Người nổi tiếng

“Tay Chơi” Scott Disick Là Ai Của Chị Em Nhà Kardashian, Scott Disick Là Ai

Đối với những người trong chúng ta thậm chí không thể đứng vững trong tộc Kardashian, tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng Scott Disick là một anh hùng trong mắt chúng ta khi anh ta tắt chúng. Anh gọi họ ra khỏi BS bằng cách đưa ra những sự trở lại dí dỏm và châm biếm mà dường như họ không thể đo lường được. Khi chúng tôi lần đầu tiên được giới thiệu với Scott, anh ấy được miêu tả là túi D của chương trình và là một người cha không đầy đủ. Ngay cả khi đó là sự thật, chúng tôi vẫn yêu anh ấy vì thái độ hào hoa quá mức của anh ấy và không nói gì về những gì người khác nghĩ về anh ấy. Cho dù anh ấy có bao nhiêu cuộc đối đầu với gia đình Kardashian, bằng cách nào đó chúng tôi luôn muốn đứng về phía anh ấy đơn giản vì anh ấy là Chúa tể của chúng tôi.

Đang xem: Scott disick là ai

Đối với những người thường thấy Kardashian gây phiền nhiễu, ít nhất chúng ta có thể đồng ý rằng Scott có lẽ là thành tranminhdung.vnên duy nhất trong gia đình đáng để điều chỉnh. Cho dù anh ta có bao nhiêu lần nói xấu với những người mẫu 18 tuổi, bỏ qua trách nhiệm của mình với tư cách là cha mẹ hay chọc giận gia tộc Kardashian, chúng tôi vẫn yêu anh ta vì đã đặt họ vào vị trí của họ. Đơn giản là không có gì tranminhdung.vnnh quang hơn là nhìn những con cừu đen dính lên mình. Điều thú vị nhất là, kể từ khi chia tay với Kourtney, anh ấy vẫn chỉ được trả tiền cho những lần xuất hiện và cưỡi sóng.

*

16 Mối quan hệ của anh ấy với #Murrica

Khi chúng tôi lần đầu tiên gặp Scott, anh ấy được miêu tả là người thụt rửa lớn nhất từng đi trên trái đất. Những gì anh ta nói và làm không có gì thiếu tôn trọng với gia tộc Kardashian (mặc dù hầu hết chúng ta không thể giúp đỡ nhưng thiếu sự tôn trọng đối với gia đình đó). Với tất cả những điều vô nghĩa nhỏ nhặt của phương ngữ không có não xảy ra giữa hai chị em, không có gì lạ khi khán giả tìm kiếm một giọng nói mới. Giọng nói đó không ai khác chính là người sẵn sàng gọi Kardashian ra khỏi những con bò đực của họ ***. Đây là những gì làm cho chúng ta giải trí và dễ thương hơn trong mắt chúng ta khi khán giả của tâm trí này làm tê liệt niềm vui tội lỗi của một chương trình. Trên thực tế, không chắc chương trình có thể duy trì xếp hạng phổ biến hay không nếu Scott Disick chỉ rời khỏi chương trình. Sống lâu.

15 Khi anh ấy gọi Kris Jenner

*

Kris Jenner luôn biết cách làm điếm con của mình (và cháu) để kiếm thêm bột trong tài khoản ngân hàng tập thể cho khu đất Kardashian. Cô ấy đắm mình trong mắt công chúng và thích đặt tên cho những người có ảnh hưởng như thể sự chính trực của họ sẽ xóa sạch cô ấy. Lần này, cô vô ích đến nỗi khi được hỏi về ngày tốt nhất trong năm, cô đã bỏ bê tranminhdung.vnệc nhớ đến ngày sinh của cháu gái mình. Thay vào đó, câu trả lời của cô là “Tôi nghĩ ngày yêu thích của tôi trong năm ngoái là khi Oprah đến.” Không có gì ngạc nhiên khi đó là ngày yêu thích của cô. Khi Oprah phỏng vấn bạn, điều đó có nghĩa là bạn được hợp pháp hóa thành một nhân vật công cộng đáng kính, đúng không? Đúng? ĐÚNG? Scott đóng cửa chuyến tàu tranminhdung.vnnh quang của mình bằng cách nhắc đến ngày yêu thích của cô thực sự không phải là ngày cháu gái đầu tiên của cô chào đời. Ồ vâng, và anh gọi cô là một kẻ vô tâm. Cô ấy đã có cái này đến.

