Vay tiền

Tải App Vay Tiền Online, App Vay Tiền Siêu Nhanh Tại Lendbox

App vay tiền online là một trong những xu hướng tài chính mới xuất hiện vài năm trở lại đây nhưng được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng vì những ưu điểm và tính tiện lợi khi vay tiền qua app.

Đang xem: Tải app vay tiền

Bài viết sẽ tổng hợp 10+ App vay tiền mới uy tín dễ vay nhất hiện nay dựa trên đánh giá của khách hàng!

Mục lục

2 10+ App Vay Tiền Online Uy Tín Dễ Vay Nhanh Nhất 202010 Hướng Dẫn Tải Và Đăng Ký App Vay Tiền Trên Điện Thoại

App Vay Tiền Online Mới Duyệt Tự Động 24/7

Các App vay tiền mới duyệt vay tự động chỉ cần CMND, tài khoản ngân hàng và đăng ký 100% online trên điện thoại có kết nối Internet.

Chỉ với 15 phút đăng ký và thẩm định khách hàng sẽ tiếp cận ngay khoản vay từ 500k đến 15 triệu đồng mà không cần chứng minh thu nhập, tài sản thế chấp hay thẩm định.

10+ App Vay Tiền Online Uy Tín Dễ Vay Nhanh Nhất 2020

Tổng hợp các app vay tiền nhanh online uy tín nhất hiện nay:

Visame: app vay tiền dễ vay nhất.Cash24: Hạn mức tối đa 15 triệu.Vamo: Giải ngân sau 15 phút.Doctor Đồng: Miễn phí lãi suất lần đầu.One Click Money: Giải ngân nhanh vào thẻ ATM

*

App ay tiền online 24/7 One Click Money

♦ Lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên

*

App Vay Tiền Mới Dễ Vay

♦ Giải ngân 15 phút qua thẻ ATM

*

App Vay Tiền Duyệt Vay Tự Động

♦ Vay online xét duyệt tự động 24/24

*

App Vay Tiền Online 24/7 Doctor Đồng

♦ 0% lãi suất và phí dịch vụ lần đầu

*

App Vay Nhanh Online Visame

♦ Ưu đãi lãi suất 0% cho khách hàng cũ

READ  Top 5 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Sửa Nhà Lãi Suất Thấp Nhất 2021

App vay tiền nhanh Money Cat

Money Cat là app vay tiền nhanh nhất hiện nay đang hoạt động trên thị trường cho vay online theo mô hình P2P Lending, hỗ trợ các khoản vay có hạn mức dưới 10 triệu đồng.

Để vay tiền qua app Money Cat, khách hàng chỉ cần là công dân Việt Nam có độ tuổi trong khoản 20 – 60, có CMND/CCCD còn hiệu lực và tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân.

Quy trình vay tiền qua app Money Cat như sau:

Bước 1: Đăng ký khoản vay và thời gian trả gópBước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân, công việc, thu nhập…Bước 3: Thẩm định và xét duyệt khoản vayBước 4: Giải ngân

App vay tiền uy tín Tamo

Khi nhắc đến các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay thì không thể không nhắc đến Tamo – app vay tiền uy tín hỗ trợ giải ngân 24/7.

Ưu điểm khi vay qua app Tamo:

Xét duyệt và giải ngân nhanh sau 15 phút.Cho vay tối đa 10.000.000 VNDMiễn phí lãi suất cho khách hàng mới vay lần đầuHỗ trợ đăng ký online 100% trên điện thoạiCho vay cả khách hàng nợ xấu, nợ chú ý

App vay tiền online MoneyVeo

MoneyVeo hỗ trợ khoản vay từ 500k – 10 triệu đồng với lãi suất 18,25%/năm cùng phí dịch vụ (nếu có).

Ưu đãi đặc biệc khi vay tiền qua app MoneyVeo đó là khách hàng mới được hỗ trợ vay tối đa 4.000.000 VND với lãi suất 0%.

Ví dụ: Anh Công là khách hàng mới đăng ký vay 3.000.000 VND trong 14 ngày thì khi đến ngày thanh toán chỉ cần đóng 3.000.000 VND mà không phát sinh khoản phí nào khác.

App vay tiền mới Takomo

Takomo là thành viên mới trên thị trường cho vay tiền qua app tại Việt Nam được phát triển bởi EIB Asia CO.LTD.

Takomo cho vay tiền qua app với hạn mức tối đa 10 triệu đồng cho cả khách hàng mới và cũ trong thời gian từ 90 – 180 ngày.

Với Takomo, khách hàng chỉ cần Chứng minh thư/Thẻ căn cước và tài khoản tại bất kỳ ngân hàng nào là đủ điều kiện đăng ký vay.

READ  Vay Tiền Online Uy Tín - Vay Tiền Online Lãi Suất Thấp 2021, Vay Tiền Online Nhận Tiền Sau 30 Phút

Xem thêm: Anxiety Attack Là Gì ? Làm Sao Để Thoát Khỏi Cơn Hoảng Loạn?

