tiền ảo

sàn trao đổi tiền ảo

tranminhdung.vn xếp hạng và chấm điểm các sàn giao dịch dựa trên lưu lượng truy cập, thanh khoản, khối lượng giao dịch và độ tin cậy vào tính hợp pháp của khối lượng giao dịch được báo cáo.

Đang xem: Sàn trao đổi tiền ảo

Hiện chúng tôi theo dõi 312 giao dịch giao ngay với tổng khối lượng 24 giờ là $3.52T . Để biết thêm thông tin về xếp hạng sàn giao dịch, hãy nhấp vào đây.

*

Coinone Bittrex Poloniex bitFlyer Gemini Liquid OKEx Coincheck Korbit AscendEX (Bitmax) Zaif Crypto.com Exchange Huobi Korea ProBit Exchange eToroX Indodax WazirX Upbit Currency.com CoinDCX Luno EXMO ZB.COM BigONE Bithumb Global Okcoin Blockchain.com BtcTurk | Pro Paribu Coinlist Pro Bitbank Bitvavo MXC.COM CoinEx Coinbit XT itBit Bitexen Huobi Indonesia GokuMarket BitWell CEX.IO Bitkub CoinFLEX GOPAX Coinfloor Bitfront Coinsbit ZebPay HitBTC MAX Exchange Bitso B2BX Mercado Bitcoin Paritex Rekeningku.com Bitpanda Pro WhiteBIT EQUOS AAX CrossTower BTC Markets FOBLGATE Dex-Trade ExMarkets Alterdice DigiFinex BankCEX KickEX Felixo Coinzo Bitbns CoinZoom LATOKEN Independent Reserve NovaDAX LBank Cryptology Zipmex Hoo CoinMetro ACE 50x Bitrue BITEXLIVE IndoEx CoinJar Finexbox P2PB2B Prizmbit Bitcoin.com Exchange Coineal BKEX Coindeal Hanbitco Folgory Bitci Nominex NiceHash Azbit Crex24 Bilaxy CryptoMarket BHEX (BlueHelix Exchange) COREDAX CoinTiger The Rock Trading Kuna EXIR CROSS exchange CoinBene GDAC ChainX Satang Pro BitBay Omgfin Cat.Ex Narkasa Cryptonex Decoin TimeX CoinMate Virtuse Exchange ATOMARS Bitvast CoinField Tokenize Xchange FarhadMarket BTC-Alpha Dcoin BTSE Globitex Bitsten OceanEx Giottus VinDAX Beaxy Bitstamp (Ripple Gateway) Bibox BW.com Hotcoin Global BitUBU ZBG Dove Wallet BitForex Dsdaq Polyx BitMart Coinsuper Bitribe SecondBTC Changelly PRO BTCBOX C2CX Bitget Graviex PayBito SouthXchange Coinut Mercatox Braziliex digitalexchange.id STEX Paymium Bidesk Triv Pro Crypterum Mexo Exchange Chiliz Bitex.la Txbit qTrade LakeBTC Koinim TOKOK BBX Tidex Biconomy DragonEX Artis Turba YoBit BTC-exchange SatoExchange ATAIX StakeCube BTC Trade UA COSS BITEXBOOK BitClude ZT Binance JEX Namebase BiONE Tokenomy ABCC Hotbit Coingi Xtheta Global BiKi RuDEX Ecxx Bitsonic LongBit ZG.com Bleutrade EXX HCoin Bitsdaq SINEGY Marketplace WBF Exchange Xcalibra C-Patex FreiExchange Fatbtc Bgogo BITStorage RightBTC LOEx BitZ OTCBTC BitRabbit LocalTrade Thodex Bittylicious Bitonic LiteBit.eu CoinCorner ISX Exrates BitMEX Lykke Exchange Heat Wallet RippleFox Gatehub Ripple China Buda Altcoin Trader Bits Blockchain Tidebit InfinityCoin Exchange BitcoinTrade TOPBTC AEX CoinFalcon TradeOgre Vebitcoin Simex CRXzone Bithesap IDCM YunEx VINEX Network VELIC Exnomy CBX Bybit Deribit FTX BitAsset CITEX Serenity BaseFEX Einax Bithumb Singapore CoinHe UPEX BQT AOFEX Delta Exchange BitoPro Emirex VCC Exchange Lukki Exchange Bitbuy EMX TOKENCAN Bitay DueDEX VALR StormGain Phemex Compound Bingbon CoinCasso Aave Bitcoiva Koinbazar Bit.com HOTBIT KOREA FTX US ACDX Aryana Deepcoin Bvnex Venus 1inch Liquidity Protocol Wootrade Put on your metamask!!! DODO BSC Unicly Pangolin PancakeSwap (V2)

