Thả thính

Những Stt Thả Thính Trai Ngọt Ngào, Status Cưa Crush Nam, Những Câu Thả Thính Ngọt Ngào ❤️️ Dễ Thương Nhất

Bất kể là ai thì những câu thả thính ngọt ngào cũng có thể đánh gục mọi trái tim của giới trẻ. Bạn đang muốn thả thính crush của mình nhưng không biết phải làm sao? Hãy cùng tham khảo những stt thả thính đầy ngọt ngào và đáng yêu trong bài viết ngày hôm nay để nắm bắt được vũ khí lợi hại cho riêng mình.

Đặc biệt nếu bạn đang còn FA thì những dòng stt không chỉ tinh tế, bá đạo mà còn hài hước dưới đây chính là chìa khóa để giúp bạn mở ra được cánh cửa hạnh phúc của cuộc đời mình. Hãy cùng Akina.vn tham khảo những câu nói thả thính đốn tim ngay dưới đây nhé!

Những câu thả thính ngọt ngào siêu đáng yêu

Chắc chắn rằng thả thính là điều quá quen thuộc đối với giới trẻ thời nay. Tuy nhiên để gây được sụ chú ý cho crush của mình đòi hỏi những câu thả thính ngọt ngào không chỉ đáng yên mà cần phải thêm vào đó một chút hài hước và dí dỏm. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn đọc có thể tham khảo…

*
*
*
*

18. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

19. Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

20. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

21. Nếu có thể hãy để anh một lần yêu em, được không?

22.

Đang xem: Stt thả thính trai ngọt ngào

Xem thêm: Vị Trí Số 1 Trên Thị Trường Bảo Hiểm Nhân Thọ 2017 Tăng Trưởng Hơn 30%

Xem thêm: Ông Nguyễn Văn Giàu Là Ai – Nguyễn Văn Giàu (Chuẩn Tướng)

Nếu anh là cảnh sát giao thông thì anh sẽ cấm em đi ngoài đường, bởi vì em sẽ khiến cho các chàng trai xao nhãng và gây tai nạn

23. Kiểu câu view câu like thả thả thính bất chấp tất cả là đây: “Status này được 1000 like, anh nguyện cởi trần chạy vào nhà vệ sinh nữ”

24. Cho anh hỏi em một chút được không?…. Anh trông em rất là quen….Anh nghĩ là? Mình có biết nhau không?(Chém với gái lạ thì chắc chắn sẽ bảo không rồi)….Thế à. Trông em rất giống người yêu tương lai của anh. ?

25. Mình cũng đẹp trai đấy chứ nhỉ, vậy mà bao nhiêu năm rồi chưa một mảnh tình vắt vai là sao vậy?

Những câu thả thính ngọt ngào được chia sẻ trong bài viết ngày hôm nay chắc chắn sẽ khiến người ấy của bạn phải xiêu lòng, đảm bảo hiệu quả còn hơn bỏ bùa yêu đấy. Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ một nửa yêu thương của mình thì đừng ngần ngại gì mf hãu sử dụng ngay những câu thả thính trên đây nhé. Đừng quên đùng hành cùng chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị hơn nhé!

READ  thơ ngắn hay thả thính

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button