tiền ảo

Top Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Trên Thế Giới, Sàn Bibox Là Gì

Đầu tư hoặc giao dịch vào Bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác lúc đầu có thể khó khăn.Thường xuyên có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong lĩnh vực này.Mặc dù điều này là đúng, và nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu tư vào tiền ảo lại đơn giản như vậy.Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp giao dịch tiền ảo trở nên an toàn và dễ dàng.

Đang xem: Sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới

Mối quan tâm hàng đầu khi giao dịch và mua Bitcoin, hoặc các loại tiền ảo khác, là an toàn và bảo mật.Cho dù bạn có ý định mua và nắm giữ lâu dài, muốn giao dịch thường xuyên, quan tâm đến tính ẩn danh hoặc quyền riêng tư, hoặc chỉ đơn giản là muốn dễ sử dụng, các sàn giao dịch uy tín nhất thế giới sau đây là tốt nhất cho mọi trường hợp sử dụng mà bạn quan tâm.

Danh sách này bao gồm các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất, tốt nhất cho một số nhà giao dịch nhất định cũng như các sàn giao dịch tốt nhất trong các loại sàn giao dịch tiền ảo hiện nay.

Để tìm hiểu thêm về sự khác biệt của các loại sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới, hãy đọc sau danh sách các sàn giao dịch tiền ảo mà chúng tôi liệt kê dưới đây. Khi bạn đã quyết định giao dịch tiền ảo, điều quan trọng nhất là bạn phải có nơi giữ tiền ảo mình một cách an toàn, các sàn giao dịch tiền ảo dưới đây đều là các sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất thế giới.

Sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất hiện nay

Binance – nhiều người trên thế giới sử dụngXM – tặng 30$ ngay khi tạo tài khoảnBisqCoinbase và Coinbase ProCash App

Binance: nhiều người trên thế giới sử dụng bao gồm cả người Việt Nam

*

Sàn giao dịch tiền ảo Binance là một sàn giao dịch được thành lập vào năm 2017 với trọng tâm là giao dịch tiền ảo. Binance cung cấp gần 600 cặp giao dịch khác nhau giữa các loại tiền ảo khác nhau. Nó cung cấp một số cặp tiền pháp định / tiền ảo.

Ưu điểmcác sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất

Phí giao dịch thấp hơn các sàn giao dịch tiền ảo khác.Nhiều loại tiền ảo.Biểu đồ nâng cao hơn các sàn khác.Uy tín trên toàn thế giới, rất nhiều người dùng Binance để dự trữ tiền ảo mà mình có.

Nhược điểm

Hướng đến người dùng nâng cao hơn, có kinh nghiệm trong giao dịch trước đó.Binance US có ít cặp giao dịch hơn so với đối tác quốc tế, mặc dù nó vẫn có hơn 100 cặp giao dịch.13 tiểu bang của Hoa Kỳ, như New York, không được Binance US hỗ trợ.

Phí: từ 0,1 – 0,2% thấp nhất trong các sàn.

Hiện tại, Binance thống trị không gian trao đổi tiền ảo toàn cầu, chiếm một phần đáng kể khối lượng giao dịch tiền ảo hàng ngày.Sàn giao dịch hiện không cho phép gửi tiền bằng đô la Mỹ nhưng nó cho phép bạn trực tiếp mua một số loại tiền ảo được chọn bằng thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.Được phép gửi tiền bằng hơn 20 loại tiền tệ fiat khác, bao gồm cả Euro, Vietnam đồng.

Binance phù hợp nhất với những người muốn giao dịch hoặc đầu tư vào các tiền ảo ít được biết đến hơn.Ví dụ: Coinbase chỉ cung cấp 22 loại tiền ảo khác nhau để giao dịch trong khi Binance có hơn 150. Binance là sàn giao dịch lý tưởng cho bất kỳ ai muốn giao dịch tiền ảo hoặc bất kỳ ai muốn có biểu đồ nâng cao hơn hầu hết các sàn giao dịch khác.

