Vay tiền

Sổ Đỏ Vay Được Bao Nhiêu Tiền, Tư Vấn Cắm Sổ Đỏ (Thế Chấp) Vay Vốn Ngân Hàng

Bạn đang gặp vấn đề về tài chính? Bạn cần một số tiền khá lớn để thực hiện một công việc quan trọng? Vay thế chấp sổ đỏ là một trong những giải pháp hợp lý giúp bạn trong trường hợp này. Vậy, vay thế chấp sổ đỏ được bao nhiêu tiền? Điều kiện và hồ sơ chi tiết như thế nào? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết dưới đây!

Vay thế chấp sổ đỏ là gì?

Vay thế chấp sổ đỏ là hình thức chủ sở hữu sổ đỏ dùng sổ đỏ để làm tài sản đảm bảo khi cần vay một khoản tiền nào đó. Điều này đồng nghĩa với việc trong suốt thời gian vay, ngân hàng sẽ giữ sổ đỏ của bạn.

Đang xem: Sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền

Related posts

*

Top 4 Địa Chỉ Vay Tiền Bằng Sim Viettel Uy Tín Nhất Năm 2021

435

*

Vay Tín Chấp Online Là Gì? Các Hình Thức Vay Tín Chấp Phổ Biến Nhất

1.1k

*

Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền?

READ  Vay Tiền Bằng Cmnd Ở Hà Nội, Vay Tiền Mặt Nhanh Tại Hà Nội: Nên Vay Ở Đâu

Trong trường hợp bạn không có khả năng chi trả khoản nợ cho ngân hàng, bạn sẽ bị thu hồi nhà đất để thanh lý và trả nợ. Trên thực tế, khoản vay thường có giá trị nhỏ hơn so với tài sản thế chấp. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, giá trị khoản vay có thể bằng hoặc lớn hơn giá trị thực tế của tài sản thế chấp.

Lợi ích của vay thế chấp sổ đỏ

So với các hình thức vay tiền nóng khác, vay thế chấp sổ đỏ đem đến một số lợi ích như sau:

Có thể vay lên đến 80% giá trị tài sản thế chấp. Hiện nay, rất nhiều ngân hàng hỗ trợ vay vốn lên đến 75 – 80% giá trị thẩm định của tài sản thế chấp.

Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ của ngân hàng là đã có thể làm thủ tục vay, giải ngân nhanh chóng.

Thời gian vay vốn linh hoạt, nhiều ngân hàng có thời hạn vay vốn lên đến 10 – 25 năm và có thể nhận được lãi suất hấp dẫn từ ngân hàng.

Thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền?

Hạn mức thế chấp sổ đỏ bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng vay vốn định giá và quyết định. Khách hàng có thể vay từ 75 – 80% giá trị tài sản thế chấp nếu là gói vay thông thường. Bên cạnh đó, một số ngân hàng cho vay với hạn mức lên đến 90% giá trị tài sản thế chấp.

READ  Muốn Vay Tiền Ngân Hàng Agribank, Điều Kiện Và Thủ Tục

Xem thêm: Thị Trường Thời Trang Công Sở Việt Nam Cao Cấp Tại Việt Nam, Tổng Quan Thị Trường Thời Trang Nam Việt Nam 2020

Bạn cũng có thể sử dụng chính khoản vay đó để thế chấp như khi mua nhà, mua căn hộ và dùng chính sổ đỏ hay căn hộ làm tài sản thế chấp. Trong trường hợp này, một số ngân hàng hỗ trợ cho vay lên đến 100% nhu cầu.

Dưới đây là một số hạn mức vay thế chấp sổ đỏ tại một số ngân hàng lớn thường được khách hàng lựa chọn như sau:

Ngân hàng Hạn mức vay
BIDV 70 – 80% giá trị tài sản đảm bảo
Agribank 70 – 80% giá trị tài sản đảm bảo
Vietcombank 70% giá trị tài sản đảm bảo
Vietinbank 70 – 90% giá trị tài sản đảm bảo

Điều kiện vay thế chấp sổ đỏ

Để vay thế chấp sổ đỏ, các bạn cần thoả mãn những điều kiện nhất định do các ngân hàng đưa ra như sau:

Là công dân Việt Nam hoặc Việt Kiều có quốc tịch Việt Nam trong độ tuổi từ 18 – 65 tuổi.Có hộ khẩu, sổ tạm trú hoặc giấy đăng ký tạm trú.Có tài sản thế chấp là đất thổ cư có sổ đỏ.Tài sản thế chấp chính chủ hoặc đứng tên người bảo lãnh.Tính đến thời điểm vay thế chấp chưa từng có lịch sử nợ xấu.

Lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ

Ngoài việc quan tâm vay thế chấp sổ đỏ vay được bao nhiêu tiền, các bạn cũng cần chú ý đến mức lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ và hiểu được các mức lãi suất vay này được tính như thế nào.

READ  Vay Tiền Qua Zalo Pay App An Toàn Uy Tín Dễ Dàng, Zalopay Cho Vay Nhanh Nhất Việt Nam

So với các hình thức vay thế chấp khác, vay thế chấp sổ đỏ được đánh giá là có mức lãi suất ưu đãi hơn, giao động từ 5 – 12%/năm tuỳ thuộc vào từng ngân hàng.

Có 2 cách tính lãi suất khi vay thế chấp sổ đỏ bao gồm:

Tính lãi suất dựa trên dư nợ gốc.Tính lãi suất dựa trên dư nợ giảm dần.

Xem thêm: Cá Nhân Là Gì ? Hiểu Thế Nào Về Khái Niệm Cá Nhân Theo Quy Định Pháp Luật

Trên đây là toàn bộ thông tin giải đáp cho câu hỏi vay thế chấp sổ đỏ được bao nhiêu tiền cũng như một số thông tin chi tiết xung quanh vấn đề này. https://vncash24h.com/vay-tien-nong/ hy vọng bài viết đã cập nhật được nhiều thông tin bổ ích giúp các bạn nắm rõ về điều kiện, lãi suất,… khi vay thế chấp sổ đỏ.

Trả lời

Back to top button