Là gì

” Sev Là Viết Tắt Của Từ Gì ? Tìm Hiểu Chi Tiết Về Sev Trong Từng Trường Hợp

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của SEV? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của SEV. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của SEV, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Sev là viết tắt của từ gì

Ý nghĩa chính của SEV

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của SEV. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa SEV trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Lý Luận Là Gì Thực Tiễn Là Gì, Từ Đó Rút Ra Ý Nghĩa Phương Pháp Luận Của Nó

READ  Product :: Cutepdf Writer Là Gì, Thông Tin, Link Download, File Hỗ Trợ

Tất cả các định nghĩa của SEV

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của SEV trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Lý Hương Tv Là Ai

từ viết tắtĐịnh nghĩa
SEV Bang gỡ giá trị
SEV Bề ngoài mạch Epigastric
SEV Dịch vụ des Espaces Verts
SEV Dự trữ xác nhận trường hợp khẩn cấp
SEV Giá trị cực nhỏ nhất
SEV Hiệu ứng bề mặt xe
SEV Mức độ nghiêm trọng
SEV Nhà cung cấp thiết bị dưới biển
SEV Schienenersatzverkehr
SEV Schweizerischen Elektrotechnischen Vereins
SEV Secteur d”Etude des Varietes
SEV Sendai Virus
SEV Sociedad Espanola de Vexilologia
SEV Societe d”Equipement Vosgienne
SEV Societe des Entrepots Vevey SA
SEV Societe des Etudes Voltairiennes
SEV Stuurgroep Experimenten Volkshuisvesting
SEV Sylvania điện tử Village
SEV Thiết bị đặc biệt xe
SEV Thể thao en Vriendschap
SEV Xe điện năng lượng mặt trời
SEV Xác minh khẩn cấp dự trữ

SEV đứng trong văn bản

Tóm lại, SEV là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách SEV được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của SEV: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của SEV, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của SEV cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của SEV trong các ngôn ngữ khác của 42.

READ  Con Đuông Dừa Là Con Gì ? Một Món Ăn Độc Lạ Có Ăn Được Hay Không

Trả lời

Back to top button