Là gì

Silo Là Gì? Cách Tạo Cấu Trúc Silo Website Hoàn Hảo Để Seo Silo Là Gì

Cấu trúc silo được xác định tốt sẽ giúp thiết lập hệ thống nội dung cho website và điều đó có tác dụng rất tốt trong việc cải thiện SEO, đồng thời việc xếp hạng từ khóa của bạn trở nên dễ dàng hơn trên top 1 của google.

Đang xem: Seo silo là gì

Trong bài viết này, Hapo digital sẽ giải thích:

Cấu trúc của silo là gì?Tại sao chúng lại giúp ích cho SEO?Cách tạo ra các Silo?

1. Cấu trúc silo trên trang web là gì?

Nếu có một từ có thể mô tả cấu trúc silo là gì? thì đó là tổ chức. Nói một cách đơn giản, tạo một silo cho trang web có nghĩa là tổ chức nội dung thành các danh mục và tiểu mục được xác định rõ ràng dựa trên chủ đề.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tùy chỉnh danh mục: Tên và đường dẫnĐầu tư vào các chiến thuật SEO trên trang khác

Cấu trúc Silo là một yếu tố quan trọng trong Seo nhưng chúng không phải là một chiến lược Seo độc lập, có thể giúp trang web của bạn được xếp hạng lên những vị trí đầu trong công cụ tìm kiếm.

READ  Bấm Mí Mắt Dove Eyes Là Gì Khác So Với Bấm Mí Thông Thường? Bấm Mí Mắt Dove Eyes

Xem thêm: Thuật Ngữ Kinh Tế Thị Trường Xã Hội (Social Market Economy, Nền Kinh Tế Thị Trường (Market Economy) Là Gì

Để có được kết quả tốt hơn, hãy đầu tư vào các chiến lược trên trang khác như sử dụng mạng phân phối nội dung (CDN) với bộ nhớ đệm thông minh và bộ nhớ tốc độ cao để tăng tốc độ trang web của bạn, đảm bảo vị trí từ khóa phù hợp, thêm liên kết bên ngoài,…

Kết Luận

Việc tạo các cấu trúc silo tốt trên trang web WordPress của bạn có thể mất nhiều công sức, nhưng cuối cùng thì mọi thứ chắc chắn sẽ xứng đáng.

Hãy nhớ rằng, silo không chỉ cải thiện khả năng khám phá nội dung có liên quan của bạn. Nếu bạn triển khai chúng một cách chính xác, bạn cũng đang tối đa hóa sự tương tác của mọi đối tượng xem qua trang web của bạn.

Xem thêm: Trần Quang Sáng Là Ai

Cuối cùng, kiên nhẫn là chìa khóa. Thực hiện mọi thứ đúng cách và nhất quán. SEO cần thời gian để tạo ra kết quả, nhưng kết quả sẽ luôn xứng đáng với nỗ lực.

Trả lời

Back to top button