Là gì

Xem Sao Tốt Là Gì – Sao Thổ Tú Là Gì, Tốt Hay Xấu

*

Thái ất Tử vi 2021 Tân Sửu cho 12 con Giáp theo tuổi & giới tính !!!

*

Bột Tẩy Uế chính hiệu, sản phẩm không thể thiếu của mọi nhà

*

Hỏi: Trong phong thủy tôi nghe nói có 4 hướng tốt và 4 hướng xấu cho nhà ở. Vậy ý nghĩa 4 hướng tốt và 4 hướng xấu của nhà ở đó như thế nào?

*

Trả lời: Trong khoa phong thủy, khi làm nhà hoặc mua nhà, thì nhóm Tây tứ trạch gồm những tuổi có mệnh cung Càn, Cấn, Khôn, Đoài thì nên chọn 1 trong 4 hướng tốt là Tây, Tây-bắc, Đông-bắc và Tây-nam. Còn nhóm Đông tứ trạch gồm những tuổi có mệnh cung Chấn, Tốn, Ly, Khảm thì nên chọn 1 trong 4 hướng tốt là Đông, Đông-nam, Nam, Bắc.

Đang xem: Sao tốt là gì

Sau đây là ý nghĩa của 4 sao tốt và 4 sao xấu cho nhà ở:

+ Ý nghĩa 4 sao tốt của hướng nhà gồm có:

1- Sao Sanh Khí:

Là hướng tốt nhất trong 4 hướng tốt, biểu hiện của sự thành công, danh tiếng, địa vị, giàu sang. Muốn hưởng được những sự tốt đẹp của hướng Sanh Khí này, tốt nhất là cửa chính của căn nhà ở vị trí này hoặc xoay về hướng này , hoặc phòng ngủ hay phòng làm việc của gia chủ ở tại vị trí này.

READ  Nếu Em Tên Gì Em Tên Chi Cho Anh Biết Quý Danh Là Gì Em Tên Chi Em Cho

2- Sao Thiên Y:

Là hướng biểu hiện cho sức khoẻ và sự sống lâu. Cho nên đây là vị trí tốt cho người nào trong nhà mà vấn đề sức khoẻ cần quan tâm. Ngoài ra, khoa Phong Thủy còn quan niệm Bếp là nơi cung cấp năng lượng, là nguồn gốc của sức khoẻ cho mọi người trong gia đình. Cho nên, Bếp hoặc nồi cơm điện nên đặt xoay miệng về hướng Thiên Y.

3- Sao Diên Niên (Phúc Đức):

Là vị trí ảnh hưởng đến hạnh phúc của gia đình như: Tình cảm giửa vợ chồng, sự liên hệ giửa cha mẹ và con cái tốt đẹp, bền vững hay không, đều có thể tác động ở vị trí này; ngoài ra đây còn là cung Tình Duyên cho những người chưa lập gia đình. Đây là hướng mà các bậc cha mẹ cần lưu ý, nếu trong nhà có con cái bị trắc trở về đường Tình Yêu.

4- Sao Phục Vì:

Là hướng có độ tốt trung bình, cuộc sống gia đình yên vui, no ấm. Nhà xây về hướng Phục Vì hoặc phòng ngủ của gia chủ ở vị trí này.

Xem thêm: Lãnh Đạo Mua Bán Cổ Phiếu Vgc F319, Cổ Phiếu Fpt F319

+ Ý nghĩa 4 sao xấu của hướng nhà gồm có:

1- Sao Tuyệt Mạng:

Đây là hướng xấu nhất trong 4 hướng. Không nên đặt cửa chính hoặc phòng ngủ ở vị trí này.Nhà xoay về hướng Tuyệt Mạng sẽ đưa đến việc làm ăn suy sụp và có thể đi đến sự khánh tận; mất mát con cái và bệnh tật kinh niên.

READ  Bán Hàng Trực Tiếp Là Gì ? Kỹ Năng Bán Hàng Trực Tiếp Thành Công

2- Sao Ngũ Qủy:

Đây là hướng mang đến những tai họa như bị trộm cắp, cháy nhà, mất việc. Trong gia đình, vợ chồng con cái thường bất hòa và hay tranh cãi với nhau dễ dẫn đến ly dị. Ngoài xã hội, cũng thường hay bất hòa với đồng nghiệp.

3- Sao Lục Sát:

Đây là hướng chuyên gây nên những thất bại trong công việc làm ăn, bệnh tật, tai nạn và sự chết chóc. Ngoài ra, nó còn là nguyên nhân gây nên các chuyện tình cảm bất chính, phóng đãng.

Xem thêm: Thịnh Nguyễn Ielts Là Ai – Cả Nhà Ơi, Bạn Nào Thích Nghe Andy

4- Sao Họa Hại:

Đây là hướng đưa đến sự khó khăn, thất thoát về tiền bạc và tai họa.

Khám Phá những Vật Phẩm độc đáo, ý nghĩa, giúp bạn may mắn nhiều hơn !

*

TH Độc Ngọc

*

TH Phỉ Thúy

*

TH Trang Sức

*

TH Tài Lộc

*

TH Bắc Kinh

*

Cóc Tân Cương

*

Cóc Tây Tạng

*

Cóc Tài Lộc

*

Cầu Đá Quý

*

Cây Tài Lộc

Hệ thống Cửa hàng Vật Phẩm Phong Thủy – VatPhamPhongThuy.com

Trả lời

Back to top button