READ  Đổi Tiền Thật Lấy Tiền Ảo Để Chơi Game Đổi Tiền Ảo Thành Tiền Thật

Chọn sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất cho các mục tiêu của bạn

Sàn giao dịch tiền điện tử là gì?

Sàn giao dịch tiền điện tử là nền tảng cho phép các nhà giao dịch mua và bán tiền điện tử, các sản phẩm phái sinh và các tài sản khác liên quan đến tiền điện tử. Ngày nay, có rất nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác nhau để bạn lựa chọn và tất cả đều có lợi thế về khía cạnh này hay khía cạnh khác. Cùng tìm hiểu thêm về các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất và chọn một sàn giao dịch giúp bạn đạt được các mục tiêu đầu tư liên quan đến tiền điện tử của mình.

Các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu

Sàn giao dịch tiền điện tử bắt đầu nổi lên lần đầu tiên với việc phát hành sách trắng Bitcoin vào năm 2008. Kể từ khi đồng tiền điện tử ban đầu ra mắt trên toàn cầu, các sàn giao dịch tiền điện tử đã bắt đầu tìm cách làm cho giao dịch tiền điện tử trở nên hợp pháp và có thể tiếp cận được với nhiều người hơn.

Sau khi phát hành Bitcoin, những năm đầu tiên diễn ra khá hỗn loạn, có nhiều sàn giao dịch bị sụp đổ dưới áp lực về tính hợp pháp. Tuy nhiên, vào thời điểm đó, một số sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu đã cố gắng kiên trì và trở thành những người dẫn đầu, giữ vị trí của họ cho đến ngày nay.

Một trong những cái tên nổi bật nhất trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử là Binance. Được thành lập năm 2017, sàn giao dịch này nhanh chóng đạt vị trí số một về khối lượng giao dịch, đăng ký khối lượng giao dịch hơn 36 tỷ USD vào đầu năm 2021.

Gemini là một cái tên lớn khác trong lĩnh vực giao dịch tiền điện tử. Được thành lập năm 2014 bởi không ai khác mà chính là cặp song sinh Winklevoss, Gemini đã củng cố vị trí của mình trên bảng xếp hạng với hơn 175 triệu USD khối lượng giao dịch được tạo ra. Không chỉ vậy, anh em nhà Winklevoss còn tung ra Gemini Dollar token.

READ  Tiền Ảo Eos - Eos Coin Là Gì

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, là Coinbase, sàn giao dịch lớn nhất tính theo khối lượng giao dịch tại Hoa Kỳ, và có lẽ là cái tên nổi bật nhất ở đó. Brian Armstrong và Fred Ehrsam thành lập Coinbase vào năm 2012 và hiện nay họ đã có khách hàng tại hơn một trăm chín mươi quốc gia trên toàn cầu. Đây là sàn giao dịch xử lý khối lượng giao dịch lớn, đạt tổng cộng hơn 2 tỷ USD vào đầu năm 2021.

Xem thêm: Cho Vay Trái Phiếu Chuyển Đổi Là Gì ? Tính Sinh Lời Và Xác Suất Rủi Rovndirect

Các sàn giao dịch tiền điện tử kiếm tiền như thế nào?

Các sàn giao dịch tiền điện tử có một số phương pháp để họ có thể tạo ra lợi nhuận. Tất cả những phương pháp này liên quan đến việc đưa ra các khoản phí để xử lý các giao dịch.

