Smas Trường Thcs Thị Trấn Châu Ổ, Cách Xem Điểm Trên Smas

Quản lý điểm trong SMAS cho phép giáo viên chủ nhiệm xem thông tin điểm của lớp mà giáo viên đó được phân công chủ nhiệm trong chức năng khai báo lớp học. Dưới đây là cách xem điểm của học sinh trong SMAS, mời các bạn cùng tham khảo.

Đang xem: Smas trường thcs thị trấn

Xem điểm trên SMAS

I. Hướng dẫn xem điểm trên SMAS1. Xem Sổ Điểm2. Tính Năng Hỗ TrợII. Cách xem bảng điểm bình quân của lớp
SMAS là phần mềm của Viettel hỗ trợ thầy cô giáo quản lý học sinh. Sử dụng đăng nhập SMAS, các thầy cô có thể chuyển danh sách học sinh từ sổ vào SMAS bằng cách thêm mới hồ sơ học sinh trong SMAS sau đó có thể nhập điểm… trong bài viết trước tranminhdung.vn đã hướng dẫn các bạn cách xếp thứ tự học sinh trong SMAS vậy làm thế nào để thầy cô có thể tùy chỉnh nhiều tính năng khác nhau để có được hồ sơ quản lý học sinh đa dạng ngay trong phần mềm SMAS. Trong bài viết này tranminhdung.vn xin được chia sẻ cách cách xem điểm trên SMAS để các bạn cùng nắm được.

I. Hướng dẫn xem điểm trên SMAS

1. Xem Sổ Điểm

Bước 1: Chọn Menu Học sinh => Sổ điểm.

Xem thêm: Vay Tiền Ở Tân Châu – Vay Tiền Cmnd Tân Châu

Bước 2: Xem điểm môn tính điểm/nhận xét cho các học sinh của lớp chủ nhiệm.Sổ điểm môn tính điểm
Sổ điểm môn nhận xétChọn lớp giáo viên chủ nhiệm, học kỳ, môn học, hệ thống hiển thị màn hình sổ điểm môn tính điểm như hình dưới:

2. Tính Năng Hỗ Trợ

Bước 1: Chọn Lớp/học kỳ/môn.Bước 2: Ấn vào biểu tượng tùy chỉnh để xem: Hồ sơ, hạnh kiểm, điểm danh, xếp loại.Trên đây là những hướng dẫn bước đầu cách quản lý điểm trong SMAS cho các thầy cô giáo. Chúc bạn đọc thực hiện thành công !

II. Cách xem bảng điểm bình quân của lớp

Bước 1: Vào màn hình chức năng theo đường dẫn “Báo cáo » Báo cáo kết quả học tập » Bảng điểm bình quân ”, hệ thống hiển thị màn hình:
Bước 2: Chọn học kỳ, khối, lớp nhấn “Xuất excel”, hệ thống xuất báo cáo tương ứng đã chọn.

Xem thêm: Kiếm Tiền Với Httpsgroup – Cách Kiếm Tiền Online Hiệu Quả Nhất 2019

Lưu ý:Đối với trường học theo mô hình VNEN, các lớp VNEN sẽ được loại bỏ khỏi danh sách lớp và khỏi báo cáo thống kêTổng số buổi nghỉ có phép/ không phép được lấy từ kết quả điểm danh buổi học chính (tham khảo chức năng Khai báo lớp học)Nếu trường cấu hình hiển thị học sinh, thì sẽ không hiển thị học sinh nghỉ học, chuyển trường, chuyển lớpMời các bạn tham khảo thêm tại mục giáo dục đào tạo trong mục biểu mẫu.
Hướng dẫn sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO Cách cài đặt và sử dụng sổ liên lạc điện tử PINO Cách xét duyệt học sinh tốt nghiệp trong SMAS Hướng dẫn xét duyệt tốt nghiệp cho học sinh bằng SMAS Cách xếp thứ tự học sinh trong SMAS Hướng dẫn xếp thứ tự học sinh trong phần mềm SMAS Mẫu báo cáo thể lực học sinh Báo cáo thể lực môn thể dục
Là học sinh em cần làm gì để bảo vệ môi trường và tài nguyên thiên nhiên?

*

Mẫu kịch bản chương trình họp lớp Top 4 bài phát biểu chỉ đạo Đại hội phụ nữ xã Bài phát biểu nhận nhiệm vụ mới Đáp án cho Heo đi thi Câu hỏi trắc nghiệm an toàn giao thông cho học sinh Tấm gương tiêu biểu trong việc học và làm theo lời Bác

*

Đề thi viên chức mầm non 2021 Hà Nội Chương trình rèn luyện đội viên 2021

*

Hướng dẫn tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026
Văn hóa Tài liệu Bài thu hoạch, bài dự thi
Giới thiệuVề chúng tôiLiên hệQuảng cáoChính sáchĐiều khoản sử dụngChính sách bảo mậtDMCATheo dõi chúng tôiFacebookTwitterChứng nhận

*

Trả lời

Back to top button