Là gì

Size Áo Lót 36 80 Nghĩa Là Gì ? Size Áo Ngực 36 80 Là Gì

Việc chọn size áo lót để đi biển khá là quan trọng để bạn mặccùng đồ bơi. Bở không phải ai cũng thích sắm đồ bơi 2 mảnh như bạn nghĩ.Ngoài ra, nếu chọn size áo lót nữ không phù hợp không những làm dáng bạn trôngxấu đi mà còn gây hại cho sức khỏe của núi đôi. Vậy bạn đã nghe đến size áo lótnữ 36/80 bao giờ chưa. Nếu chưa hãy cùng tìm hiểu để chọn cho mình được chiếuáo lót phù hợp nhất khi đi du lịch nhé.

Đang xem: Size áo lót 36 80 nghĩa là gì

Size áo lót 36/80 nghĩa là gì?

Hầu hết các áo ngực khi sản xuất bạn sẽ thấy các mác có kíhiệu 36/80,…Khi gặp các kí hiệu này bạn có thể hiểu, 80 là kích thướcvòng đo mà ta có được khi đo sát dưới chân ngực theo centimet. Còn 36 là kíchthước cũng được đo như trên nhưng tính theo đơn vị inch.

Vậy nên, nếu bạn có size áo lót 36/80 là size ngực bạn thuộccup A. Một cách khách quan mà nói thì vòng 1 như thế là tương đối bé. Tuy nhiênmặt bằng chung của châu Á và Việt Nam là thuộc hàng trung bình có thể chấp nhậnđược.

READ  Tìm Hiểu Về Dây Điện Cadivi 1.5 Là Gì, Tìm Hiểu Về Dây Cáp Điện Cadivi 1

Xem thêm: Tài Liệu Về Phân Tích Chứng Khoán Chọn Lọc, Tài Liệu Tham Khảo Phân Tích Chứng Khoán

*

Vậy là bạn đã biết size 36/80 là gì rồi. Bay giờ ta sẽ cùngkiểm tra xem vòng 1 có thuộc 36/80 không nhé!

Check xem ngực có phải Size áo lót 36/80 không

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ check

Bạn chỉ cần phải chuẩn bị một chiếc thước dây đo. Lúc chọn thướcdây bạn nên chọn các thước dây có số đo và tỷ lệ chuẩn và dễ uốn.

Bước 2: Sử dụng thước dây đo chân ngực

Hãy lấy dây đo vòng qua lưng từ sau ra trước ngay dưới chânngực của bạn. Khi đo, dây nê được kéo căng và thẳng để ko bị nghiêng hay chéonhau. Nếu kết quả nhận được sau khi đo rơi vào 78-82 cm thì hơn 90% là bạn cósize áo lót 36/80. Tuy nhiên để chắc ăn bạn vẫn phải tiến hành đo tiếp nhé!

Bước 3: Lấy số đo vòng ngực trên

Không giống như số đo chân ngực khá ổn định khi không quá ảnhhưởng khi bạn tăng cân. Vòng ngực trên rất dễ trồi sụt khi bạn tăng kí hay sútkí.

Vậy nên để đảm bảo tính chuẩn xác, bạn nên cúi gập vuông góctrước khi đo.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vay Tiền Mặt Home Credit, Home Credit Cho Vay Tới 80 Triệu Tiền Mặt

Sau khi gập người, hãy dùng dây vòng quanh ngực sao cho songsong với ngang vai. Điểm giao nhau của dây đo sẽ nằm giữa ngực ngang bằng nhũhoa.

READ  Không Nên Tiếng Anh Là Gì - Bạn Có Biết Những Từ Tiếng Anh Không Nên Dùng

Bước 4: Tính toán size sau 2 lần đo

Kết quả sau hai lần đo chắc chắn sẽ có sự chênh lệch. Thếnên để chọn được size chuẩn bạn cần thực hiện thêm bước:Lấy số đo vòng ngựctrên trừ đi số đo vòng ngực dưới và đối chiếu sự chênh lệch dựa vảo bảng dướiđây

*

Vậy là với 4 bước đơn giản bạn đã biết cỡ áo phù hợp để chọnáo lót mặc cùng đồ bơi rồi nhé! Chúc bạn thành công

Trả lời

Back to top button