So Sánh Thị Trường Chứng Khoán Mỹ Và Việt Nam ??? So Sánh Chứng Khoán Đức Và Mỹ

Sau đấy hẫy cho dụng cụ đấy vào danh sách dụng cụ được sử dụng và mở biểu đồ của nó để phân tích hoặc giao dịch. Biểu đồ được hiển thị trong hình 2.

Đang xem: So sánh thị trường chứng khoán mỹ và việt nam

*

Hình 2: Biểu đồ tuần của dụng cụ tổng hợp cá nhân &DAX30/SP500

Thực hiện phân tích PCI, ở nơi có vẽ kênh vào mục tiêu của trend. Tỷ giá PCI là tỷ lệ giá đô la Mỹ index DAX30 và index SP500. Trên biểu đồ nên của PCI thì tỷ giá nằm trong kênh trung lập của thời điểm năm 2007-2011, từ năm 2011 thì kệnh xuống. Nói cách khác thì tỷ lệ index DE 30 đối với SP500 vào năm 2007-2011 giao động trong kệnh, còn từ năm 2011 đã bắt đầu xuống. Điều này có nghĩa rằng lãi suất chứng khoán DAX 30 hiện giờ hơn lãi suất của index SP500. Ngoài ra thì tăng trưởng SP500 nhanh hơn DE 30 từ 2011 года. Như vậy thì tỷ lệ DE 30/SP500 — giá của PCI — đang xuống.

Phân tích biểu đồ PCI cho phép chúng ta thấy điểm đảo trend, liệu điều này có thể phải là chứng khoán DE 30 sẽ tăng trưởng nhanh hơn chứng khoán Mỹ. Chuyển sang dùng biểu đồ nên cà cho thêm indicator Billa Williams, RSI và MACD. Biều đồ PCI có thể xêm trong hình 3.

Xem thêm: Các Phương Pháp Xác Định Cơ Hội Thị Trường, Các Phương Pháp Nghiên Cứu Thị Trường

*

Hình 3: Biểu đồ ngày dụng cụ &DAX30/SP500

Như có thể thấy trên biểu đồ tỷ giá PCI giao động trong kệnh xuống, nhứng trong các phiên giao dịch cuối thì thấy lên đến kênh trên. Indicator RSI đã lên trên mức 50 và tiếp tục lên. Indicator MACD xuống dưới mức 0 và đường tín hiệu, nhưng khoảng cách đến đường tín hiệu giảm lại, đây là tín hiệu lên. RSI cũng phát tín hiệu lên. Nếu tỷ giá đạt lên mức kênh trên (vùng vẽ oval đỏ), và sau đấy đột phá nó, điều này sẽ là tín hiệu hình thành trend mới. Như vậy thì chứng khoán Đức sẽ bắt đầu tăng trưởng nhanh hơn chứng khoán Mỹ, cho vậy tỷ giá PCI &DAX30/SP500 sẽ vượt quá lên mức kênh trên và hình thành trend lên. Bây giờ cần theo dõi xu hướng PCI trên biểu đồ ngày và chờ khi nào tỷ giá chạm vào kệnh trên cảu trend. Ngay sau khi xác nhận được rằng đột phá không phải là đột phá giá thì có thể xem xét mở vị trí dài cổ phiếu đức và vị trí ngắn cổ phiếu Mỹ.

Xem thêm: Ý Tưởng Kinh Doanh Buôn Bán Gì Kiếm Tiền, Buôn Bán Gì Để Kiếm Tiền Trong Thời Bây Giờ

Như vậy thì PCI đơn giản này từ 2 index cso thể dùng cho mục đích đầu tư hiệu quả. Cũng giống như ví dụ đơn giản này có thể tạo ra các dụng cụ đầu tư khác.

Ngoại hối | Cổ phiếu| Indices | Hàng hóa| Kim loại| ETF | Future Crypto Ngoại tệ Index Cổ phiếu Hàng hóa Dụng cụ tổng hợp cá nhân (PCI)
Thực hiện lệnh tốt nhất
Spread cố định và thấp Thực hiện lệnh ngay lập tức
Cơ hội giao dịch
Hãy thiết lập những dụng cụ cá nhân và giao dịch với chúng Hãy lựa chọn những dụng cụ synthetic có sẵn trong thư viện PCI của chúng tôi

Trả lời

Back to top button