Người nổi tiếng

Tải Game Ai Là Triệu Phú Đọc Câu Hỏi Cho Android, Ai Là Triệu Phú Đọc Câu Hỏi Cho Android

*

Sử dụng ứng dụng tranminhdung.vn để cập nhật Ai là triệu phú Đọc câu hỏi, nhanh, miễn phí và tiết kiệm dữ liệu mạng.

Đang xem: Tải game ai là triệu phú đọc câu hỏi

Ai là triệu phú Đọc câu hỏi là một trò chơi trí tuệ, trắc nghiệm kiến thức dựa theo gameshow Ai Là Triệu Phú trên VTV3, phiên bản 2019 có bộ câu hỏi do MC Lại Văn Sâm dẫn chương trình, đọc câu hỏi và 4 phương án trả lời hứa hẹn sẽ mang đến người chơi trải nghiệm như ngồi trên chiếc ghế nóng nổi tiếng.TÍNH NĂNG CỦA TRÒ CHƠI ✔ Nhà báo Lại Văn Sâm đọc câu hỏi và 4 phương án trả lời, người chơi sẽ phải chọn đáp án chính xác nhất trong thời gian 30s✔ Mô phỏng giống thực tế 99%, người chơi sẽ có cảm giác như được ngồi trên chiếc ghế nóng của chương trình Ai Là Triệu Phú VTV✔ 80.000 câu hỏi đa dạng, không lặp lại được cập nhật liên tục là kho câu hỏi có âm thanh ai la trieu phu doc cau hoi lớn nhất thị trường ✔ Người chơi có thế dùng các quyền trợ giúp: • 50/50 (loại bỏ 2 đáp án sai)• Gọi điện thoại cho người thân• Hỏi ý kiến khán giả trong trường quay• Hỏi tổ tư vấn tại chỗ: Khi người chơi vượt qua câu hỏi số 5 ✔ Lưu thành tích của người chơi theo tổng tiền nhận được ✔ Bảng Xếp Hạng người chơi: TOP Đại Gia (nhiều tài sản nhất) Lưu ý: Tiền trong trò chơi ai la trieu phu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, mọi người chơi vui, đua bảng xếp hạng, học nhiều kiến thức mới lạ càng tốtHãy cài đặt ngay bây giờ để nâng cao trí tuệ và nghe giọng MC Lai Van Sam đọc câu hỏi và 4 phương án nào!Trong quá trình phát triển game Ai Là Triệu Phú Đọc Câu Hỏi không tránh khỏi thiếu soát, nhóm mong nhận tất cả góp ý từ mọi người, để nhóm tạo game mang đến trải nghiệm tốt hơn cho người chơi. Nhóm phát triển ai là triệu phú đọc câu hỏi 2019 xin cảm ơn mọi người. Chúc mọi người có những phút giây thư giãn thật vui vẻ! Từ khóa: ai là triệu phú, ai la trieu phu, ai la trieu phu doc cau hoi, ai la trieu phu am thanh, trieu phu doc cau hoi, trieu phu, ty phu, ai la trieu phu 2018, ai là triệu phú 2018, altp, ai la trieu phu 2019, ai là triệu phú 2019, đi tìm triệu phú, di tim trieu phu, đọc câu hỏi, triệu phú, tỉ phú, đấu trường trí tuệ, dau truong tri tue, tro choi tri tue
Hiển thị nhiều hơn

READ  Hoa Hậu Phương Khánh Hoa Hậu Trái Đất Là Ai, Hoa Hậu Phương Khánh

Xem thêm: Slots Là Gì ? Hướng Dẫn Cách Chơi Slot Game Online Chi Tiết Top 5 Khái Niệm Người Chơi Nên Biết

Ai là triệu phú Đọc câu hỏi 1.0.6 Cập nhật

– Tăng âm lượng giọng đọc câu hỏi của MC nữ. – Chỉnh sửa giao diện sự trợ giúp “Tiếp tục cuộc chơi”. – Tăng tỉ lệ cố vấn chính xác của các sự trợ giúp.

Xem thêm: Vay Tiền Rồi Xù Nợ, Bùng Nợ Vay Tiền Doctor Không Trả Có Bị Sao Không?

*

By adding tag words that describe for Games&Apps, you”re helping to make these Games and Apps be more discoverable by other tranminhdung.vn users.

Trả lời

Back to top button