Có lẽ loại phí giao dịch phổ biến nhất là phí theo tỷ lệ phần trăm: nghĩa là sàn giao dịch sẽ tính phí nhà giao dịch theo tỷ lệ phần trăm của giá trị giao dịch để hoàn thành giao dịch. Tỷ lệ phần trăm phí sẽ thay đổi đáng kể giữa các nền tảng, đó là lý do tại sao bạn cần phải nghiên cứu trước khi chọn một sàn giao dịch để làm việc cùng.

Một số sàn giao dịch cũng cung cấp một khoản phí cố định, không tính theo khối lượng tiền điện tử được giao dịch nhưng sẽ tính phí một khoản tiền nhất định cho mỗi giao dịch thành công. Đây có thể là một lựa chọn tốt cho các nhà giao dịch lâu năm muốn giao dịch khối lượng lớn tiền điện tử, vì phí dựa trên tỷ lệ phần trăm có thể sẽ cao hơn.

Các sàn giao dịch tiền điện tử tốt nhất để giao dịch sản phẩm phái sinh

Các phái sinh tiền điện tử và các ghi chú hoán đổi danh mục (Exchange-Traded Note – ETN) là những tài sản được hỗ trợ bởi các loại tiền điện tử khác nhau. Các sàn giao dịch bắt đầu giới thiệu giao dịch phái sinh khi thị trường tiền điện tử phát triển và bắt đầu thu hút nhiều khách hàng hơn. Hợp đồng quyền chọn và hợp đồng tương lai là hai trong số các loại phái sinh phổ biến nhất.

READ  các đồng tiền ảo tiềm năng 2018

Mặt khác, ETN là chứng khoán nợ không có bảo đảm, có giá dao động theo chỉ số cơ bản của chứng khoán. Giống như cổ phiếu, ETN là một lựa chọn giao dịch hấp dẫn, đó là lý do tại sao các sàn giao dịch bắt đầu giới thiệu chúng cho nền tảng của họ.

Huobi Global, được thành lập vào năm 2013, là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu để giao dịch các sản phẩm phái sinh. Họ đưa ra một khoản phí phần trăm được tính trên mỗi giao dịch, với phí người tham gia là 0,04%. Huobi là một trong những sàn giao dịch tồn tại lâu nhất trên toàn cầu, tồn tại thông qua lệnh cấm giao dịch Bitcoin của Trung Quốc. Nền tảng đã ra mắt một số sàn giao dịch quốc tế vào năm 2017 và 2018, bao gồm cả các sàn giao dịch ở Nhật Bản và Singapore. Huobi cũng là sàn giao dịch lớn thứ hai về các sản phẩm phái sinh được giao dịch, đứng sau Binance.

Một lựa chọn khác là FTX, được thành lập chỉ để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch các phái sinh tiền điện tử. FTX tính phí Maker và phí Taker tương tự như phí của Binance và Huobi; tuy nhiên, một thực tế ấn tượng về sàn giao dịch này là họ chỉ mới hoạt động được khoảng hai năm tính đến năm 2021. Được thành lập năm 2019, FTX đã nhanh chóng tạo dựng được tên tuổi trong phân khúc phái sinh tiền điện tử.

Xem thêm: Hiểu Đúng Về Blockchain Là Gì Wiki, Tương Lai Của Công Nghệ Blockchain Sẽ Ra

Giao dịch tiền điện tử phái sinh chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Với sự gia tăng phổ biến của tiền điện tử, các công cụ phái sinh và ETN cũng ngày càng được săn đón nhiều hơn. Các sàn giao dịch tiền điện tử đã dần dần bắt đầu tung ra các tùy chọn giao dịch phái sinh trên nền tảng của họ. Tuy nhiên, một điều cần lưu ý là giao dịch tiền điện tử phái sinh đi kèm với một lượng rủi ro nhất định, giống như bất kỳ loại hình đầu tư nào khác.

Trả lời

Back to top button