Là gì

Panen Là Gì? Chuyên Tư Vấn,Thiết Kế,Thi Công Sàn Panel Là Gì ?

Thi công sàn panel được nhiều gia đình lựa chọn cho công trình của mình. Không chỉ giúp gia chủ tiết kiệm tối đa chi phí mà giải pháp này còn rút ngắn thời gian hoàn thiện lên đáng kể. Vậy sàn panel là gì? Nội dung bài viết sau sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi này.

Đang xem: Sàn panel là gì

Sàn panel là gì?

Đổ trần bê tông bằng loại cốt thép nguyên khối là phương pháp truyền thống từ lâu đời nay của người Việt Nam. Hầu hết những công trình được xây dựng theo cách này đều có tuổi thọ rất dài, độ bền tuyệt đối. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này là tốn rất nhiều thời gian để thi công, kết hợp với nguồn nhân lực được huy động lớn, dẫn đến chi phí xây dựng bị đội lên rất nhiều.

So với phương pháp trên thì thi công sàn panel có nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Không chỉ khắc phục được tất cả những nhược điểm của đổ trần bê tông cốt thép nguyên khối, sàn panel còn mang đến những lợi ích nổi bật cho công trình.

Xét trên khái niệm thì sàn panel chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống dầm bê tông dự ứng lực PPB và gạch block được khéo léo lắp ghép với nhau. Từ đó, bạn có một bề mặt hoàn thiện chắc chắn, có kết cấu hoàn chỉnh.

READ  Công Ty Sản Xuất Là Gì ? Doanh Nghiệp Sản Xuất Là Gì

Xem thêm: biểu đồ giá cổ phiếu pnj

*

Sàn panel có kết cấu chắc chắn và bền vững

Ưu điểm của sàn panel trong xây dựng

Sau khi đã tường tận khái niệm sàn panel là gì, chúng ta cùng đi tìm hiểu những ưu điểm của giải pháp thi công này. Khi thực hiện giải pháp này bạn sẽ thấy được 3 lợi ích chính là:

Tiết kiệm chi phí xây dựng

Nếu bạn lựa chọn thi công sàn panel góp phần làm giảm tới 15% tổng kinh phí xây dựng. Bên cạnh đó, giải pháp này cũng được đánh giá là rẻ hơn 20% so với sàn bê tông kiểu cũ. Sở dĩ sàn panel làm giảm chi phí thi công là do kiểu sàn này vô hình chung giúp rút ngắn thời gian thi công. Chính vì thế mà chi phí xây dựng cũng giảm xuống đáng kể.

*

Sàn panel tiết kiệm chi phí xây dựng

Tính linh hoạt trong việc ứng dụng thi công

Nhờ vào đặc điểm nhỏ, gọn từ những vật liệu cấu thành nên sàn panel nên có thể thi công loại sàn này cho mọi công trình, cả những địa điểm hiểm trở. Khác hoàn toàn với sàn bê tông cốt thép nguyên khối khi thực hiện phải di chuyển vật tư phục vụ công trình với khối lượng lớn. Chính vì thế việc hoàn thiện sẽ khó khăn và vất vả hơn rất nhiều.

Xem thêm: Cộng Trừ Nhân Chia Gọi Là Gì, Từ Vựng Về Các Phép Tính Toán Học Trong Tiếng Anh

READ  " Tag Nghĩa Là Gì ? Vai Trò Đặc Biệt Của Tag Đối Với Website Và Facebook Ra Sao?

Khả năng chịu lực, chống ồn, chống nóng tốt

Được cấu tạo từ gạch block có thiết kế những lỗ rỗng nên khả năng chịu lực, chống ồn, chống nóng của sàn panel cực kỳ tốt. Căn nhà của bạn sẽ có được nhiệt độ bên trong hợp lý và không tốn quá nhiều chi phí cho việc làm mát.

*

Sàn panel có khả năng chịu lực, chống ồn, chống nóng tốt

Với những ưu điểm nổi bật trên sàn panel được ứng dụng rất nhiều. Nếu bạn đã hiểu sàn panel là gì thì hãy chọn phương pháp thi công này cho công trình nhà mình. Liên hệ với tranminhdung.vn để được tư vấn thêm về vấn đề này và đặt thi công nhé! Chúc bạn có được công trình ưng ý nhất!

Trả lời

Back to top button