14 Khi anh ấy nói không với F **** Về ý kiến ​​của Kris về mối quan hệ của anh ấy

*

Khi gặp lại gia đình vào những mùa Kardashian trước đó, mọi người đều rất trẻ và có gương mặt tươi tắn. Kris Jenner đã phải cạy và thăm dò cô con gái lớn mới siết chặt hết mức có thể. Bởi vì, bạn biết đó là những gì các bà mẹ làm (* ho * đó là những gì các bà mẹ tâm lý làm). Bạn đã bao giờ hẹn hò với một chàng trai trẻ hơn bạn 2-3 tuổi chưa? Nếu bạn đã làm, mẹ của bạn đã gọi anh ta trên đó như thể đó hoàn toàn là lỗi của anh ta như là một cái gì đó anh ta đã làm sai? Chà, Kris không có vấn đề gì khi chỉ ra điều đó. Cách để tạo ấn tượng đầu tiên. Có lẽ cô nghĩ rằng điều đó sẽ khiến anh nghĩ về tranminhdung.vnệc bán phá giá Kourtney để cô có thể tìm được người phù hợp hơn. Thay vào đó, anh lật nó xung quanh cô. Để thêm sự xúc phạm đến thương tích, đây cũng là lúc Kendall và Kylie ở tuổi dậy thì.

13 Sự trở lại dí dỏm với Bruce Jenner

*

À, còn nhớ những ngày mà Caitlin Jenner là Bruce Jenner không? Đó là những năm tuyệt vời khi ông là người cha có đẳng cấp thừa nhận một biển estrogen hoành hành. Mặc dù những ngày đó không còn nữa, chúng tôi nhớ anh ấy đã giao phó trong các cuộc xung đột. Điều này đặc biệt cần phải xảy ra bởi vì Scott thực sự là một thụt rửa lơ là trong khi mang thai của Kourtney với con trai đầu lòng của họ Mason. Thay vì giúp đỡ và chăm sóc các nhu cầu của cô, anh thà ở bên cạnh và hoàn toàn không có gì. Không có số lượng phụ nữ sủa ra lệnh cho anh ta sẽ làm cho anh ta nhúc nhích. Khi Bruce cố gắng để có một trái tim chân thành thừa nhận rằng không có “xử lý” Kourtney, Scott chỉ cầu xin khác biệt. Và chàng trai, anh ấy đã đúng.

12 cuộc trò chuyện hàng ngày với Kourtney

*

Người Kardashian có được những cuộc trò chuyện vô bổ, vô nghĩa nhất. May mắn cho chúng tôi, tất cả những gì chúng tôi phải làm là tắt TV và không phải nghe nó nữa. Thật không may cho Scott, anh ta phải chịu đựng những chiếc đinh trên bảng phấn dù muốn hay không. Anh ta có một danh sách đạn của tất cả các chủ đề của cuộc trò chuyện mà anh ta ít quan tâm nhất và có thể nói ra điều đó. Điều đó khá ấn tượng. Vì anh ta sống với Kourtney, anh ta được đối xử khá giống một trong những chị em của cô khi cô có một ý tưởng tuyệt vời để làm điều gì đó ngu ngốc. Thay vì khoanh vùng, anh ta sử dụng nghệ thuật châm biếm để đặt cô vào vị trí của mình. Nó hoạt động khoảng một nửa thời gian. Nửa còn lại, anh chỉ cần ngồi qua nó.

