Người nổi tiếng

“ Smeb Là Ai Xem Cũng Phải Ghen Tị, Box Box, Faker, Smeb Ai Mới Thực Sự Là Best Riven

Chiến thắng dễ dàng 2 – 0 của kt Rolster chứng kiến màn tỏa sáng của Mata đồng thời là trận đấu ra mắt hoàn hảo của Ucal. Tuy nhiên, tất cả đã bị lu mờ bởi điểm hạ gục thứ 1000 của Smeb. Với mạng hạ gục Edge ở phút 35, Smeb đã đi vào lịch sử LCK khi là tuyển thủ đường trên đầu tiên làm được điều này.

Đang xem: Smeb là ai

Smeb khởi nghiệp tại LCK bắt đầu từ giải đấu mùa xuân 2013 nhưng không để lại nhiều dấu ấn. Trong hai năm đầu tiên trong sự nghiệp, người ta chỉ nhớ đến Smeb như là người đi đường trên tệ nhất mà Hàn Quốc từng sản sinh. Tuy nhiên, đến năm 2015, Smeb gia nhập HUYA Tigers và sự nghiệp của anh đã sang một chương mới. Từ một tuyển thủ bị đánh giá thấp, Smeb đã vụt lên trở thành một trong những đường trên xuất sắc nhất Hàn Quốc bên cạnh những cái tên như Ssumday hay MaRin, … Và đỉnh cao là ở giải đấu mùa hè 2016 khi anh cùng những người đồng đội nâng cao chiếc cup vô địch LCK.

Xem thêm: Thể Loại: Trái Phiếu Chuyển Đổi Wikipedia, Trái Phiếu Là Gì

Sau chiến tích lịch sử đó, Smeb trở thành mảnh ghép trong đội hình toàn sao của kt Rolster với tham vọng đưa đội tuyển này tới đỉnh cao thế giới. Mặc dù vậy, thành công vẫn chưa đến với Smeb hay kt khi họ về nhì tại LCK mùa xuân 2017 và lỡ hẹn luôn với CKTG năm đó. Tuy thành tích không được khả quan nhưng hiện tại, Smeb vẫn luôn được đánh giá là tuyển thủ đường trên toàn diện nhất thế giới và anh cũng đang là đội trưởng của kt Rolster.

Xem thêm: 3 Điều Cần Biết Về Phương Pháp Đốt Sóng Cao Tần Là Gì ? Utuyengiap

*

Thành tích ngày hôm nay của Smeb đã đưa anh lên sánh ngang với người đồng đội Score cùng hai “người yêu cũ” là Pray cùng Kuro. Hai tuyển thủ còn lại cũng làm được điều này là bộ đôi của SKT T1FakerBang.

Tải Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn để cập nhật các tin tức, cẩm nang bổ ích và sự kiện hàng ngày nhé các bạn!

READ  100 Câu Hỏi Ai Là Triệu Phú ”, Câu Hỏi Hóc Búa Trong 'Ai Là Triệu Phú'

Trả lời

Back to top button