Là gì

Các Loại Sà Lan Tự Hành Là Gì, Các Loại Sà Lan Giúp Vận Chuyển Hàng Hóa Hiệu Quả

Hệ thống sông ngòi dày đặc cùng với điều kiện thiên nhiên thuận lợi đã tạo nên những lợi thế cho hình thức vận tải hàng hoá bằng sà lan. Vậy sà lan là gì? Hiện tại có những loại sà lan phổ biến nào? Những ưu điểm của loại phương tiện này là gì? Hãy cùng PMP tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé:

1. Sà lan là gì?Sà lan (từ gốc tiếng Pháp là Chaland) là một thuyền có đáy bằng, một phương tiện dùng để chở các hàng hóa nặng di chuyển chủ yếu ở các con kênh hoặc các con sông.

Đang xem: Sà lan tự hành là gì

*

2. Ưu điểm của vận tải hàng hoá bằng sà lan:Vận tải bằng Sà Lan có những ưu điểm vượt trội như: Có khả năng đáp ứng vận chuyển an toàn hàng hóa với quy mô lớn, đảm bảo chất lượng hàng hóa sau khi xuất xưởng đến nơi tiêu thụ, giảm hao hụt mất mát, giảm thiểu rủi ro, rút ngắn thời gian lưu thông hàng hóa, giảm giá thành, tăng khả năng cạnh tranh của Doanh nghiệp.Ngoài ra về mặt xã hội vận tải hàng hóa bằng Sà Lan còn góp phần giảm ách tắc giao thông đường bộ, tiết kiệm chi phí đầu tư hạ tầng giao thông đường bộ…

READ  20 Loại Cây Trồng Cây Gì Trên Mộ Là Tốt Nhất, Những Cây Nên Trồng Quanh Mộ Đá Theo Phong Thủy

3. Các loại sà lan vận tải hang hóa phổ biến hiện nay:

Sà lan tự hànhSà lan tự hành là một trong các loại sà lan phổ biến được sử dụng rộng rãi hiện nay. Sà lan này được gắn động cơ và hoàn toàn không phụ thuộc vào bất cứ một phương tiện nào khác để có thể di chuyển được.Trong thời điểm hiện tại, đối với ngành vận tải thủy. Sà lan tự hành là một phương tiện vận chuyển được sử dụng nhiều nhất. Các loại sà lan tự hành là một trong các loại sà lan được biết đến với khái niệm niêm phong kẹp chì.

Nếu bạn đang cần tìm một giải pháp nhằm tối ưu trong việc vận chuyển các loại hàng như: hàng cám, hàng sá. Hoặc tất cả các loại hàng hóa nhạy cảm với độ ẩm thì khả năng tự hành là một trong những loại thích hợp nhất mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm để chọn lựa.

Xem thêm: Có Được Đăng Ký Chuyển Tiền Vay Thành Vốn Góp Vốn Bằng Tiền Vay

*

Sà lan không tự hànhMột trong các loại sà lan được sử dụng phổ biến hiện nay không thể không kể đến sà lan không tự hành. Loại sà lan này không thể tự di chuyển được mà chúng phải được kéo hoặc đẩy bằng một tàu kéo. Đây cũng chính là một điểm hạn chế lớn đối với sà lan không tự hành. Điều này đã khiến việc di chuyển không được linh hoạt và chủ động giống như sà lan tự hành.Tuy nhiên, loại sà lan này cũng vẫn được sử dụng khá phổ biến. Bởi vì đây chính là một trong những giải pháp người sử dụng có thể lựa chọn để chở các loại vật liệu xây dựng cũng như máy móc cồng kềnh.

READ  Sử Dụng Keo Nến Là Gì ? Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Keo Nến Keo Nến Là Gì

Sà lan há miệngSà lan há miệng là một trong các loại sà lan rất thuận tiện cho người sử dụng. Bởi nó có thể giúp tiết kiệm được tối đa nhân công bốc xếp một cách hoàn hảo nhất.Sà lan há miệng có thể tự nâng hàng, đây chính là giải pháp tuyệt vời mà các cá nhân hay doanh nghiệp đang áp dụng để có thể giảm thiểu đi các chi phí một cách tối đa.

Xem thêm: Kinh Doanh Chứng Khoán Tiếng Anh, Những Đặc Điểm Cần Lưu Ý

4. Vận tải hàng hoá bằng sà lan tại PMP

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải thủy cùng với sự am hiểu trong các khâu thủ tục và đặc biệt là hệ thống kho/bãi, bến cảng thuận lợi, PMP mang đến giải pháp vận tải hàng hóa bằng sà lan an toàn, nhanh chóng, tiết kiệm & hiệu quả.PMP luôn có sẵn đội sà lan trọng tải dao động từ 700 – 3000 tấn, phục vụ vận tải các mặt hàng rời (hàng xá) như: than, đá, cát, nông sản; các loại hàng đóng bao (bột mì, phân bón,…)Vận tải hàng hóa tại PMP bằng sà lan tại PMP sẽ giúp khách hàng đảm bảo chất lượng hàng hóa tại điểm đến, giảm thiểu rủi ro, giảm hao hụt mất mát hàng hóa, rút ngắn thời gian vận tải và đặc biệt với chi phí hợp lý sẽ giúp khách hàng tăng khả năng cạnh tranh của doanh nghiệp.PMP còn sở hữu hệ thống bến cảng, kho bãi thuận lợi nằm trong khu vực Cái Mép – Phú Mỹ, dịch vụ vận tải bộ chuyên nghiệp – uy tín, sẵn sàng cung cấp giải pháp Logistics trọn gói, mang lại hiệu quả công việc tối đa với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

READ  "Từ Kí Tự Đặc Biệt Tiếng Anh Là Gì ? Cách Đọc Các Ký Tự Đặc Biệt Trong Tiếng Anh

Trả lời

Back to top button