Là gì

Switch Camera Là Gì ? Nên Mua Switch Poe Của Hãng Nào? Ưu Nhược Điểm Của Switch Poe

Switch POE ngày càng được sử dụng phổ biếnĐược biết đến là một thiết bị đa năng với sự thích ứng tuyệt vời với nhiều loại thiết bị. Cho dù bạn đang cần cung cấp điện năng, truyền tải dữ liệu cho những thiết bị nối mạng hay sử dụng IP đều có thể thực hiện được với duy nhất một đường truyền trên POE. Vì điều này bạn có thể thoải mái bố trí các thiết bị phục vụ cho nhu cầu làm việc của mình mà không ngại đến việc dây dẫn chằng chịt hay sự cản trở chia sẻ thông tin.Bên cạnh đó, mộtswitch POEgiúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc kéo dây điện, sắm ổ điện để phục vụ cho các thiết bị khác. Nhờ đó mà việc lắp đặt và bố trí cũng như mở rộng mạng sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Đang xem: Switch camera là gì

PoE là gì?Power over Ethernet (PoE) cho phép các thiết bị chuyển mạch mạng truyền tải cả nguồn và dữ liệu thông qua cáp Ethernet cùng một lúc.Switch POE là sản phẩm Switch sử dụng cho cấp nguồn và mạng cho camera IP, ngày nay hầu hết các camera IP đều hỗ trợ công nghệ cấp nguồn qua cổng POE. Do đó sản phẩm Switch POE là sản phẩm không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống camera IP, khu công nghiệp,…

Xem thêm: Tu Hài Là Con Gì ? Khám Phá Cách Chế Biến Tu Hài Mẫu Mực Tu Hài Là Con Gì

READ  Giấy Tư Cách Lưu Trú Là Gì, Thủ Tục Xin Tư Cách Lưu Trú Như Thế Nào

*

Tại sao bạn nên sử dụng thiết bị switch PoeNếu không có PoE, bạn phải lựa chọn giữa việc chạy cáp điện tới khu vực mà bạn muốn triển khai một thiết bị mạng hoặc triển khai các thiết bị mạng dựa trên nơi có các ổ cắm điện hiện có. Thiết bị mạng PoE cung cấp tính linh hoạt cao hơn và đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ phải thỏa hiệp khi triển khai các thiết bị mạng.PoE là chuẩn IEEE để truyền đồng thời dữ liệu và điện áp thấp trên toàn bộ mạng bằng cáp Ethernet. PoE làm đơn giản hóa quá trình cài đặt các AP, camera IP, điện thoại IP và các thiết bị hỗ trợ PoE khác ở các khu vực khó tiếp cận, ngoài trời và ở xa.* Cải tiến nâng cao linh hoạt* Điều khiển tập trungMột switch tập trung có thể quản lý việc cấp phát điện cho tất cả các thiết bị.* Cài đặt đơn giảnSử dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện có để triển khai nhanh chóng, mà không cần đến thợ điện.* Tiết kiệm chi phíỨng dụng switch POE hỗ trợ doanh nghiệp truyền dữ liệu và đồng bộ hơn.

READ  Giao Nhân Là Gì ? Giao Nhận Vận Tải Là Gì

Xem thêm: Tổng Giám Đốc Chứng Khoán An Bình, Abbs: Ctcp Chứng Khoán An Bình

*

Mua thiết bị switch Poe nào chất lượngSwitch POE của Dahua được thiết kế đặc biệt sử dụng cung cấp nguồn cho cácthiết bị mạng. Các sản phẩm switch của dahua chất lượng, hỗ trợ nhiều tính năng khác biệt và phù hợp với nhiều doanh nghiệp, tòa nhà, ứng dụng kho bãi, khu công nghiệp, hệ thống camera giám sát..

Trả lời

Back to top button