Chứng khoán

Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Tài Khoản Chứng Khoán Sang Ngân Hàng, Hướng Dẫn Rút Tiền Từ Tài Khoản Chứng Khoán


Đăng nhập

*

*

Quý khách có thể thực hiện giao dịch nộp/rút/ chuyển tiền trong các khung giờ sau:* Giao dịch trong giờ:- Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần từ 8h30 đến 16h30.* Giao dịch ngoài giờ:- Thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần: Từ 0h đến 8h30 & từ 20h30 đến 24h.- Thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần và các ngày nghỉ Lễ: Từ 0h đến 24h.

Đang xem: Rút tiền từ tài khoản chứng khoán

Quý Khách nộp tiền vào tài khoản Ngân hàng của tranminhdung.vn mở tại các Ngân hàng thương mại theo đúng hướng dẫn để giao dịch Nộp tiền của Quý Khách được ghi nhận chính xác, nhanh chóng.Danh sách tài khoản và hướng dẫn xem Tại đây.1. Hình thức thức nộp tiền:Quý Khách có thể- Tới quầy giao dịch của bất kỳ Ngân hàng nào để nộp tiền mặt/ chuyển tiền vào tài khoản Ngân hàng của tranminhdung.vn- Chuyển tiền Online từ tài khoản Ngân hàng của Quý Khách đến tài khoản Ngân hàng của tranminhdung.vn.2. Thông tin nộp tiềnQuý khách cần cung cấp 2 thông tin sau để được hạch toán đúng Tài khoản chứng khoán của mình:- Số tài khoản, chi tiết theo tiểu khoản- Họ tên đầy đủ3. Nội dung Nộp tiền mẫu:- Chuyen tien vao TKCK 123456 duoi 1 cua Nguyen Van A- Nop tien vao TKCK 1234561 cua Nguyen Van A- Chuyen tien vao TKCK 1234568 cua Nguyen Van A(để nộp vào Tài khoản chứng khoán phái sinh tại tranminhdung.vn)- Chuyen tien vao TK ky quy phai sinh 1234568 cua Nguyen Van A(để nộp vào TK ký quỹ phái sinh tại VSD)Tương tự với các đuôi/tiểu khoản khác.
– Quý khách có thể nộp tiền nhanh vào tài khoản chứng khoán qua các Ngân hàng liên kết của tranminhdung.vn : BIDV, VPBank, Vietinbank và hưởng ưu đãi phí nộp tiền.- Hình thức nộp tiền: Nộp tiền tại Quầy giao dịch hoặc Web/App của Ngân hàng.- Khung giờ nộp tiền:* Tại quầy: Theo giờ giao dịch của Ngân hàng* Web/App: VPBank/BIDV (nộp được cả trong và ngoài khung giờ giao dịch của tranminhdung.vn), riêng Vietinbank (chỉ nộp trong giờ giao dịch tranminhdung.vn)(*) Tham khảo: Khung giờ giao dịch của tranminhdung.vn tại Câu hỏi 1
– Phí nộp tiền do Ngân hàng thu theo biểu phí của từng Ngân hàng.(*) Tham khảo biểu phí BIDV, VPBank, Vietinbank- Nộp tại quầy hoặc Web/App của VPBank: Miễn phí hoàn toàn.
tranminhdung.vn hiện đang cung cấp 05 kênh chuyển tiền như sau:- Chuyển tiền nhanh Ngân hàng liên kết: Chuyển tiền nhanh tới Tài khoản thụ hưởng tại các Ngân hàng đã liên kết với tranminhdung.vn. Quý khách được Ngân hàng hạch toán ngay vào Tài khoản thụ hưởng, không giới hạn số tiền chuyển.- Chuyển tiền nhanh Napas: Chuyển tiền nhanh vào Tài khoản thụ hưởng, giới hạn 300 triệu/Giao dịch.- Chuyển tiền liên Ngân hàng: Chuyển tiền thông qua hệ thống liên Ngân hàng của Ngân hàng nhà nước, theo quy định của Ngân hàng nhà nước.- Chuyển tiền nội bộ: Chuyển tiền từ Tài khoản chứng khoán của mình (Quý Khách) sang Tài khoản chứng khoán của người khác tại tranminhdung.vn.- Chuyển tiền tiểu khoản: Chuyển tiền từ tiểu khoản này sang tiểu khoản khác cùng chủ Tài khoản chứng khoán.