Thông tin gói vay qua app vay tiền Takomo:

Hạn mức: 500.000 VND – 10.000.000 VNDThời gian trả góp: 90 – 180 ngàyLãi suất: 12% – 20%/năm

App vay tiền dễ vay Crezu

Crezu là app vay tiền dễ vay nhất hiện nay, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể đăng ký vay tiền qua app Crezu chỉ với một số điều kiện cơ bản sau đây:

Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên các tỉnh thành khắp cả nước.Có độ tuổi trên 18 tuổi và dưới 60 tuổiCó thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.

Crezu là app vay tiền mới nhưng uy tín đã được kiểm chứng bởi nhiều khách hàng. Đặc biệt, đối với khách hàng cũ có lịch sử trả nợ tốt, Crezu hỗ trợ gói vay lại với lãi suất ưu đãi và hạn mức tối đa.

App vay tiền 24/24 Doctor Đồng

Nói đến Doctor Đồng thì có lẽ đã quá quen thuộc khi là một trong những app vay tiền ra đời sớm nhất tại Việt Nam hiện nay.

Doctor Đồng hoạt động với nhiều ưu điểm nổi bật như chỉ cần CMND, đăng ký 100% online trên smartphone hoặc tải và cài đặt ứng dụng rồi đăng ký.

Doctor Đồng hỗ trợ gói vay có hạn mức linh hoạt từ 500k đến 15 triệu đồng trong thời gian 1 – 3 tháng với lãi suất không quá 20%/năm.

Tổng hợp các app vay tiền 24/7 hỗ trợ nợ xấu

Dưới đây là danh sách tổng hợp các app vay tiền online hỗ trợ nợ xấu tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

VaycucdeSnapInsoUvayUcashApp vay tiền phượng hoàngWecreditWebvayTokvayAicashMimodongSupiYouvayVtvvayLuviLendboxJeff-appIdongF668VaymuonVayVayMomovayFiinMcreditAndvayWebvayLala CreditVdongScash

App Vay Tiền Là Gì?

App vay tiền là các ứng dụng hỗ trợ vay tiền qua app được tải cài đặt và đăng ký 100% online trên điện thoại smartphone.

Vay tiền qua app hỗ trợ hạn mức vay từ 500k đến 10 triệu đồng hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng/thẻ ATM.

*

App vay tiền online mới dễ vay

Các đơn vị cho vay sẽ dựa vào CMND để tra cứu lịch sử tín dụng của khách hàng và quyết định hạn mức cho vay là bao nhiêu?

READ  Vay Tiền Nóng Đà Lạt - Vay Tiền Gấp Tại Lâm Đồng

Khi hồ sơ được duyệt, khoản vay sẽ được giải ngân trực tiếp vào tài khoản của khách hàng mà không cần phải lên chi nhánh ký hợp đồng. Do vậy hình thức vay tiền qua app tiết kiệm được rất nhiều thời gian và mang lại nhiều ưu điểm.

Lợi Ích Khi Vay Tiền Qua App

Vay tiền qua app được nhiều khách hàng đăng ký bởi những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại. Nổi bật nhất là tính tiện lợi, chỉ với một chiếc điện thoại smartphone hoặc laptop có kết nối Internet là khách hàng có thể tiếp cận ngay khoản vay trả góp với hạn mức lên tới 10 triệu đồng.

Hồ sơ vay app rất đơn giản, khách hàng chỉ cần CMND/CCCD còn hiệu lực (thời gian hiệu lực của chứng minh nhân dân là 15 năm) và số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM là có thể đăng ký tại các app vay tiền online.

Quy trình xét duyệt hồ sơ vay app rất đơn giản và dễ vay, khách hàng không cần chứng minh nguồn thu, có nợ xấu vẫn được hỗ trợ vay tại các app vay tiền mới duyệt tự động.

Hạn Chế Khi Vay Tiền Qua App

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng các app vay tiền online cũng tồn tại một số hạn chế mà khách hàng nên tham khảo khi quyết định đăng ký vay vốn.

Thứ nhất, lãi suất tại các app vay tiền online khá cao so với các hình thức vay tín chấp ngân hàng, ngoài ra còn có thể phát sinh thêm phí dịch vụ.

Thứ hai, hạn mức vay app khá thấp, tối đa chỉ 10 triệu đồng và phổ biến từ 2 đến 5 triệu đồng. Do đó nếu bạn đang cần nguồn vốn lớn để kinh doanh, mua sắm thì vay qua app không phải là lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm: Vốn Điều Lệ Để Thành Lập Quỹ Đầu Tư Chứng Khoán, Công Ty Đầu Tư Chứng Khoán

Cuối cùng, thời gian vay tiền qua app chỉ từ 7 ngày đến 1 tháng và phải đóng tất cả gốc và lãi vào cuối kỳ vì thế dễ gây ra áp lực tài chính.

Trả lời

Back to top button