Đăng Ký Tài Khoản Binance

XM – TOP Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

*

XM là sàn tiền ảo uy tín có công ty mẹ là Trading Point Holding, một nhà môi giới CFD và FX toàn cầu được thành lập vào năm 2009. Trading Point Holding có hai thương hiệu là XM và Trading.com.

XM có mặt trên toàn cầu và được quản lý bởi ba cơ quan tài chính: Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC), Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) và Ủy ban Dịch vụ Tài chính Quốc tế Belize (IFSC).

READ  Cách Đầu Tư Tiền Ảo Bitcoin, Hướng Dẫn Cách Chơi Bitcoin Toàn Tập

Tham gia giao dịch tiền ảo tại sàn XM bạn không phải lo về vấn đề kĩ thuật cũng như sự an toàn trong giao dịch. Các lệnh giao dịch tại XM sẽ khớp ngay lập tức.

Ngoài ra, khi bạn tạo tài khoản tại XM sẽ được tặng ngay 30$ để giao dịch mà chưa cần phải nạp tiền. Bên cạnh đó khác các sàn tiền ảo uy tín khác, 30$ này bạn giao dịch thắng hoàn toàn có thể rút tiền.

Điểm mạnh của XM: Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín

Khớp lệnh giao dịch ngay.Tặng 30$ ngay khi tạo tài khoản.Hỗ trợ Tiếng Việt 100%.Trung tâm trợ giúp bằng Tiếng Việt 24/7.Nên tảng công nghệ mạnh mẽ cho các giao dịch an toàn hơn. Đăng Ký Tài Khoản XM

Bisq: #2 Các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới

*

Bản thân tiền đề của Bitcoin là nó cấp quyền truy cập mở và miễn phí vào một đơn vị tài khoản.Các sản phẩm ngân hàng, như séc hoặc tài khoản tiết kiệm, chỉ có thể truy cập được nếu bạn có giấy tờ tùy thân hợp pháp do chính phủ cấp.Với Bitcoin, điều này không cần thiết.Nó có thể được truy cập bất kể quốc tịch hoặc vị trí, và không cần bất kỳ giấy tờ tùy thân nào.

Ưu điểmcác sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất

Nền tảng phi tập trung, phi KYC26 tùy chọn thanh toán khác nhau, bao gồm cả ZelleỨng dụng di động cho cả Android và iOS

Nhược điểm

Tốc độ giao dịch phụ thuộc vào phương thức thanh toán và có thể chậm, trong một số trường hợpKhối lượng giao dịch có thể thấpKhông thực sự được thiết kế để giao dịch tích cực

Phí:Phígiao dịch phải trả bằng BTC hoặc BSQ (tiền ảo gốc của mạng).Khi thanh toán các khoản phí bằng Bitcoin, chi phí để giao dịch một Bitcoin là 0,20% đối với phía nhà sản xuất và 0,60% đối với phía người mua.Khi thanh toán phí bằng BSQ, phí giao dịch một Bitcoin là 0,10 đối với phía nhà sản xuất và 0,30% đối với phía người mua.

Trong khi nhiều người cho rằng điều này mở ra khả năng hoạt động tội phạm (điều tương tự cũng có thể nói về hoạt động tội phạm sử dụng tiền mặt), nó cũng ngay lập tức cấp các đơn vị tài khoản cho các cá nhân ở các nước có hệ thống ngân hàng kém phát triển.Có hàng triệu người trên thế giới không có quyền truy cập vào tài khoản ngân hàng hoặc phương tiện để giao dịch bởi vì quốc gia của họ có thể không có cơ sở hạ tầng tài chính thích hợp hoặc các cá nhân có thể không có giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp.Bitcoin, được sử dụng song song với một sàn giao dịch phi tập trung như Bisq, có thể là một giải pháp tốt trong những trường hợp này.

