Vay tiền

Mua 500 Số Điện Thoại Vay Tiền Bằng Sim Viettel, Vay Tiền Bằng Sim Viettel

Khác so với trước đây thì hiện nay có khá nhiều cơ sở ngân hàng đang có một hình thức cho vay khá hấp dẫn. Đó là cho vay tiền mặt mà không cần thế chấp. Hình thức vay tiền mặt không thế chấp hay còn gọi là vay tiêu dùng tín chấp qua những đơn vị vốn đầu tư là hình thức vay trả góp, không cần tài sản thế chấp được pháp luật cho phép. Thương hiệu FE CREDIT là một trong những đơn vị cho vay tiêu dùng tín chấp lớn nhất tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu vay, đây là số điện thoại tổng đài vay tiền mặt không thế chấp FE Credit.

Đang xem: Số điện thoại vay tiền

SỐ ĐIỆN THOẠI TỔNG ĐÀI VAY TIỀN MẶT KHÔNG THẾ CHẤP FE CREDIT

Để được tư vấn trực tiếp miễn phí về những gói vay tiền mặt không thế chấp FE Credit, bạn liên hệ số điện thoại tổng đài:

*

028 39 333 888

Hiện nay, FE Credit có thêm số điện thoại chăm sóc khách hàng mới rất ngắn gọn và dễ nhớ là *5678.

READ  Cho Vay Tiền Icash - Vay Tiền Icash Tiền Vay

MỘT SỐ LƯU Ý KHI GỌI ĐẾN TỔNG ĐÀI VAY TIÊU DÙNG TÍN DỤNG FE CREDIT

*

Trước khi gọi đến số tổng đài vay tiêu dùng tín dụng FE Credit, bạn cũng cần xác định một số tiêu chí trước khi vay tiền.

• Nguồn nguồn vốn của có ổn định không?

• Bạn có hình thức thanh toán nợ sau lúc trừ toàn bộ phí sinh hoạt mỗi tháng không?

• Đây có phải là khoản vay thiết yếu và hợp lý?

Thứ 2, khi đã quyết định đi đến hợp đồng vay, bạn cần đọc kỹ trước khi ký.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Đặt Kiếm Tiền Từ Myclip, Hướng Dẫn Kiếm Tiền Với My Clip

Giấy tờ cần có để vay FE Credit:

*

Để được tư vấn kỹ hơn về các khoản vay, bạn có thể gọi điện đến số điện thoại tổng đài vay tiêu dùng tín dụng FE Credit, gặp nhân viên chăm sóc khách hàng để được nghe tư vấn rõ hơn. FE Credit hiện tại chưa có áp dụng đầu số 1900. Lưu ý để tránh trường hợp gọi nhầm số hoặc gặp phải tổng đài lừa đảo.

CÁCH LIÊN HỆ KHÁC VỚI DỊCH VỤ VAY TIÊU DÙNG TÍN DỤNG FE CREDIT

Đối với sản phẩm xe máy và điện thoại – điện máy, quý khách cũng có thể đến trực tiếp các cửa hàng đối tác của FE CREDIT để xem sản phẩm và được nhân viên của FE CREDIT tư vấn thủ tục vay ngay tại quầy.

READ  nhân viên dịch vụ khách hàng tiền vay

Một số kênh Tổng đài vay tiền mặt FE Credit khác:

Bên cạnh Home Credit thì FE Credit đang nổi lên với thương hiệu cho vay tín chấp nhiều người tin tưởng. Hiện nay, FE CREDIT đã có hơn 15000 nhân viên và 5.000 đối tác/ đại lý xuất hiện trên khăp 63 tỉnh thành. Vì thế dù là nông dân, công nhân hay nhân viên văn phòng hoặc các chị em nội trợ, bạn đều có thể vay tiền măt dễ dàng tại bất cứ nơi đâu, vào bất kỳ thời gian nào.

Xem thêm: So Sánh Các Loại Biến Tần Trên Thị Trường Biến Tần Trên Thị Trường Hiện Nay

Chỉ cần truy cập và để lại thông tin tại https://goo.gl/u2QVhl. Đội ngũ tư vấn viên sẽ liên hệ và cho nhân viên tới tận nhà hỗ trợ bạn.

Trả lời

Back to top button