Người nổi tiếng

Blogger Robbey Là Ai ? Liên Quan Gì Đến Robbey? Vì Sao La Thị Bải Bị Ghét Kinh Khủng Đến Như Vậy

( tranminhdung.vn ) – (tranminhdung.vn) – Lê Minh Mẫn (Robbey) là cái tên nổi tiếng và cả tai tiếng với những vụ lùm xùm khiến dư luận xôn xao.

Đang xem: Robbey là ai

Đang nổi đình nỏi đám với scandal chê trách Văn Mai Hương không tiếc lời, trước đó cũng tranh cãi với Hương Tràm và nhiều sao Việt khác, vậy Robbey là ai mà lại khiến nhiều sao Việt “nóng mắt” đến như vậy?

Robbey là tên nickname của Lê Minh Mẫn, anh chàng này còn có một nickname khác là Mẫn Mèo, một trong những cái tên blogger quá quen thuộc với tất cả mọi người. Anh chàng này từng tham gia The Voice năm 2012 nhưng bị loại vì sở hữu giọng hát không có gì đặc biệt.

Lê Minh Mẫn (Robbey) là cái tên nổi tiếng và cả tai tiếng với những vụ lùm xùm khiến dư luận xôn xao. Anh chàng nổi tiếng với những cuộc tranh cãi hay ném đá thường xuyên những ngôi sao trong làng giải trí trên trang cá nhân của mình.

Theo một số người, Lê Minh Mẫn, hay Robbey, được cho là đã có tác động tới không ít scandal xảy ra trong showbiz Việt. Trong những scandal có liên quan tới blogger này là vụ lùm xùm giữa hai thí sinh Đức Anh và Đăng Khoa trong chương trình Vietnam Idol 2010. Trong scandal này, Minh Mẫn được cho là người đã đưa đoạn ghi âm lên mạng để tạo scandal.

Nam blogger này từng bảo “nàng thơ” Lê Thúy của Đỗ Mạnh Cường là giống người chuyển giới. Ngay sau đó, NTK này đã lên tiếng để bảo vệ cho người mẫu của mình đầy gay gắt.

Trong cuộc sống đời tư, Robbey từng gây xôn xao trên mạng với những bộ hình tự chụp trong các tư thế khá ẻo lả, phản cảm.

Xem thêm: Thúc Đẩy Xuất Khẩu Thủy Sản Sang Thị Trường Thủy Sản Eu, Thị Trường Eu

Chia sẻ về chuyện bị gọi là La Thị Bải cùng với những bình luận tiêu cực, Minh Mẫn cho biết: “Mình bị anti vì mình sống quá thẳng, quá thật, “dám” phát biểu ý kiến cá nhân. Một số người lại ghét vì mình hay chia sẻ về gia đình, bạn bè, tình yêu, những nơi mình đi qua, những món ăn mình thích… Họ cho rằng đấy là khoe. Nhưng đôi khi mình tự hỏi, giả sử mình bảo đang cảm lạnh hay vừa ngã xe, thì đấy có phải là khoe hay không? Thật tồi tệ khi họ chỉ muốn thấy người khác đau khổ, ốm đau, thất bại… Nếu xã hội tồn tại lắm kẻ tiêu cực như thế, bao giờ nước ta mới phát triển được?

Nhờ có thành phần anti, mình mới hiểu là mình được ủng hộ nhiều thế nào. Gần như tất cả độc giả thân thiết của mình đều từng vào trang anti. Thì đã sao? Chỉ cần bạn đọc trọn vẹn đầy đủ 3 bài viết bất kỳ của trang anti, với những câu chuyện bịa đặt đến vô lý, với những hình ghép quá thô thiển, với những câu từ tục tĩu, xúc phạm cá nhân và gia đình người khác – tự bạn biết nên đứng về phía ai.”

Nói về thông tin khá thân thiết với nhiều ngôi sao trong showbiz, Lê Minh Mẫn cho biết: “Ai tốt, có tài, có nét thú vị riêng và hợp tính thì mình chơi, nghệ sĩ hay không nghệ sĩ, nổi tiếng hay không nổi tiếng. Và đã chơi thì phải chơi cho đàng hoàng. Giả tạo với cả thế giới cũng được, giả tạo với mình là có chuyện. Mọi người đều hiểu mà. Mình luôn xác định tính cách như thế để các bạn “thích diễn giữa đời thường” né xa mình ra.”

Lê Minh Mẫn (Robbey) cũng không ngần ngại thừa nhận mình đồng tính và cảm thấy tự tin khi được sống thật với chính mình.

Hết lộ hàng, Văn Mai Hương bị mắng 'mất dạy' và sống giả tạo (Giải trí) – (tranminhdung.vn) – Văn Mai Hương và Lê Minh Mẫn đã có cuộc “khẩu chiến” khá gay gắt trên trang mạng xã hội, khiến dư luận hoang mang.

*

Hé mở sự thật 'sốc' chuyện Thúy Vinh và chồng kết hôn vì hợp đồng (Giải trí) – (tranminhdung.vn) – Thúy Vinh cho biết, cô chẳng quan tâm đến dư luận nói gì và hiện tại, gia đình cô đang rất hạnh phúc.

Hết lộ hàng, Văn Mai Hương bị mắng 'mất dạy' và sống giả tạo (Giải trí) – (tranminhdung.vn) – Văn Mai Hương và Lê Minh Mẫn đã có cuộc “khẩu chiến” khá gay gắt trên trang mạng xã hội, khiến dư luận hoang mang.

Xem thêm: Kỹ Năng Tiếp Xúc Thị Trường Lạnh, Phương Pháp Xác Định Thị Trường

*

Hoa hậu Thu Hoài – người mời Hồ Hạnh Nhi sang Việt Nam là ai? (Giải trí) – (tranminhdung.vn) – Hoa hậu Thu Hoài gây ấn tượng với công chúng bởi vẻ đẹp sắc sảo, là doanh nhân thành đạt và là một người mẹ gia đình.

READ  Mỹ Nhân Kitagawa Keiko Kitagawa Là Ai Thủ Tướng Nhật, Keiko Kitagawa

Trả lời

Back to top button