trắng đang nở rộ, giống như chúng đang hút máu từ không khí vậy, những đóa hoa tường vi trắng muốt tái nhợt này mang đến cho tôi một cảm giác mơ hồ.

Tôi hít một hơi thật sâu để lấy can đảm, tiến về phía cánh cửa sắt màu đen.

Xem thêm: Sôi Động Thị Trường Mứt Tết 2018, Sôi Động Thị Trường Bánh Kẹo Tết 2018

Vừa đặt chân đến, cánh cửa sắt lập tức vang lên một tiếng 'két' rồi mở ra.

Một người hầu cúi người hành lễ với tôi, hắn cung kính nói: “Khách nhân tôi kính, chủ nhân đang đợi người ở bên trong.” Tôi quan sát tên này, trông hắn cũng chẳng khác gì người bình thường, nhưng mà hắn chính là người hầu của lão yêu tinh ngàn năm Tát Na Đặc Tư, vậy thì chắc chắn cũng là ma cà rồng nốt! Nghĩ đến đây, tôi bỗng cảm thấy lạnh cả sống lưng.

READ  6 Ứng Dụng ( App Kiếm Tiền Trung Quốc Đang Đe Dọa Vị Thế Của Tiktok

Xem thêm: Đặc Điểm Thị Trường Otc – Thị Trường Chứng Khoán Phi Tập Trung

Hắn dẫn tôi đi qua cửa lớn, rồi đi qua một cánh cửa mở rộng khác, tôi đưa mắt quan sát xung quanh, khắp sân bày các pho tượng quái thú hung ác thô ráp bằng đồng, ánh sáng le lói đến u ám, âm khí giăng kín cả không gian, trên rèm cửa hình hoa hồng là từng mảng hoa văn hình con nhện yêu mị.

Một trận khí lạnh bỗng tràn đến từ sau gáy tôi, tôi giật mình, vội quay đầu nhìn lại, ra là Tát Na Đặc Tư đang đứng phía sau tôi, hắn cười tao nhã: “Chào mừng em đến với lâu đài của tôi, cô dâu của tôi.”

“Tát Na Đặc Tư, cô gái kia đâu?” Tôi vội lui lại mấy bước, bất cứ giá nào cũng phải giữ an toàn cho cái cổ yêu dấu của tôi trước đã, nếu không lỡ hắn mà nổi thú tính, thấy tôi ngon miệng lại cắn một phát vào cổ thì không phải đời tôi coi như xong sao?

Trả lời

Back to top button