11 Khi anh ta tuyên bố rằng tình trạng vương giả của mình

*

Nếu đã từng có một đứa trẻ đặc quyền, có quyền, douchey đã từng đi trên trái đất, thì đó không ai khác chính là Lord Disick. Thay vì cố gắng che giấu nó và trở thành một con người đáng kính, anh ta mang quyền lợi của mình như một huy hiệu danh dự với danh hiệu tự xưng là “Lord Disick”. Lord Disick phải làm mọi thứ lớn và vượt quá 99% phương tiện của dân số. Làm thế nào mà anh ta kiếm được sự giàu có của mình, bạn hỏi? Chà, trong hai mươi năm đầu tiên của cuộc đời, anh là đứa con duy nhất của cha mẹ giàu có. Sau đó, anh trở thành một người thường xuyên Theo kịp với Kardashians như cha bé đôi khi vắng mặt của Kourtney. Sau đó, phần còn lại là tất cả lịch sử. Chúa tể sống lâu. Đừng bao giờ yêu cầu anh ấy làm điều mà chỉ một người nông dân (như chúng tôi) sẽ làm.

10 Khi ông chỉ ra những tài sản tốt nhất của Kardashian

*
*
*

Kim muốn có một mông phẳng? Trên hành tinh nào cô ấy nhận được những tín hiệu kỳ quái này để làm mất chiếc vé vàng khiến cô ấy là người đầu tiên? Kim luôn nhảy vào nhóm ăn kiêng mới nhất và ý thức về cân nặng của mình. Rốt cuộc, cô ấy không bao giờ thực sự phù hợp với ý tưởng Hollywood, đó là điều khiến cô ấy nổi tiếng ngay từ đầu. Con ** của cô ấy luôn đủ lớn để có mã zip riêng và để cô ấy mất nó sẽ lấy đi không chỉ mojo của cô ấy, mà cả vé bữa ăn của gia đình. Điều tốt là Scott đã ở đó để đánh gục cô ấy. Nếu không có anh, cô sẽ đặt cuộc hẹn tiếp theo với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ và hút hết mỡ cam ra khỏi mông. Có lẽ sẽ có một E hoàn toàn mới! Đặc biệt về nó: Kim Kardashian đi theo con dao để giảm kích thước của cô A **. Không phải là một hình ảnh đẹp, nhưng vàng truyền hình thực tế.

9 Mô tả Kim là cô ấy

*

Kim là một biểu tượng thời trang. Nói những gì bạn sẽ về những gì cô ấy là như một người hoặc cô ấy lớn như thế nào đối với truyền hình thực tế, cô ấy ở trên trang bìa của mọi tạp chí và mọi người đều biết cô ấy là ai. Cho dù chúng ta có thích hay không, Kardashian sẽ đi xuống như một trong những mặt hàng chủ lực lớn nhất trong lịch sử văn hóa pop. Và đoán xem? Họ thậm chí không phải là thú vị để thực hiện điều đó. Scott nói đó là những gì phần còn lại của chúng tôi nghĩ mỗi khi chúng tôi thấy Kim xuất hiện trong vai trò khách mời Theo kịp với Kardashians. Ánh mắt chết chóc của cô ấy và giọng nói đơn điệu cao vút đó không nói lên điều gì ngoài những phương tiện hời hợt mà cô ấy thực sự là một người nhàm chán. Kudos nói với Scott vì là người duy nhất có những quả bóng chỉ ra nó.

Xem thêm: Thị Trường Lúa Nhật – Thị Trường Lúa Gạo Ngày 29/3: Giá Giảm

8 Giải thích nguồn gốc của sự nổi tiếng

*

Đó là cả gia đình nợ Kim một cách thường xuyên. Họ sẽ không bao giờ quên rằng nếu không có cô, sẽ không có Theo kịp với Kardashians. Giai đoạn. Trong khi Khloe tự hào về tranminhdung.vnệc chỉ ra những điều nhỏ nhặt, như một kỳ nghỉ gia đình, Scott nhìn vào bức tranh lớn hơn. Chắc chắn, họ sẽ hành động hết mình và lạc quan mỗi khi điều gì đó có lợi xảy ra, nhưng họ thậm chí sẽ không có sự nghiệp nếu đó không phải là em gái của họ, người nổi tiếng vì có một ** lớn. Thêm vào đó, ngay cả khi không có tất cả sự nổi tiếng từ chương trình thực tế, không giống như họ từng là kiểu gia đình không thể có một kỳ nghỉ. Họ không bao giờ nghèo hoặc thậm chí là tầng lớp trung lưu, để bắt đầu. Scott đã đưa ra một lời nhắc nhở nghiêm túc rằng “sự nghiệp” của họ đã nợ KimYe 100%.

