Là gì

Tab Là Gì, Nghĩa Của Từ Tab, Nghĩa Của Từ Tabs Trong Tiếng Việt

Xin chào các bạn, trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách định dạng Tab trong word một cách đơn giản và hiệu quả nhất !

Khi nhìn vào văn bản hành chính thì các bạn sẽ thấy những dấu chấm tạo thành dòng ( không phải bấm dấu chấm trên bàn phím đâu nhé !) Ý mình đang nói tới là bài viết này đấy: Cách tạo các dòng kẻ chấm trong Word (….) siêu nhanh

Hoặc đơn giản là dòng chữ CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM nằm bên phải văn bản chắc chắn ai cũng từng thấy ít nhất 1 lần rồi đúng không ! Thì những nội dung mình kể trên đều dùng Tab để căn chỉnh nhé, vậy Tab trong Word là gì, nếu bạn chưa biết thì hãy cùng mình tìm hiểu ở trong bài viết này nhé !

#1. Tab trong Word là gì ?

Tab là tính năng được áp dụng để trình bày các mẫu như báo cáo, hợp đồng, đơn từ… , giúp bạn thực hiện công việc được nhanh chóng, hiệu quả và làm cho văn bản của bạn đẹp mắt cũng như chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

READ  Thành Thạo Tin Học Văn Phòng Tiếng Anh Là Gì ? Kỹ Năng Tin Học Văn Phòng Cơ Bản

Đang xem: Tab là gì

#2. Tab mặc định trong Word

Khi các bạn bấm phím Tab trên bàn phím, dấu nháy chuột nó sẽ nhảy 1 đoạn, mặc định là 1,27 cm. Vậy câu hỏi đặt ra là làm sao để thay đổi khoảng cách này đây.

Xem thêm: Vay Tiền Nóng Ở Đà Nẵng – Cho Vay Tiền Nóng Đà Nẵng

Vâng, rất đơn giản thôi bạn thực hiện như sau: Nhấn phải chuột vào khoảng trống trong file Word => và chọn Paragraph… => sau đó chọn Tabs (góc dưới bên trái), lúc này sẽ xuất hiện hộp thoại như hình dưới.

Xem thêm: Mua Bã¡N Blockpass Là Gì – Giá Blockpass (Pass) Hôm Nay Mới Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Kết Luận

Như vậy là trong bài viết hôm nay mình đã hướng dẫn cho các bạn về Tab trong Word, và cách sử dụng các loại Tab trong Word rồi nhé.

Ở phần 2 thì mình sẽ hướng dẫn cho các bạn kỹ hơn về cách sử dụng Tab bằng các bài tập cụ thể, hẹn các bạn ở phần tiếp theo nhé ^^

Trả lời

Back to top button