Bisq là một phần mềm có thể tải xuống và trao đổi Bitcoin và tiền ảo phân quyền ngang hàng.Điều này có nghĩa là Bisq không có điểm trung tâm của thất bại và không thể bị hạ gục, giống như chính Bitcoin.Bisq là không giám sát, có nghĩa là không ai khác ngoài người dùng chạm vào hoặc kiểm soát tiền của người dùng.Điều này khác với các sàn giao dịch tập trung, như Coinbase, vì Coinbase kiểm soát tiền của người dùng trong một tài khoản lưu ký mà người dùng không có khóa cá nhân.Trong trường hợp đó, Coinbase có quyền thu giữ tiền của bạn nếu xét thấy hoạt động tài khoản của bạn đáng ngờ, cho dù hoạt động đó có thực sự bất hợp pháp ở địa điểm của bạn hay không.

Bisq có thể truy cập ngay lập tức cho bất kỳ ai có máy tính hoặc điện thoại thông minh vì không có quy trình đăng ký hoặc quy tắc KYC (Biết khách hàng của bạn).Điều này làm cho nó lý tưởng cho những người tìm kiếm sự riêng tư, những người bất đồng chính kiến ​​sống trong một chế độ áp bức hoặc bất kỳ ai không có bất kỳ giấy tờ tùy thân nào do chính phủ cấp.

Bisq cung cấp giao dịch một số loại tiền tệ fiat khác nhau bao gồm USD, cũng như Bitcoin và một số loại tiền ảo khác.Các đặc điểm phân quyền và ngang hàng của Bisq có thể có nghĩa là khối lượng giao dịch thấp và giao dịch chậm hơn, nhưng đối với một số người, điều này rất xứng đáng.

Coinbase và Coinbase Pro: sàn giao dịch tiền ảo uy tín cho pro

*

Sàn tiền ảo uy tín được biết đến và sử dụng rộng rãi nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được thành lập vào năm 2012, không lâu sau khi phát hành mã Bitcoin vào năm 2009 và là một sàn tiền ảo uy tín được cấp phép và quản lý đầy đủ. Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.

READ  Onecoin Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Đồng Tiền Ảo Onecoin Onecoin Lừa Đảo Theo Mô Hình Ponzi

Xem thêm: Các Khái Niệm Thị Trường Trong Marketing Là Gì? Phương Pháp Tính Thị Phần

Ưu điểmcác sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất

Có nhiều lựa chọn về altcoinGiao diện người dùng cực kỳ đơn giảnTính thanh khoản rất cao

Nhược điểmcác sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất the giới

Phí cao khi không sử dụng Coinbase ProNgười dùng không kiểm soát khóa víNhững người quan tâm đến giao dịch altcoin sẽ không tìm thấy nhiều như một số sàn giao dịch khác

Phí: Từ $ 0,99 đến $ 2,99 tùy thuộc vào giá trị đô la của giao dịch mua.

Trong khi ngành công nghiệp tiền ảo đầy rẫy những đồng tiền gian lận và các sàn giao dịch mờ ám, thì Coinbase đã tránh được mọi tranh cãi.Coinbase cung cấp một sàn giao dịch cực kỳ dễ sử dụng, giảm đáng kể rào cản gia nhập đối với đầu tư tiền ảo, vốn thường được coi là khó hiểu và phức tạp.

Coinbase cũng cung cấp ví giám sát được bảo hiểm cho các nhà đầu tư và thương nhân để lưu trữ các khoản đầu tư của họ.Điều quan trọng cần lưu ý là, nếu tài khoản của bạn bị xâm phạm do chính bạn làm, bảo hiểm này sẽ không áp dụng.Các tài khoản giám sát này rất thuận tiện cho những người dùng mới chỉ mới chân ướt chân ráo bước vào nghề, nhưng các khóa cá nhân của các đồng tiền trong đó thuộc sở hữu của Coinbase chứ không phải nhà đầu tư.

