Chứng khoán

sàn giao dịch chứng khoán mỹ

Chứng khoán mỹ giao dịch trên sàn chứng khoán: New-York (NYSE) và National Association of Securities Dealers Automated Quotation (NASDAQ). 2 sàn này là lớn nhất thế giới với doanh thu và tổng giá trị. Công ty IFC Markets cho phép giao dịch 81 cổ phiếu phổ biến nhất nhứ Alcoa, Coca-Cola, Ford Motor, Pfizer, Visa, Apple, Amazon, Facebook, Google, Yahoo và khác.

Đang xem: Sàn giao dịch chứng khoán mỹ

Thay đổi yêu cầu đảm bảo tự do đối với CFD cổ phiếu Mỹ liên quan đến các sự kiện trong công ty. Bạn có thể xem trong bảng Thay đổi margin cho cổ phiếu.

Mở tài khoản Thử miễn phí

Tìm dụng cụ, tên hoặc loại

Xin lỗi, kết quả tìm kiếm của bạn đã không được tìm thấy
(tối thiểu 3 ký tự)
Dụng cụ Tên Loại

Bạn hãy chọn sàn giao dịch và loại tài khoản

Giao dịch CFD cổ phiếu và tận dụng những lợi thế của giao dịch CFD cùng IFC Markets

Đòn bẩy tối đa
MetaTrader4 & MetaTrader5 – 1:20 (kí quỹ 5%) Trên NetTradeX đòn bẩy với CFD cổ phiếu bằng đòn bẩy tài khoản (tối đa 1:20)
8 sàn chứng khoán lớn, 400+ CFD cổ phiếu
Chúng tôi cung cấp hơn 400 CFD cổ phiếu từ các sàn chứng khoán – NYSE | Nasdaq (Hoa Kỳ), Xetra (Đức), LSE (Anh), ASX (Úc), TSX (Canada), HKEx (Hồng Kong), TSE (Nhật Bản).
Phí
Từ 0.1% của khối lượng giao dịch, đối với cổ phiếu Mỹ – $0.02 cho 1 cổ phiếu và đối với cổ phiếu Canada là 0.03 CAD cho 1 cổ phiếu. Phí được thu khi đóng và mở vị trí. Đối với NetTradeX và MT4, phí giao dịch thấp nhất bằng 1 ngoại tệ tính giá, ngoài cổ phiếu Trung Quốc với phí thấp nhất bằng 8 HKD và cổ phiếu Nhật – 100 JPY và cổ phiếu Canada là 1.5 CAD. Đối với MT5 khối lượng giao dịch thấp nhất bằng 1 ngoại tệ tài khoản – 1 USD/1EUR/100 JPY (đối với cổ phiếu Mỹ chỉ 1USD)
Cổ tức điều chỉnh CFD cổ phiếu = cổ tức cổ phiếu
Người giữ vị trí mua CFD nhận được cổ tức điều chỉnh bằng số tiền cổ tức được trả. Khi tính tiền điều trỉnh cổ tức, 15% thuế thu nhập sẽ giữ lại. Phí chuyển tiền cổ tức cũng có thể áp dụng. Thông tin chi tiết trên trang “Ngày chia cổ tức với CFD”.
Mở tài khoản
Thử miễn phí

READ  Khóa Học Chứng Khoán Online Shark Hưng, Khóa Học Chứng Khoán Shark Hưng Archives

Bạn có thể biết kết quả giao dịch và margin cùng với May tính Lãi/lỗ и Máy tính Margin. Ngày thống kê tài chính của công ty phát hành cổ phiếu có thể xem tại Ngày thống kê tài chính.

Giao dịch 600+ dụng cụ từ Forex đến CFD

Ngoại tệ
Kim loại
Chỉ số
Cổ phiếu
Hàng hóa
Vàng
ETF
Thư viện PCI
Crypto Futures

Giao dịch cùng IFC Markets

Chúng tôi hỗ trợ tất cả thắc mắc 24 tiếng trong ngày.
Mở tài khoản Thử miễn phí
Thắc mắc của Bạn

Vui lòng chọn phương pháp liên hệ:

Chat trực tuyến
Skype
Viber
Telegram
Zalo
Gọi lại
19
Ngôn ngữ
Hỗ trợ trực tuyến

tranminhdung.vn. CORP. làm việc dưới pháp luật British Virgin Islands với số đăng ký 669838 và được cấp phép bởi British Virgin Islands Financial Services Commission (BVI FSC) cho hoạt đông trong lĩnh vực đầu tư, Certificate No. SIBA/L/14/1073

IFC Markets Ltd đăng ký với số. LL16237 tại Labuan (Malaysia) và số cấp phép làm việc của bô tài chính Labuan (số giấy phép MB / 20/0049).

Xem thêm: Tổng Hợp 50+ Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường Mới Nhất, Báo Cáo Nghiên Cứu Thị Trường

Cảnh báo rủi ro: Số vốn của bạn có rủi ro. Áp dụng đòn bảy không phù hợp đối với tất cả.

CALDOW LIMITED là đại lý thanh toán được ủy quyền của tranminhdung.vn. CORP được thành lập tại Cộng hòa Síp theo số đăng ký HE 335779.

Xem thêm: Tag ” Tôn Đông A Mạ Chứng Khoán, Mã Chứng Khoán Tôn Đông Á (Otc: Tondonga)

READ  Các Khái Niệm Cơ Bản Chứng Khoán Và Cách Thị Trường Vận, Chứng Khoán

IG Consalting s.r.o. là đại lý thanh toán được ủy quyền của tranminhdung.vn. CORPđược thành lập tại Cộng hòa Séc theo số đăng ký 284 07 083.

tranminhdung.vn. CORP. không cung cấp dịch vụ cho khách hàng từ Hoa Kỳ, Nhật Bản và Nga.

Bản đồ Site: Sitemap

Chính sách Cookie: Chúng tôi dùng cookies để cá nhân hóa trài nghiệm của bạnĐóng

Trả lời

Back to top button