Chứng khoán

Hơn 3000 Sinh Viên Chơi Chứng Khoán Ảo Fese 17 Ở 2 Đầu Cầu Tp

Không chỉ cung cấp sân chơi thử thách trí tuệ cho sinh viên và những người am hiểu tài chính, các sàn giao dịch chứng khoán ảo còn là nơi cung cấp kiến thức cơ bản về thị trường tài chính thực. Tham gia các sàn chứng khoán ảo này, hôm nay các bạn chỉ là người chơi, nhưng tương lại có thể trở thành nhà đầu tư thành công.

Đang xem: Sinh viên chơi chứng khoán ảo

1 52

*

2 30

*

Sàn chứng khoán ảo của cộng đồng hoclamgiau.vn mô phỏng cách thức hoạt động của sàn chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) và Hà Nội (HNX) với các đầy đủ 4 loại lệnh: LO, MP, ATO, ATC và các chức năng khớp lệnh. Hoclamgiau.vn là môi trường thực hành đầu tư lý tưởng luôn được hoàn thiện để bắt kịp thực tế. Ngoài ra để tăng tính hấp dẫn và ganh đua, sàn tổ chức các cuộc thi “Nhà đầu tư tài ba” theo định kỳ hàng tháng để vinh danh những người chơi xuất sắc.

Đấu trường chứng khoán Vietstock lần đầu xuất hiện vào tháng 3 năm 2014 và đã thu hút hàng ngàn tài khoản tham gia. Đấu trường mô phỏng hoàn toàn theo mô hình thị trường chứng khoán thực tế. Người tham gia chơi có thể dễ dàng đăng ký miễn phí để có cơ hội giành nhiều giải thưởng hấp dẫn liên tục được tổ chức. Vietstock tham gia liên kết với rất nhiều trường đại học như tại Đại học Ngoại thương Hà Nội, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngân hàng, Đại học Hoa Sen, Đại học Kinh tế TPHCM…

READ  Nên Mở Tài Khoản Chứng Khoán Nào Tốt Nhất ? Nên Mở Tài Khoản Chứng Khoán Ở Đâu Là Tốt Nhất

Xem thêm: Đặc Điểm Trái Phiếu Coupon Và Trái Phiếu Zero, Trái Phiếu Là Gì

Người tham gia Chứng Khoán Việt VN sẽ được cấp ngay 500 triệu đồng tiền ảo để tham gia giao dịch chứng khoán trên website. Mô hình sàn chứng khoán ảo này áp dụng hình thức T+3 và hạn chế khối lượng giao dịch theo quy chế của Ủy ban chứng khoán Nhà nước. Chứng Khoán Việt VN còn cung cấp hỗ trợ tư vấn về thời điểm đầu tư trong 6 ngày giao dịch đầu tiên.

Xem thêm: Số Liệu Thị Trường Bảo Hiểm 2020, Tâm Lý Lạc Quan Chào Đón 2021

Sàn Giao dịch Chứng khoán ảo FESE là một sân chơi học thuật nổi bật của trường Đại học Kinh tế – Luật do một nhóm sinh viên đam mê chứng khoán (FESE GROUP) thành lập từ tháng 6 năm 2004. FESE là mô hình mô phỏng thị trường tài chính, tạo ra sân chơi bổ ích cho không chỉ sinh viên trường Đại học Kinh tế – Luật mà còn tất cả những người đang muốn tham gia sàn chứng khoán nhưng chưa có đủ điều kiện. Phương châm của FESE chính là Học thật! Chơi thật! Trải nghiệm thật!

Sàn chứng khoán ảo Estock vốn là sân chơi của thầy và trò Đại học Duy Tân và sau đó được phát triển mở rộng thành một đấu trường chứng khoán online. Ngoài lợi ích được thử thách khả năng đầu tư tài chính, người tham gia còn có thể nâng cao kiến thức từ những người có kinh nghiệm thực tế.

READ  Thị Trường Chứng Khoán Phái Sinh Tại Việt Nam, Kiến Thức Chứng Khoán Phái Sinh

Các sàn chứng khoán ảo trên đây đều được lập ra từ những người có nhiều kiến thức trong lĩnh vực chứng khoán. Mong rằng người tham gia chơi sẽ có thể học hỏi, rèn luyện trí tuệ cũng như chiến thắng với những giải thưởng hấp dẫn. Và trên hết, có thể chiến thắng những thử thách trên thị trường tài chính ngoài đời.

sàn chứng khoán ảo cách chơi chứng khoán ảo sàn chứng khoán ảo vietstock chơi chứng khoán ảo kiếm tiền thật chơi chứng khoán ảo có mất tiền không tốt nhất

Khách quan đầy đủ chính xác

Là top 3 tiêu chí mà tranminhdung.vn luôn luôn hướng tới để đem lại những thông tin hữu ích nhất cho cộng đồng

Trả lời

Back to top button