Là gì

Tải Softether Vpn Client Là Gì, Softether Vpn Project

Hiện nay, có khá nhiều dịch vụ, phần mềm chặn IP Việt Nam do đó chúng ta không thể truy cập được những dịch vụ, phần mềm đó. Để giải quyết vấn đề này một cách hữu hiệu nhất, bạn có thể theo dõi hướng dẫn Fake IP sang IP các nước được chấp nhận sử dụng ví dụ như PUBG Lite.

Đang xem: Softether vpn client là gì

PUBG Lite phiên bản cấu hình thấp của tựa game PUBG đình đám mà chỉ cho phép IP Thái Lan mới có thể truy cập. Do đó, để có thể chơi tựa game này cũng như những dịch vụ khác, bạn hãy áp dụng hướng dẫn Fake IP dưới đây.

*

Hướng dẫn Fake IP để chơi game, sử dụng dịch vụ ở nước ngoài

Có rất nhiều phần mềm khác nhau để Fake IP, nhưng trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng SoftEther VPN Client Manager là một công cụ Fake IP tuyệt vời, miễn phí cho khả năng kết nối ổn định.

Hướng dẫn Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager

Bước 1: Tải về và cài đặt SoftEther VPN Client Manager tại đây : Download SoftEther VPN Client Manager

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, khởi động SoftEther VPN Client Manager. Tại giao diện chính của phần mềm, bạn nhấn chọn vào mục VPN Gate Public VPN Relay Servers

*

Bước 3: Tiếp đến, bạn sẽ được đưa ra danh sách các mạng IP mà bạn có thể kết nối để Fake IP được. Tại đây bạn hãy quan tâm đến những giá trị sau :

– IP Address (Hostname) : địa chỉ IP– Region : quốc gia- Uptime : thời gian sống- VPN Sessions : số kết nối- Line Speed : tốc độ kết nối.- Ping

*

Qua những giá trị này, bạn sẽ biết được IP Adress đó thuộc quốc gia nào, Uptime (số ngày sống) của IP đó càng lớn nghĩa là độ ổn định của nó càng cao. Tuy nhiên, nếu lượng VPN Sessions kết nối nhiều có nghĩa là bạn sẽ phải chia sẻ kết nối cho nhiều người dùng khác. Ngoài ra, Line Speed cũng như Ping thể hiện tốc độ kết nối của địa chỉ IP đó.

Bạn có thể nhấn Refresh IP để cập nhật IP mới liên tục.

Xem thêm: Những Nghề Dễ Kiếm Tiền Ở Sài Gòn Hot Nhất Hiện Nay, Những Công Việc Và Nghề Dễ Kiếm Tiền Ở Sài Gòn

Bước 4: Sau khi đã chọn được một địa chỉ IP thích hợp, bạn nhấn Connect to the VPN Server để bắt đầu kết nối.

*

Bước 5: Sau khi đã kết nối thành công, bạn có thể kiểm tra địa chỉ IP mới của mình bằng cách truy cập trang whatismyipaddress.com.

*

Bước 6: Nếu muốn ngừng Fake IP cũng như trở về IP gốc của bạn, bạn có thể kích chuột phải vào VPN Gate Connection sau đó chọn Disconnect.

Xem thêm: Vay Tiền Bằng Thẻ Sinh Viên Online Nhanh Chỉ Cần Cmnd Uy Tín An Toàn Mới 2021

*

Trên đây là hướng dẫn Fake IP bằng SoftEther VPN Client Manager, với cách này bạn có thể sử dụng được bất kì những dịch vụ nào cấm IP Việt Nam một cách dễ dàng.

READ  Lợi Nhuận Ròng Net Revenue Là Gì : Định Nghĩa, Ví Dụ Trong Tiếng Anh

Trả lời

Back to top button