7 Về tuổi thọ của cuộc hôn nhân của Kim

*

Kim đã trải qua nhiều cuộc hôn nhân trước đám cưới cổ tích của cô với Kanye West. Trên thực tế, toàn bộ cuộc hôn nhân kéo dài 72 ngày của cô với Kris Humphries đã được ghi chép lại kỹ lưỡng trên Theo kịp với Kardashians. Do đó, không có gì lạ khi cuộc hôn nhân của cô không kéo dài. Nhiều điều khiến mọi người mất tinh thần, đã có rắc rối trên thiên đường ngay sau đó. Bất ngờ, ngạc nhiên. Sau khi phát hiện ra Kim và Kris đang cãi nhau về chuyện có lẽ tầm thường, anh ta phải ném những lời mỉa mai vào đó. Khi bạn kết hôn chỉ trong một vài tuần, đó được coi là thời kỳ trăng mật, nơi tất cả là ánh nắng mặt trời và cầu vồng. Có lẽ khiếu hài hước của Scott đã đưa jinx vào cuộc hôn nhân đó. Oh tốt, mọi thứ xảy ra vì một lý do.

6 Khi Kim cố gắng hành động cứng rắn

*

Dường như Kim luôn thích đưa ra một hình ảnh được đánh bóng hoàn hảo về một người đang giương cao trên ngai vàng của vương quốc truyền hình thực tế. Cô không bao giờ có thể được so sánh với một người bình thường, ít hơn một người nào đó từ một nền tảng “nông dân” như vậy (còn gọi là khu ổ chuột). Cũng giống như một nỗ lực khác để có được sự trỗi dậy của một trong những thành tranminhdung.vnên gia đình Kardashian, Scott không thể không chú ý rằng cô ấy đang nhìn gansta khi lái xe. Có thể âm trầm quá cao hoặc thái độ của cô ấy là “đừng đùa với tôi.” Dù bằng cách nào, Scott đã phải chỉ ra rằng cô ấy trông giống như một con chó cái. Hoặc có thể đó là lỗi thời, những cái tên đầu năm 00 treo trên cổ cô. Dù lý do là gì đi nữa, anh không cảm thấy mình rất nam tính khi ngồi cạnh cô trên ghế hành khách.

5 Điều chỉnh của anh ấy để trở thành một gia đình lớn hơn

*

Sau khi lớn lên như một đứa trẻ duy nhất trong suốt cuộc đời của mình, nó đã phải áp đảo AF để Scott được điều chỉnh thành gia tộc Kardashian lớn. Thật vậy, Kris Jenner đã trải qua hơn một cuộc hôn nhân dẫn đến hai lứa trẻ khác nhau. Cô có bốn đứa con (Kourtney, Kim, Khloe và Rob) từ người chồng cũ Robert Kardashian và hai đứa con (Kendall và Kylie) từ người chồng thứ hai Caitlin (Bruce) Jenner. Caitlin cũng có bốn đứa trẻ khác từ hai cuộc hôn nhân trước. Ngay cả đối với một người xuất thân từ một gia đình ba người, điều đó vẫn có thể áp đảo. Đặc biệt là khi bạn có rất nhiều phụ nữ loại A trong cùng một gia đình cùng một lúc. Ít nhất anh ta biết những gì anh ta đang đăng ký.

4 Khi Kourtney phát hiện ra băng xếp hạng R của cô ấy có thể bị rò rỉ

*

Sự nổi tiếng của Kardashian bắt nguồn từ nguồn gốc của Kim khi phát hành một cuốn băng dep với bạn trai Ray J. Mặc dù cô ấy có thể hành động tất cả những gì liên quan đến thực tế, nhưng sâu thẳm có lẽ cô ấy ở trên mặt trăng rằng nó đã xảy ra. Trên thực tế, có những âm mưu khẳng định rằng toàn bộ sự tranminhdung.vnệc đã được lên kế hoạch. Tuy nhiên, khi băng dep của Kourtney bị rò rỉ, công chúng không có được niềm vui khi thấy nó theo cách Kim được phát sóng. Tại sao? Bởi vì Kourtney chưa đủ tuổi vào thời điểm quay phim. Điều này sẽ khiến cô ấy như thể không nổi tiếng hơn Kim. Theo một cách nào đó, cô ấy đã ở thế bất lợi. Scott biết điều này nhiều như cô đã khóc, bị tranminhdung.vnền và làm mờ đi sự rò rỉ tiềm năng của băng dep. Thay vào đó, anh ta chỉ đưa ra những lời an ủi giả tạo để nhắc nhở cô rằng bộ ngực của cô nhỏ hơn vào thời điểm đó và những bộ đồ hiện tại của cô là giả. Thật là một người bạn trai ủng hộ, Scott.