READ  chứng khoán yuanta việt nam ysvn

Xem thêm: Sóc Trăng: Giới Thiệu 2 Nhân Sự Bầu Làm Phó Chủ Tịch Tỉnh Sóc Trăng Là Ai

Để thực hiện chuyển tiền Tài khoản ngân hàng, Quý Khách vui lòng thao tác theo các bước sau:- Đăng nhập vào tài khoản chứng khoán trên Web/App SmartOne hoặc SmartPro- Chọn mục “Tiện ích”- Chọn “Chuyển tiền” và lựa chọn kênh chuyển tiền- Nhập đầy đủ thông tin và thực hiện giao dịch
Đối với Giao dịch trong giờ:- Kênh Chuyển tiền nhanh Napas giới hạn 300 triệu/lần chuyển.- Các kênh chuyển tiền khác (Chuyển tiền nhanh Ngân hàng liên kết, Chuyển tiền liên Ngân hàng, Chuyển tiền nội bộ, Chuyển tiền tiểu khoản) không giới hạn hạn mức.Đối với Giao dịch ngoài giờ:- Áp dụng hạn mức 100tr/lần rút chuyển đối với mọi giao dịch rút chuyển tiền và mọi kênh rút chuyển tiền.- Tổng hạn mức rút chuyển tiền ngoài giờ là 300 triệu/ngày/Tài khoản chứng khoán(*) Tham khảo: Khung giờ giao dịch của tranminhdung.vn tại Câu hỏi 1
Đối với Giao dịch trong giờ:- tranminhdung.vn miễn phí chuyển tiền trong giờ đối với:+ Giao dịch thực hiện trên các kênh: Chuyển khoản sang Ngân hàng liên kết (VPBank, BIDV, Vietinbank, Sacombank, Techcombank); Chuyển khoản nhanh NAPAS, Chuyển khoản nội bộ, Chuyển khoản tiểu khoản+ Giao dịch chuyển đến các Ngân hàng thụ hưởng: VIB, DAB, MBB, AGR, MHB, VDB, VCB, TPB qua kênh Chuyển tiền liên Ngân hàng- Các giao dịch khác theo biểu phí chuyển tiền của Ngân hàng (phí tạm tính sẽ hiển thị khi Quý Khách thực hiện giao dịch)Đối với Giao dịch ngoài giờ: Miễn phí tất cả giao dịch chuyển tiền(*) Tham khảo: Khung giờ giao dịch của tranminhdung.vn tại Câu hỏi 1(*) Chính sách phí có thể thay đổi theo biểu phí của Ngân hàng theo từng thời kỳ/ theo nguồn tiền của tranminhdung.vn/nếu phát sinh lỗi chuyển tiền thì tranminhdung.vn chủ động chuyển tiền với các Ngân hàng có mức phí tối ưu nhất cho Khách hàng.
Quý khách có thể rút tiền từ Tài khoản chứng khoán theo 02 cách sau:- Chuyển tiền online tới Tài khoản Ngân hàng thụ hưởng trên Web/App của tranminhdung.vn- Rút tiền mặt tại quầy giao dịch của VPBank
Quý Khách có thể rút tiền mặt từ Tài khoản chứng khoán tranminhdung.vn tại quầy giao dịch Ngân hàng VPBank trên toàn quốc. Để thực hiện rút tiền mặt, Quý Khách chỉ cần mang theo CMND/CCCD khi tới quầy giao dịch. Đây là dịch vụ hoàn toàn miễn phí.
Quý Khách có thể rút tiền mặt tại quầy giao dịch Ngân hàng VPBank vào các ngày làm việc thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần theo giờ làm việc của VPBank (từ 8h30 đến 16h30)
– Hạn mức rút tiền Tài khoản chứng khoán tại quầy VPBank là 3 tỷ đồng/ngày/Tài khoản chứng khoán. Trường hợp cần chuyển nhiều hơn, Quý Khách có thể chuyển tiền từ Tài khoản chứng khoán tại tranminhdung.vn sang Tài khoản ngân hàng tại VPBank để rút tối đa.- Riêng rút tiền ngoài giờ giao dịch của tranminhdung.vn áp dụng hạn mức 100 triệu/Giao dịch. Tổng hạn mức rút chuyển tiền ngoài giờ là 300 triệu/ngày/Tài khoản chứng khoán(*) Tham khảo: Khung giờ giao dịch của tranminhdung.vn tại Câu hỏi 1

READ  Bí Quyết Kinh Nghiệm Đầu Tư Chứng Khoán Cho Người Mới Bắt Đầu

V. Câu hỏi khác

14. Tôi nộp tiền sau 17h để thanh toán nợ thì có được thu nợ ngay không?
Quý khách nộp tiền thanh toán dư nợ sau 17h sẽ được thu nợ vào ngày kế tiếp
15. Tôi thực hiện nộp/rút/chuyển tiền nhưng giao dịch bị lỗi thì phải mất bao lâu giao dịch mới được xử lý xong?
– Các giao dịch không thành công được tranminhdung.vn đảm bảo xử lý trong 03-05 ngày làm việc – Mọi thắc mắc về giao dịch tiền ngoài giờ được tranminhdung.vn tiếp nhận qua tổng đài 1900 6457 và phản hồi chi tiết vào ngày làm việc kế tiếp.

Xem thêm: Nâng Cao Hiệu Quả Là Gì ? Giải Pháp Nâng Cao Hiệu Quả Kinh Doanh

Để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc liên quan đến giao dịch tiền, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài 1900 6457 (Ext: 2 hoặc 4)Tổng đài tranminhdung.vn hoạt động từ 8h15 dến 24h00 tất cả các ngày trong tuần. Riêng với các yêu cầu hỗ trợ liên quan đến xử lý giao dịch ngoài giờ, thông tin sẽ được tiếp nhận và phản hồi vào ngày làm việc kế tiếp.

Trả lời

Back to top button