Chứng khoán

Sách Cẩm Nang Chứng Khoán Phái Sinh Pdf ) Thị Trường Chứng Khoán Phái Sinh

Cẩm Nang Chứng Khoán Phái Sinh giới thiệu về các sản phẩm và các khái niệm cơ bản của chứng khoán phái sinh. Trong chương đầu, chúng tôi giới thiệu một số khái niệm quan trọng và cung cấp bối cảnh để đặt chứng khoán phái sinh vào đó. ✅ Công ty phát hành Phương Thu Nhà xuất bản Nhà Xuất Bản Thanh Niên Tác giả Robert L. McDonald Dịch Giả Vũ Thanh Tùng Kích thước 16 x 24 cm Loại bìa Bìa mềm Ngày xuất bản 10-2017 SKU 1215719743882

*

200 Câu Hỏi & Lời Giải Đáp – Thế Giới Thực Vật

ĐỌC THỬ SÁCH200 Câu Hỏi & Lời Giải Đáp – Thế Giới Thực Vật Chắc hẳn các em rất tò mò muốn biết về thế giới khủng long đúng không? Các em có biết tại sao khủng long lại to đến vậy? Khủng long ăn thịt và khủng long ăn cỏ khác nhau thế nào? Hay loài khủng long nào lớn nhất, thông minh nhất?..Các em yêu thích bộ môn thiên văn học, có lẽ cũng có vô số những câu hỏi như: vũ trụ có cấu trúc như thế nào? Những ngôi sao được hình thành ra sao? Vệ tinh nào lớn nhất Hệ Mặt Trời? Hay nhà du hành nào bay vào vũ trụ đầu tiên?…Ngoài ra, còn có hàng loạt các câu hỏi về những chủ đề khác như: khoa học, thể thao, máy móc và công cụ, thế giới động vật, thế giới thực vật, vận chuyển và truyền thông, những người nổi tiếng thế giới, những công trình kiến trúc lịch sử,…tất cả sẽ được giải đáp trong bộ sách 200 Câu hỏi và Lời giải đáp.

READ  Phs : Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng Hà Nội, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Phú Hưng

Một Đời Quản Trị

ĐỌC THỬ SÁCHMột Đời Quản Trị Có rất nhiều doanh nhân vĩ đại, những người sáng lập, xây dựng, điều hành những công ty hàng đầu thế giới với doanh thu cả trăm tỷ đô-la Mỹ, những công ty sáng tạo công nghệ và sản phẩm làm thay đổi thế giới, nhưng họ không viết sách dù rằng có nhiều sách viết về họ.GS.Phan Văn Trường khác họ.Ông đã từng đứng đầu các tập đoàn khổng lồ với doanh thu 60-70 tỷ đô-la Mỹ, hoạt động trên cả trăm quốc gia, với hàng chục nghìn nhân viên đủ các quốc tịch.Và ông viết sách.Chính xác hơn là ông ghi lại những gì tinh túy nhất và lại giản dị nhất của một doanh nhân người Việt tầm cỡ Global.Cuốn sách là nhật ký, là tâm sức cả đời của ông nên thật khó giới thiệu trong vài trang.Nhưng tôi muốn ghi lại những điều tâm đắc.– Phần lớn Doanh nhân nhầm lẫn giữa quản lý và quản trị.Vậy nhà lãnh đạo quản trị Doanh nghiệp như thế nào, họ phải làm gì… – Làm thế nào để xây dựng doanh nghiệp trường tồn – Quản trị doanh nghiệp chính là quản trị con người Có lẽ những điều trên bạn đã gặp ở rất nhiều cuốn sách nhưng ở đây có 2 điều khác biệt: – Là bài học thực tế, là tinh túy của một doanh nhân tầm cỡ Global – Hành xử chuyên nghiệp, quyết định sáng suốt, thành công lớn…ở tầm Global nhưng vẫn mang đậm chất Việt, đậm chất nhân văn.Và đặc biệt những câu chuyện của ông, những bài học của ông lại được kể bằng những con người thực Ông đã cùng làm việc, bằng những câu chuyện thực của đời mình (Trích lời giới thiệu của GS.TS.Hoàng Nam Tiến – Chủ tịch FPT Softwares)

READ  phân tích chứng khoán

Trả lời

Back to top button