Người nổi tiếng

Ác Nhân Steppenwolf Là Ai Đen Tối Của Thế Giới, Steppenwolf

Steppenwolf là em của Heggra, Nữ hoàng của Apokolips, và là chú của Darkseid. Steppenwolf là Đại đô đốc của quân đội Appokolips trong triều đại Heggra. 

Steppenwolf thuộc giới quý tộc của Apokolips, là một đại tướng, quyền lức chỉ dưới một người và trên vạn người. Heggra có hai người con là Drax (Infinity-Man) và Uxas (Darkseid). Steppenwolf khá thân với Usax vì hắn có dã tâm vô tận và tà tâm khó đoán. Uxas sau khi trở thành Darkseid, đã giục Steppenwolf đến New Genesis. Darkseid, Steppenwolf và bọn lâu la tập kích Izaya The Inheritor (Highfather lúc trẻ) và vợ ông. Cuộc tấn công này khiến cho vợ của Highfather thiệt mạng, còn ông cũng bán sống bán chết. 

*

Steppenwolf đã hạ sát Diana
Sau đó Superman bị phân tâm và bị Parademon đem đi. Batman hy sinh trong khi cài virus vào tòa tháp chỉ huy. Quân đoàn Parademon của Steppenwolf bị tiêu diệt. Steppenwolf bại trận nhưng không thể quay về Apokolips, hắn ẩn nấp tại vương quốc Dherain và được quốc vương của nơi này dung túng. Không lâu sau, Steppenwolf làm phản, và chiếm trọn Dherain làm nơi của riêng mình. Tin đồn về việc xâm chiếm của Steppenwolf tại Dherain bị lan truyền.

Đang xem: Steppenwolf là ai

Xem thêm: Số Nguyên Là Gì, Số Thực Là Gì, Số Nguyên Là Gì

Thế giới đem quân đội tinh nhuệ nhất của mình, The World Army, đến vương quốc này để tiêu diệt Steppenwolf. Steppenwolf triệu hồi Hunger Dogs, gồm Beguiler, Bedlam và Brutaal (chính là Bizzaro, do Darkseid tạo ra nhưng tưởng mình là Superman)), và chỉ với bốn người họ đã đánh bại và tiêu diệt cả một đội quân trăm vạn do hội đồng Thế giới gởi đến (trong đó có cả các anh hùng gồm Dr.Fate, Green Lantern Alan Scott, The Flash Jay Garrick, Red Arrow, Captain Atom (Al Pratt), các Sandman). 

Các anh hùng bại trận nhưng chưa khuất phục, Alan Scott xông vào bặc co tay bo với Steppenwolf. Khi Alan đang chiếm thế thượng phong thì Brutaal tham chiến khiến Green Lantern bị cả hai hội đồng đập như con. Hạ gục Green Lantern, Steppenwolf hả hê cười nhạo và bộc lộ ý định chiếm cả Trái đất làm của riêng mình và không phục tùng Darkseid nữa. Khi vừa lộ ý làm phản, Brutaal liền lấy chưởng làm đao cùng với heatvision chém Steppenwolf làm đôi từ trên xuống. Một vị thần chết và năng lượng trong cơ thể hắn giải phóng ra, khiến bề mặt Trái đất bị phá hoại, để lại một vết sẹo dài ngàn dặm.

THÀNH TÍCH 

Trong New52, Steppenwolf đến thăm War World của Mongul và chứng kiến sức mạnh hủy diệt của một chiến binh tại đó. Steppenwolf dùng lời lẽ ngon ngọt chiêu mộ chiến binh đó, phản lại Mongul, về với Darkseid trở thành Fury of Famine. Steppenwolf dẫn quân đánh chiếm Sao Hỏa của vũ trụ Earth-2 và giúp Darkseid chiêu mộ được Fury of Death. 

Steppenwolf và Wonder Woman của Earth-2 có một người con gái tên là Fury. Khi Fury còn nhỏ, Steppenwolf đã bắt cóc cô khỏi sự bảo vệ của Diana, hắn cũng tiêu diệt những người Amazon của Earth 2. Fury bị Steppenwolf tẩy não và dùng như một chiến tướng bên cạnh. Sức mạnh

Steppenwolf có sức mạnh của Thần bao gồm: siêu sức mạnh, siêu bền, siêu nhanh. Ngoài ra hắn còn tinh thông binh pháp, có tài điều binh khiển tướng vô địch thiên hạ.

Xem thêm: có nên mua cổ phiếu gmd

Steppenwolf sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí. Hắn có một thanh Electro-Axe chém sắt như chém bùn, gặp thần sát thần, gặp thánh sát thánh.

READ  Bất Ngờ Lâu Đài Của Đại Gia Ninh Bình Là Ai ? Lâu Đài Nghìn Tỷ Đồng Của Đại Gia Ninh Bình

Trả lời

Back to top button