Là gì

Công Nghệ Sóng Rf Là Gì – Và Những Ứng Dụng Của Sóng Rf Trong Cuộc Sống

Cải thiện da chảy xệ, nhăn nheo, lão hóa da ở chị em phụ nữ không còn là vấn đề quá khó khăn với công nghệ RF, mang lại hiệu quả rõ rệt, nhanh chóng, trả lại vẻ trẻ trung, tươi trẻ.

Đang xem: Sóng rf là gì

Sóng RF là gì?

RF là năng lượng điện từ có khả năng tác động trực tiếp vào lớp trung bì mà không làm tổn thương lớp thượng bì. Sóng siêu âm RF từ lâu đã được ứng dụng thành công trong điều trị các ấn đề thẩm mỹ dưới hình thức RF đơn cực và tỏ ra đặc biệt hiệu quả trong việc khắc phục tình trạng lão hóa như: nếp nhăn, cơ chảy sệ, da kém đàn hồi,…Tùy từng bước sóng cũng như cường độ, cách tiếp xúc mà sóng RF sẽ tập trung cải thiện các vấn đề cụ thể của làn da.

Xem thêm: Điểm Qua 15 Tiêu Chí Chọn Cổ Phiếu Đầu Tư Của Philip Fisher, 15 Tiêu Chí Chọn Cổ Phiếu Của Philip A

Công nghệ RF là gì?

READ  Phân Biệt Định Giá Tài Sản Là Gì Và Những Vấn Đề Xoay Quanh Định Giá Tài Sản

Công nghệ RF là công nghệ mới sử dụng sóng điện từ cung cấp năng lượng đi sâu vào dưới da (đến 20mm) làm thay đổi điện cực phân tử nước trong tế bào da và mỡ. Sự hút đẩy của các cực làm chúng chuyển động với tốc độ cao, va đập làm tan tế bào mỡ và tăng nhiệt độ của da, mô mỡ lên đến 68 – 70 độ.

Xem thêm: Phú Lê Giang Hồ Là Ai ? Chi Tiết Tiểu Sử Top 10 Giang Hồ Mạng Phú Lê

Do mô mỡ hấp thụ năng lượng gấp 3 lần so với da nên nhiệt độ ở ô mỡ cao (68 – 70 độ) làm tan mỡ, nhiệt độ ngoài da vẫn duy trì 40 – 42 độ không gây bỏng da. Với nhiệt lượng cao tạo ra làm co tức thì các sợi elastin bị dãn trước đó (da nhão, chảy xệ), kích thích tái tạo elastin, collagen mới ở các lớp của da và lớp cơ bám da, giúp nâng cơ, săn chắc da.

*
*
*
*
*

Công nghệ thay da vi điểm Co2 Fractional và Erbium 2940nm

*

Công nghệ Diode Laser 3 bước sóng 755/810/1064nm

*

Công Nghệ Tế Bào Gốc Là Gì?

Categories: Công Nghệ Spa – Đào Tạo Spa

Trả lời

Back to top button