Chứng khoán

Sách Chứng Khoán Adam Khoo, Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Giới thiệu sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán – Tác giả Adam Khoo

Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

Bạn làm việc cật lực nhưng lại không tạo ra đủ của cải vật chất để có một cuộc sống mơ ước, hoặc không dành dụm đủ tiền để hưởng nhàn lúc về hưu? Bạn sẽ biết được rằng có những người bình thường, thậm chí không hề có chút kinh nghiệm đầu tư nào, đã gây dựng được khối tài sản ròng trị giá hàng tỷ đô và có nguồn thu nhập thụ động đều đặn bằng chiến lược đầu tư đúng đắn.

Đang xem: Sách chứng khoán adam khoo

Chúng ta đang sống trong một thời đại kinh tế khi mà việc kiếm tiền không còn dễ dàng như đầu tư vào các cổ phiếu tốt, các quỹ tương hỗ đáng tin cậy và ngồi yên đợi giá trị tăng lên qua thời gian. Hệ thống tài chính đầy biến động và có sự kết nối qua lại lẫn nhau cho bạn biết rằng những cổ phiếu mà bạn sở hữu có thể bỗng chốc tuột dốc thảm hại ngày hôm nay và leo dốc trở lại, thậm chí leo còn cao hơn, vào ngày mai.

Thế nhưng, thị trường chứng khoán vẫn là kênh đầu tư mang lại một trong những nguồn lợi nhuận tốt nhất cho khoản tiết kiệm của bạn và là cách duy nhất mà thông qua đó, một người có mức thu nhập bình thường có thể hy vọng đạt được mục tiêu tự do tài chính. Vì vậy, trở thành nhà đầu tư thông thái và nắm giữ bí quyết thu về lợi nhuận ổn định và liên tục là điều vô cùng quan trọng.

READ  Quy Trình Bảo Lãnh Phát Hành Chứng Khoán, Bảo Lãnh Phát Hành Cổ Phiếu

Tác giả Adam Khoo đã tích lũy kiến thức và kinh nghiệm đầu tư trong suốt 21 năm để cho ra đời quyển sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán, nhằm mục đích cung cấp cho bạn những kiến thức đầu tư thiết thực và dễ hiểu. Quyển sách này sẽ vén bức màn đầu tư bí ẩn và hé lộ đáp án mà bạn đang tìm kiếm. Các chiến lược trong sách sẽ giúp bạn tránh xa những cổ phiếu rủi ro, đồng thời hướng dẫn bạn cách đầu tư vào những công ty tốt, liên tục lớn mạnh qua thời gian.

Xem thêm: Từng Muốn Bán Thân Kiếm Tiền Trả Nợ Có Hợp Pháp ? Thủ Tục Khởi Kiện Ở Đâu ?

Trong Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán, bạn sẽ học được cách:

Đầu Tư Vào Những Cổ Phiếu Thành Công Và Sinh Lợi Nhuận CaoXác Định Xu Hướng Tăng Và Xu Hướng Giảm Của Thị TrườngĐề Phòng Rủi Ro Và Bảo Vệ Danh Mục Đầu Tư Khi Thị Trường Sụp ĐổBán Khống Và Kiếm Lời Khi Thị Trường Đang Ở Xu Hướng GiảmQuản Lý Rủi Ro Và Tối Đa Hóa Lợi Nhuận Rèn Tâm Lý Vững Vàng Của Một Nhà Đầu Tư Có Kỷ LuậtLập Danh Mục Đầu Tư Thành Công Phù Hợp Với Các Mục Tiêu Đầu TưTạo Nguồn Thu Nhập Thụ Động Từ Quỹ Đầu Tư Tín Thác Bất Động SảnGây Dựng Tài Sản Hàng Tỷ Đô Từ Mức Thu Nhập Bình Thường

*

Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

READ  Ubcknn Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Giao Dịch Chứng Khoán 2019, Lịch Nghỉ Giao Dịch Trong Dịp Tết Âm Lịch 2019

Thông tin chi tiết

Tên sách: Chiến Thắng Trò Chơi Chứng KhoánCông ty phát hành TGM BooksTác giả: Adam KhooKích thước: 15 x 24 cmNhà xuất bản: Nhà Xuất Bản Phụ NữDịch Giả: Uông Xuân Vy, Trần Đăng KhoaLoại bìa: Bìa mềmSố trang: 334

Đánh giá Sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

*

Đánh giá Sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán

1. Sách hay

Những bạn nào đã đọc những sách đầu tư nói về WB, lynch, jesse, mark… và đã đầu tư thị trường chứng khoán một thời gian rồi thì không nên mua cuốn này vì nó chỉ tổng hợp 1 số kiến thức cơ bản hầu như đã biết hết rồi.

Cuốn sách này dành cho những bạn đang có ý định tìm hiểu về TTCK mà chưa biết đọc& bắt đầu tư đâu, chưa đầu tư CK thì thích hợp hơn.

2. Rview về tác giả Adam Khoo

Ông là một doanh nhân, tác giả có sách bán chạy và diễn giả hàng đầu. Là một tỷ phú tự thân ở tuổi 26, ông hiện sở hữu và điều hành nhiều doanh nghiệp với tổng doanh thu hàng năm hơn 30 triệu đô-la. Các ngành kinh doanh của ông bao gồm quảng cáo, quản lý quỹ, quản lý hội nghị, giáo dục mầm non, đào tạo doanh nghiệp và các trung tâm học tập. Ông là Chủ tịch Điều hành của Adam Khoo Learning Technologies Group, một trong những công ty đào tạo và giáo dục lớn nhất châu Á. Ông cũng là một nhà đầu tư chuyên nghiệp và cố vấn đầu tư cho Wealth Academy FX Growth Fund.

READ  Sản Chứng Khoán Jt Broker Lừa Đảo, Stocks Broker Ở Mỹ

Xem thêm: Xây Dựng Và Phát Triển Thị Trường Phi Tập Trung Là Thị Trường Liên Tục

Adam là tác giả của 12 quyển sách bán chạy nhất về chủ đề học tập, phát triển cá nhân, nuôi dạy trẻ, tài chính và kinh doanh. Những tựa sách này luôn nằm trong danh sách các tựa sách bán chạy trong nước và được dịch sang 6 ngôn ngữ khác.

Mua sách Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán” khoảng 179.000đ đến 180.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Tiki, Fahasa, Shopee,…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Chiến Thắng Trò Chơi Chứng Khoán Shopee” tại đây

Trả lời

Back to top button