Ngoài ra, Coinbase cũng cung cấp phiên bản Coinbase Pro miễn phí có cấu trúc phí khác, nhưng rẻ hơn và nhiều tùy chọn hơn đáng kể về biểu đồ và chỉ số.Coinbase Pro là một bước tiếp theo hoàn hảo cho những ai đã học được các kỹ năng sử dụng Coinbase.Coinbase Pro giúp hoàn thiện cung cấp tổng thể bằng cách thêm các tính năng mà người dùng cao cấp hơn muốn.

Cash App: Sàn tiền ảo uy tín cho người mới bắt đầu

*

Cash App là một hệ thống chuyển tiền ngang hàng giống như Venmo.Loại dịch vụ này cho phép người dùng chia nhỏ thức ăn, trả tiền thuê phòng cho bạn cùng phòng hoặc thậm chí mua sắm trực tuyến tại nhà bán lẻ có hỗ trợ Cash App.Cash App về cơ bản có thể hoạt động như một tài khoản ngân hàng và người dùng có thể có thẻ ghi nợ Cash App của riêng họ.Bản thân dịch vụ này rất tiện lợi, nhưng Cash App thậm chí còn có nhiều tính năng hơn.

Ưu điểm

Chuyển tiền ngang hàng như Venmo hoặc ZelleKhả năng rút BitcoinGiao diện người dùng cực kỳ đơn giản, tuyệt vời cho người mới bắt đầu

Nhược điểm

Chỉ cho phép đầu tư Bitcoin tại thời điểm nàyPhí 3% khi gửi tiền qua thẻ tín dụng được liên kếtGiới hạn rút Bitcoin trị giá 2.000 đô la mỗi 24 giờ

Phí: Ứng dụng Cash tính phí dịch vụ cho mỗi giao dịch.Nó cũng tính một khoản phí được xác định bởi sự biến động giá cả.Các khoản phí này thay đổi tùy thuộc vào hoạt động của thị trường.

Cash App cũng cho phép người dùng đầu tư vào cổ phiếu, ETF và tiền ảo theo cách tương tự như Robinhood.Giao diện ưu tiên trên thiết bị di động mà sàn giao dịch này sử dụng rất dễ tìm hiểu và sử dụng, lý tưởng cho những nhà đầu tư lần đầu.

Ngoài việc cung cấp hệ thống thanh toán như Venmo vànền tảng đầu tư như Robinhood, Ứng dụng tiền mặt khác ở khả năng người dùng rút các khoản đầu tư tiền ảo về ví của chính bạn.Đây là lý do chính mà chúng tôi chọn Ứng dụng tiền mặt thay vì Robinhood là lựa chọn tốt nhất cho những người mới bắt đầu tìm mua Bitcoin.

Khả năng rút tiền ảo từ một sàn giao dịch là cực kỳ quan trọng trong cộng đồng tiền ảo.Với Robinhood, bạn có thể đầu tư và giao dịch tiền ảo nhưng bạn không thể rút và chi tiêu theo cách bạn muốn.Nhiều người trong cộng đồng tiền ảo gọi khái niệm này là “không phải chìa khóa của bạn, không phải đồng xu của bạn”.Điều này có nghĩa là nếu bạn không giữ các khóa cá nhân của ví mà tiền được lưu trữ trong đó, chúng thực sự không thuộc sở hữu của bạn.

READ  tiền ảo ltc la gì

Hiểu các loại giao dịch tiền ảo – các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

Để chọn sàn giao dịch tốt nhất cho nhu cầu của bạn, điều quan trọng là phải hiểu đầy đủ các loại sàn giao dịch.

Sàn giao dịch tập trung – Các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

Loại trao đổi đầu tiên và phổ biến nhất là trao đổi tập trung.Các sàn giao dịch tiền ảo uy tín phổ biến thuộc loại này là Coinbase, Binance, Kraken và Gemini.Các sàn giao dịch tiền ảo này là các công ty tư nhân cung cấp các nền tảng để giao dịch tiền ảo.Các sàn giao dịch này yêu cầu đăng ký và nhận dạng, còn được gọi làquy tắcBiết khách hàng của bạn hoặcBiết khách hàng của bạn,.

