Cổ phiếu

Siêu Cổ Phiếu L14 – L14: Ctcp Licogi 14

Siêu cổ phiếu là gì? Tại Sao Bạn cần tìm kiếm siêu cổ phiếu?Các đặc điểm của siêu cổ phiếu?

Thị trường chứng khoán Việt Nam còn rất nhiều cổ phiếu tăng bằng lần trong những năm qua. Mang lại lợi nhuận rất lơn cho nhà đầu tư khi mua những siêu cổ phiếu như VCS, MWG, TV2, L14, PTB, ANV, TNG, TCM, D2D,…

ĐẶC ĐIỂM SIÊU CỔ PHIẾU LÀ GÌ?

Sau nhiều năm nghiên cứu,­­ hầu hết các siêu cổ phiếu đều có những đặc điểm chung giống nhau sau nhiều năm trong phần lớn các trường hợp lợi nhuận cao là dấu hiệu dễ thấy nhất.

Nhiều siêu cổ phiếu đều đã xuất hiện giai đoạn vượt trội cơ bản cũng như hành động giá trước khi chúng có đợt tăng giá mạnh nhất.

Đang xem: Siêu cổ phiếu l14

+ Hơn 90% siêu cổ phiếu bắt đầu thể hiện sự kháng cự mạnh với xu hướng giảm. Hoặc thậm chí là tăng giá ngay trong giai đoạn con gấu của thị trường chung.

Thật thú vị, một số ít trở thành siêu cổ phiếu ngay trong giai đoạn giảm giá mạnh của thị trường chung.

READ  giá cổ phiếu vcg hôm này

+ Siêu cổ phiếu thường là các công ty trẻ. 

+ Nhiều siêu cổ phiếu là những công ty tư nhân trong suốt nhiều năm trước khi niêm yết đại chúng. Vì thế chúng đã chứng minh được sức mạnh của mình một vài cổ phiếu đã tạo ra những dòng sản phẩm và thương hiệu nổi tiếng trước khi trở thành công ty đại chúng trong thị trường.

+ Những cổ phiếu giữ giá tốt và sau đó thiết lập đỉnh cao mới đầu tiên khi thị trường chung vừa mới rời khỏi đáy

+ Hầu hết cổ phiếu của những công ty ít được biết tới. Những cổ phiếu này đều có chung đặc điểm là tăng trưởng lợi nhuận cao và sản phẩm được ưa chuộng.

*

Trường hợp tiêu biểu nhất cách đây 5 năm vào 2014 phải kể tới Vicostone (VCS) tăng từ 13k lên 252k năm 2017. Siêu lợi nhuận 18 lần tương ứng 1800%. Cổ phiếu siêu lợi nhuận 18 lần tương ứng 1800%.

Với việc được độc quyền công nghệ sản xuất đá tấm thạch anh, VCS đã có mức tăng trưởng lợi nhuận thần tốc trong những năm qua và trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất đá thạch anh hàng đầu thế giới.

Hầu hết các nhà đầu tư đều e ngại khi cổ phiếu của những doanh nghiệp ít tên tuổi. Nhưng đó chính xác là điều bạn nên làm nếu như muốn tìm ra các siêu cổ phiếu.

+ Về quy mô hầu hết các công ty ở giai đoạn tăng trưởng cao đều có quy mô tương đối nhỏ và linh hoạt.

READ  Cổ Phiếu Tcl - Báo Cáo Phân Tích

Xem thêm: Mẫu Phiếu Soi Cổ Tử Cung – Những Kiến Thức Cần Biết Về Soi Cổ Tử Cung

Về quy mô các công ty lớn hơn, chậm chạp hơn sẽ làm giảm tốc độ tăng trưởng. Và điều này cũng làm chậm tốc độ tăng giá cổ phiếu.

Siêu cổ phiếu là gì? Các siêu cổ phiếu thường là các công ty nhỏ. Mặc dù đôi khi một vài tên tủ lớn cũng tăng giá mạnh sau khi phục hồi từ giai đoạn khó khăn hoặc sau khi thị trường con gấu kết thúc. 

Tuy nhiên phần lớn trường hợp các siêu cổ phiếu thường là các công ty có giá trị vốn hóa nhỏ và trung bình đang ở giai đoạn tăng trưởng nhanh.

Vì thế chấp nhà đầu tư nên chú ý đến những công ty vừa và nhỏ đang ở giai đoạn tăng trưởng nhanh trong chu kỳ sống của nó. Thể hiện bằng sự tăng tốc của tăng trưởng lợi nhuận và doanh thu.

Giá cổ phiếu của công ty vừa và nhỏ thường tăng trưởng nhanh hơn các công ty lớn đã bão hòa. Khi đầu tư vào công ty lớn nên chú ý về năng lực điều hành của CEO.

*

+ Nhưng với công ty nhỏ điều quan trọng là khả năng sinh lợi và phải cho các nhà đầu tư thấy mô hình kinh doanh triển vọng. Dễ dàng nhân bản và mở rộng quy mô.

+ Hãy tìm kiếm các ứng cử viên siêu cổ phiếu có giá trị vốn hóa thị trường tương đối nhỏ và số lượng cổ phiếu lưu hành vừa phải. Hay còn gọi là Midcap hoặc Penny trên thị trường chứng khoán.

READ  giá cổ phiếu shb hôm nay

+ Dựa trên số lượng nguồn cung cổ phiếu sẵn có một công ty vốn hóa nhỏ sẽ không cần nhiều lực Cầu để khiến giá cổ phiếu tăng mạnh so với các công ty vốn hóa lớn. 

+ Các nhà đầu tư Việt Nam nên tập trung các cổ phiếu có cơ cấu cổ đông cô đặc. Tức là lượng cổ phiếu lưu thông trên thị trường vừa phải.

Công ty lớn có sự tăng giá mạnh trong thời gian ngắn tôi cũng thiên về việc chốt lãi nhanh hơn so với khi mua công ty nhỏ tăng trưởng cao thông thường giá cổ phiếu của các công ty nhỏ có tiềm năng tăng gấp đôi hoặc gấp ba trong vài tháng.

Xem thêm: Stt Fa Thả Thính Ngọt Ngào Nhất Tháng 4/2021, Tụi Fa Thường Đăng Cap Thả Thính Gì Hay Nhất

Qua chia sẽ trên, Powerful Income tin chắc rằng bạn đã hiểu và nắm rõ siêu cổ phiếu là gì? Tại sao cần phải tìm siêu cổ phiếu để đầu tư. Kiếm tiền siêu lợi nhuận từ siêu cổ phiếu.

CHÚC CÁC BẠN GẶT HÁI ĐƯỢC NHIỀU TIỀN TỪ ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN!

►► ĐĂNG KÝ THAM GIA HỌC CHỨNG KHOÁN MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

POWERFUL INCOME

Youtube Channel: http://bit.ly/2vW33Qf

►► ĐỌC THÊM BÀI VIẾT HAY & ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM BÊN DƯỚI

7 Lý do tại sao bạn cần am hiểu về đầu tư chứng khoán Https://tranminhdung.vn/07-ly-do-tai-sao-ban-can-phai-am-hieu-dau-tu-chung-khoan/

Trả lời

Back to top button