Là gì

Scrapbook Là Gì – Scrapbook Thì Cần Gì

Scrapbook là gì?

Ở bài viết giải thích về nguồn gốc của Scrapbook, Fairy đã “truy lùng” cội nguồn về lịch sử hình thành rồi, bạn có thể tham khảo lại bài viết tại đây

1/ Thuật ngữ Scrapbook và cách hiểu đơn giản:

Scrapbook được hiểu đơn giản như là “album hình handmade”.

Đang xem: Scrapbook là gì

Ngoài ra “scrapbook” còn được coi là 1 động từ để chỉ việc gom góp hình ảnh, ghi bút ký (journalisting), đặt tựa đề, thiết kế và trang trí từng trang hoàn thành nên một quyển hoàn chỉnh.

Xem thêm: Số Tài Khoản Chứng Khoán Vcbs, Đánh Giá Chi Tiết Về Sàn Chứng Khoán Vcbs

2/ Lý do vì sao bạn nên Scrapbook?

– Trong thời đại số việc chụp ảnh mọi lúc mọi nơi rất dễ dàng bằng việc sử dụng máy ảnh, điện thoại, máy tính bảng..v.. Hình ảnh được lưu trữ ngập tràn trên mạng xã hội, internet hay thậm chí là các thư mục trong máy tính. – Dần theo năm tháng số lượng ảnh mỗi lúc một tăng và bạn không có một sự tổ chức hay sắp xếp nào cho từng kỷ niệm ấy. Thế nên, đây là lý do đầu tiên bạn phải Scrapbook chúng!

READ  Chứng Chỉ Cpa Là Gì ? Những Điều Cần Biết Về Cpa Cpa Là Gì Và Tất Cả Những Điều Cần Biết Về Cpa
*
*
*
*

Việc trang trí thể hiện phong cách và óc thẩm mỹ của người sở hữu

VẬY HÃY BẮT TAY NGAY VÀO VIỆC SCRAPBOOK CÂU CHUYỆN CỦA MÌNH!!!

Nếu không có thể một ngày nào đó tất cả các bức hình của bạn sẽ trở thành 1 phần của đống hỗn độn – không thể gọi tên, nó không thể kể câu chuyện của bạn một cách mạch lạc nữa.

Xem thêm: Top 6 Điều Cần Biết Về Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Ô Tô Tại Tima, Không Giữ Xe

Đừng quên 1 trong những mục đích đầu tiên của con người khi tạo ra máy ảnh là để lưu giữ những khoảnh khắc, gợi lên cảm xúc, để kể cho những thế hệ sau câu chuyện của người đi trước. Thế nên, nếu trong kho hình của bạn, có những tấm hình không phải chụp chỉ “cho vui”, hãy “scrapbook” chúng trước khi ngay cả bạn cũng quên mất câu chuyện của chính mình.

Trả lời

Back to top button