Thả thính

Những Câu Caption, Stt Thả Thính Đọc Sách ❤️ 1001 Danh Ngôn Đọc Sách

Sẽ thật thiếu sót nếu ai chưa biết và chưa đọc qua một lần những câu nói hay về việc đọc sách, thói quen đọc sách dưới đây

Đọc sách mang đến cho ta nguồn kiến thức bất tận, bạn sẽ tìm thấy cho mình những triết lý sống, những danh ngôn tình yêu, mà bạn tâm đắc nhất qua những cuốn sách hay.

Chỉ cần mỗi ngày dành ra 30′ thay vì xem phim, lướt web, chém gió cùng bạn bè, hãy cầm đọc một cuốn sách hay. Đó chính là cách tốt nhất giúp bạn có được thói quen đọc sách. hoàn thiện và nâng cấp bản thân mình.

Đang xem: Stt thả thính đọc sách

Mục lục

Những câu nói hay về việc đọc sách

Có 1 câu nói hay về việc đọc sách như sau

“Đằng sau sự thành công công của một người đàn ông, là hình dáng của một người phụ nữ. Còn đằng sau sự thành công của bất kì ai là ít nhất một cuốn sách, hay cả một giá sách..”

*
*
*
*
*
*

Câu nói hay về sách bằng tiếng Anh rất hayMột cuốn sách hay trên giá sách là một người bạn dù quay lưng lại nhưng vẫn là bạn tốt. – A good book on your shelf is a friend that turns its back on you and remains a friend. – Khuyết danh –Chính từ sách mà những người khôn ngoan tìm được sự an ủi khỏi những rắc rối của cuộc đời. – It is from books that wise people derive consolation in the troubles of life – Victor Hugo –Bạn càng đọc nhiều, bạn càng biết nhiều. Bạn càng học nhiều, bạn càng đi nhiều. – The more that you read, the more things you will know. The more that you learn, the more places you’ll go – Dr Seuss –Trong những cuốn sách ẩn chứa linh hồn của suốt chiều dài quá khứ. – In books lies the soul of the whole past time. –Thomas Carlyle –Như một đứa trẻ đọc truyện, điều tồi tệ là khi bạn đọc đến hồi kết, và thế rồi xong.

Xem thêm: Cách Thức Đo Lường Thị Trường (P, Đo Lường Hiệu Quả Thị Trường

Xem thêm: bệnh trầm cảm là gì

Ý tôi là thật đau khổ khi truyện không còn thêm nữa. – The awful thing, as a kid reading, was that you came to the end of the story, and that was it. I mean, it would be heartbreaking that there was no more of it. – Robert CreeleyNhững gì sách dạy chúng ta cũng giống như lửa. Chúng ta lấy nó từ nhà hàng xóm, thắp nó trong nhà ta, đem nó truyền cho người khác, và nó trở thành tài sản của tất cả mọi người. – The instruction we find in books is like fire. We fetch it from our neighbours, kindle it at home, communicate it to others, and it becomes the property of all. – Voltaire –Không cần phải đốt sách để phá hủy một nền văn hóa. Chỉ cần buộc người ta ngừng đọc mà thôi. – You don’t have to burn books to destroy a culture. Just get people to stop reading them. – Mahatma Gandhi –

READ  thơ ngắn thả thính

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button