3 Khi anh nhắn tin cho một trò đùa đến Kourtney

*

Scott đã ám chỉ nhiều lần rằng anh ta sẵn sàng cắt đứt dương vật của chính mình và đặt nó vào ví của Kourtney. Cái nào đúng. Để có mối quan hệ với một trong những chị em nhà Kardashian, về cơ bản bạn phải trở thành bi *** của họ. Sống một cuộc sống êm đềm như vậy sẽ phải trả giá vì bạn phải làm bất cứ điều gì họ nói và nhận lệnh trực tiếp từ chính vị thủ lĩnh. Điều đó không có nghĩa là bạn không thể chọc vào số phận của mình. Khi Scott nhắn tin cho một trò đùa gõ cửa về tranminhdung.vnệc dương vật của anh ta gõ cửa sau của Kourtney, anh ta hoặc đang bắt đầu một đêm quan hệ tình dục qua đường hậu môn hoặc dương vật bị mất từ ​​lâu muốn trở về nhà. Hoặc có thể cả hai. Dù bằng cách nào, anh ấy đã sẵn sàng hy sinh.

2 Sự hy sinh mà anh ấy đã làm cho gia đình Kardashian

*

Scott đã được nhấn mạnh hết lần này đến lần khác Theo kịp với Kardashians. Mặc dù anh ta đã thú nhận đặc biệt này vào ngày cưới của Kim và Kris Humphries, anh ta chưa bao giờ bước xuống lối đi với Kourtney. Di chuyển thông minh nếu bạn hỏi tôi hoặc có thể không phải là một bước đi thông minh? Một mặt, anh ta sẽ bị mắc kẹt khi phải đối phó với Kourtney trong chế độ một vợ một chồng không có lối thoát để đánh lừa những người mẫu có gương mặt tươi trẻ. Mặt khác, anh ta sẽ được hưởng một khoản tiền lớn trong trường hợp Kourtney sẽ ly dị anh ta (hoặc anh ta sẽ rời bỏ cô). Dù bằng cách nào, một người đàn ông thực sự phải thừa nhận rằng anh ta đã phải cắt bỏ dương vật của chính mình để trở thành một phần của gia đình Kardashian. Những điều chúng ta làm cho tình yêu.

Xem thêm: Phát Hành Chứng Khoán Để Làm Gì, Chứng Khoán

1 sốc bởi những trò hề kỳ quái

*

Kardashian klan rất cởi mở. Có rất ít chỗ cho những bí mật trong gia đình đó vì mỗi hành động lúng túng là cơ hội ở một mỏ vàng khác để trở thành ngôi sao truyền hình thực tế và giàu có. Scott cũng là một người thông minh như Scott, anh ta chọn không tham gia vào những trò hề kỳ quái của người Kardashian. Có một sự kiện anh bắt Kourtney và Khloe cạo râu cho nhau trong bếp để tất cả các máy ảnh (và cả thế giới nhìn thấy). Khi anh ta bước vào để lấy chai cho Mason, anh ta chỉ đưa cho họ một cái nhìn không tán thành và bỏ đi. Điều tiếp theo anh biết, anh tìm thấy hạt hậu môn trong bếp. Hạt hậu môn? Các thiết bị bạn dán ** của bạn chỉ để đặt nó ở nơi mọi người ăn? Bây giờ chỉ là kinh tởm.

READ  Yeonwoo Là Ai Sy Và Taeha Từng Nghi Bị Công Ty Ép Ăn, Taeha Và Yeonwoo Rời Nhóm Nhạc Nữ Momoland

Trả lời

Back to top button