Thả thính

Những Câu Tỏ Tình Ngày Cá Tháng Tư, Stt Thả Thính Cá Tháng Tư Độc Đáo

Bạn đã biết nói gì với crush trong ngày cá tháng Tư chưa? Những câu tỏ tình ngày cá tháng Tư được khá nhiều bạn trẻ quan tâm. Để giúp các bạn có những câu “thả thính” độc – lạ vào ngày đặc biệt này, hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn tỏ tình với người thương. Nếu chưa có dịp bày tỏ, vậy bạn hãy tranh thủ học ngay bí kíp thả thính trong bài viết này ngay nhé!

Tại sao ngày cá tháng Tư lại nhiều người tỏ tình? 

Ngày Cá tháng Tư (1/4) hằng năm là ngày Quốc Tế nói dối. Chính vì vậy vào những ngày này người ta thường dành những lời nói có thể thật có thể nói dối để “tận hưởng” ngày đặc biệt này. Có thể nói việc nói dối là điều không đúng. Điều đó có nghĩa chúng ta nên học cách nói thật và trung thực với lời nói. Tuy nhiên, để cuộc sống trở lên thoải mái hơn thì vào ngày này bạn có thể nói dối và tạo ra những tiếng cười sảng khoái. Lời nói dối không gây hại cho người khác mà chỉ mang đến suy nghĩ lạc quan và đúng chất giải trí là bạn đã thành công.Bạn đang xem: Thả thính ngày cá tháng tư

*

Cách tỏ tình crush trong ngày cá tháng Tư

Ngày nay, các bạn trẻ thường nói bông đùa với nhau coi đây là ngày Quốc tế tỏ tình. Như bạn đã biết, chuyện tình cảm là chuyện riêng tư và tế nhị. Nhiều bạn trẻ đang muốn tỏ tình với crush nhưng sợ từ chối và mất đi tình cảm họ dành cho mình. Nên thường tận dụng ngày cá tháng Tư để nói hết lòng mình, nếu đồng ý thì đó là điều tuyệt vời. Còn ngược lại nếu họ từ chối tình cảm của họ thì trong ngày Quốc tế nói dối bạn sẽ lấy cớ ngày 1/4 để không làm cả 2 phải khó xử.

Đang xem: Stt thả thính cá tháng tư

Làm thế nào để tỏ tình với crush trong ngày cá tháng Tư hay nhất? Trong phần tiếp theo của bài viết chúng tôi sẽ gợi ý những câu tỏ tình khiến cả 2 bạn cảm thấy vui vẻ. Thậm chí người đó có không đồng ý thì cũng sẽ không khiến cả 2 phải khó xử.

Những stt tỏ tình ngày cá tháng Tư với bạn gái 

Với nhiều chàng trai việc chủ động trong chuyện tình cảm không phải là điều quá khó khăn. Tuy nhiên với nhiều chàng trai khác việc bày tỏ tình cảm họ phải “đấu trí” rất quyết liệt. Vậy tại sao bạn không thử sức với dòng tin nhắn thả thính người thương hoặc status trên mạng để bày tỏ với họ. Nếu chưa biết phải làm thế nào? Vậy hãy cùng chúng tôi đến với bài viết này ngay nhé!

*

Những màn tỏ tình trong ngày Quốc tế nói dối ngày 1/4

Thật ra hôm nay không phải ngày cá tháng Tư mà là ngày anh thành thật nhất với lòng mình. Anh muốn nói là “Anh thích em”. Mỗi người đều có quyền yêu cái đẹp. Chính vì vậy mà anh yêu em. Hôm nay chơi 1 trò chơi với anh không? Anh gọi em một tiếng người yêu, em có dám ơi không? Ngày Cá tháng Tư cho phép anh được thành thật với em rằng anh nhớ em rất nhiều. Nếu anh nói ” Em là tất cả của anh”, vậy em có tin anh không? Có rất nhiều cách hạnh phúc. Trực tiếp là việc anh nhìn thấy em.

Xem thêm: Giao Dịch Chứng Khoán Mỹ Tại Việt Nam Có Dễ Dàng Như Bạn Nghĩ?

Những câu tỏ tình ngày cá tháng tư cho bạn nữ

Bạn có tin rằng những lời tỏ tình vào ngày cá tháng Tư sẽ thành hiện thực. Nếu bạn là những cô gái đang muốn chinh phục crush của mình bằng những câu thả thính mới lạ thì chắc chắn không nên bỏ qua phần tiếp theo của bài viết. 

Ngày 1/4 là ngày gì vậy anh? Với em hôm nay là thật đặc biệt, em muốn nói với anh “Em thích anh”. Ngày nói dối mà e lại không muốn nói dối anh. Em ghét anh lắm bởi anh đã cướp mất trái tim em rồi. Có thể lừa cả thế giới nhưng không thể dối lòng với anh rằng em rất yêu anh. Anh ơi đi đứng thế nào Năm lần bảy lượt sà vào tim em.

Xem thêm: 37 Tuổi Là Tuổi Con Gì 2018, Thái Ất Tử Vi 2018 Cho Tuổi Nhâm Tuất 37 Tuổi

*

“Cưa đổ” crush bằng cách nhắn tin thả thính trong ngày 1/4

Trên đây là một vài gợi ý dành cho các bạn đang muốn bày tỏ với người thương của mình. Nhắc đến ngày Quốc tế nói dối, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều muốn tạo không khí vui vẻ trong ngày này. Dù bạn nói thật hay là lời nói dối, nhưng chắc chắn câu nói của bạn đã khiến đối phương cảm thấy vui vẻ. Có nhiều cách để bạn tỏ tình trong ngày này, bạn có thể nhắn tin thả thính. Bạn có thể đăng status có gắn thẻ crush hoặc bày tỏ trực tiếp với người ấy. Như chúng tôi đã chia sẻ, vào ngày này nếu họ có khước từ tình cảm của bạn thì bạn cũng rất dễ xử lý. Đôi khi lời nói thật trong ngày nói dối sẽ khiến đối phương cảm thấy ấn tượng với bạn thì sao. 

Tóm lại, bí kíp về những câu tỏ tình trong ngày cá tháng Tư đã được chúng tôi tổng hợp trong bài viết này. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp bạn “rút ngắn” khoảng cách với crush. Chúc bạn ngày 1/4 – Quốc tế nói dối là ngày vui trọn vẹn bên những người thân yêu.

READ  Thả Thính Hoa Hướng Dương Hay ❤️️ Những Caption Tus Cute, How To Thả Thính 1

Trả lời

Check Also
Close
Back to top button