Các sàn giao dịch được liệt kê ở trên đều có giao dịch sôi động, khối lượng và thanh khoản cao.Điều đó nói rằng, các sàn giao dịch tập trung không phù hợp với triết lý của Bitcoin.Chúng chạy trên các máy chủ riêng của chúng, tạo ra một vectơ tấn công.Nếu máy chủ của công ty bị xâm phạm, toàn bộ hệ thống có thể bị đóng cửa trong một thời gian.Tệ hơn nữa, dữ liệu nhạy cảm về người dùng của nó có thể bị phát tán.

Các sàn giao dịch tập trung lớn hơn, phổ biến hơn cho đến nay là cách dễ dàng nhất cho người dùng mới và họ thậm chí còn cung cấp một số mức bảo hiểm nếu hệ thống của họ bị lỗi.Mặc dù điều này là đúng, nhưng khi tiền ảo được mua trên các sàn giao dịch này, nó được lưu trữ trong ví giám sát của họ chứ không phải trong ví của riêng bạn mà bạn sở hữu chìa khóa.Bảo hiểm được cung cấp chỉ được áp dụng nếu việc trao đổi bị lỗi.Ví dụ: nếu máy tính và tài khoản Coinbase của bạn bị xâm phạm, tiền của bạn sẽ bị mất và bạn sẽ không có khả năng yêu cầu bảo hiểm.Đây là lý do tại sao điều quan trọng là rút bất kỳ khoản tiền lớn nào và thực hành lưu trữ an toàn.

Sàn giao dịch phi tập trung – các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất the giới

Các sàn giao dịch phi tập trung hoạt động theo cách giống như Bitcoin.Một sàn giao dịch phi tập trung không có điểm kiểm soát trung tâm.Thay vào đó, hãy nghĩ về nó như một máy chủ, ngoại trừ việc mỗi máy tính trong máy chủ được trải rộng trên toàn thế giới và mỗi máy tính tạo nên một phần của máy chủ đó được kiểm soát bởi một cá nhân.Nếu một trong những máy tính này tắt, nó sẽ không ảnh hưởng đến mạng nói chung vì có rất nhiều máy tính khác sẽ tiếp tục chạy mạng.

Điều này khác hẳn so với một công ty kiểm soát máy chủ ở một vị trí duy nhất.Tấn công một thứ gì đó trải rộng và phi tập trung theo cách này sẽ khó hơn đáng kể, khiến cho bất kỳ cuộc tấn công nào như vậy trở nên không thực tế và có khả năng không thành công.

Do sự phân quyền này, các loại sàn giao dịch này không thể tuân theo quy tắc của bất kỳ cơ quan quản lý nào, vì không có cá nhân hoặc nhóm cụ thể nào điều hành hệ thống.Các cá nhân tham gia đến và đi, vì vậy không có ai hoặc không có nhóm nào mà chính phủ hoặc cơ quan quản lý có thể theo đuổi một cách thực tế.Điều này có nghĩa là những người giao dịch trên nền tảng không phải khai báo danh tính của họ và được tự do sử dụng nền tảng theo bất kỳ cách nào họ chọn, cho dù hợp pháp hay không.

Kết luận – các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới

Public School Renewal dành riêng để giúp những người quan tâm đến đầu tư tiền ảo đưa ra quyết định sáng suốt và an toàn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho độc giả những đánh giá không thiên vị về các sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu cho các nhà đầu tư ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể khá đáng sợ trong thời điểm này, vì vậy chúng tôi đã chọn các sàn giao dịch mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ sử dụng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.

Xem thêm: Chứng Giảm Huyết Áp Thấp Tiếng Anh Là Gì ? Huyết Áp Thấp

Bài viết: các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất thế giới, các sàn tiền ảo uy tín trên thế giới, các sàn giao dịch tiền ảo lớn nhất the giới.

Trả lời

Back to top button