Là gì

Beach Resort Là Gì Wikipedia, Tiêu Chuẩn Của Resort Thượng Hạng Hiện Nay

Nếu bạn là một người đam mê du lịch, chắc hẳn bạn đã từng ở hoặc thấy không ít những khu resort tuyệt đẹp, sang trọng. Vậy bạn đã hiểu resort là gì? Bài viết hôm nay sẽ giải đáp cho bạn khúc mắc này cũng như phân biệt các khái niệm về resort.

Đang xem: Resort là gì wikipedia

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Là nơi nghỉ dưỡng, nghỉ mát hoàn hảo, cung cấp nhiều loại dịch vụ từ spa đến hoạt động giải trí, ăn uống. Mục tiêu của loại hình resort này là giúp bạn có một trải nghiệm tuyệt vời nhất, đồng thời đánh thức tất cả các giác quan. Bạn sẽ có một không gian riêng để thoát khỏi những căng thẳng, trách nhiệm và sự vội vã của cuộc sống hằng ngày.

Quản trị khu Resort là gì ?

Quản trị khu resort là một phần của ngành khách sạn và du lịch, bạn sẽ được học về cách tổ chức và quản lý một khu nghỉ mát. Là người quản lý khu resort, công việc của bạn sẽ bao gồm quản lý tất cả các phân khúc của khu nghỉ dưỡng, bao gồm phòng ở, quản lý thực phẩm và đồ uống, nhân sự, dọn phòng, điểm tham quan và dịch vụ dành cho khách du lịch. Bạn sẽ chịu trách nhiệm về nhân viên, tài chính, dịch vụ khách hàng, các chương trình khuyến mãi và kiểm soát chất lượng. Các nhà quản lý khu resort thường phải làm việc vào ban đêm và cuối tuần, làm việc trong nhiều giờ để đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên, giờ làm việc của bạn có thể thay đổi nhiều trong mùa du lịch cao và thấp điểm.

Xem thêm: Thị Trường Chứng Khoán Trung Quốc Lao Dốc, Thị Trường Chứng Khoán Trung Quốc Bốc Hơi 1

Điều kiện để trở thành quản trị Resort là gì ?

Mặc dù bạn có thể làm việc trong lĩnh vực này với kinh nghiệm làm việc khách sạn lâu năm, tuy nhiên các nhà tuyển dụng vẫn ưu tiên cho người được đào tạo chính quy. Bên cạnh đó, có một vài đặc điểm, tính cách cụ thể bạn nên có nếu muốn thành công trong ngành này:

Biết cách tạo động lực: điều quan trọng nhất của quản lý resort là đặt khách lên hàng đầu và làm cho họ cảm thấy đặc biệt, điều này đòi hỏi nỗ lực của cả nhóm. Khi một vị khách được chuyển từ quầy lễ tân đến nhân viên hướng dẫn đến dịch vụ phòng, nhóm của bạn cần được thống nhất trong việc tạo ra trải nghiệm thoải mái và liền mạch. Do đó, bạn cần biết cách lãnh đạo, tổ chức và truyền cảm hứng cho nhân viên.Giao tiếp: bạn cần phải là một người giao tiếp xuất sắc. Bạn phải chủ động nói chuyện với nhân viên của mình và yêu cầu họ mở lòng với bạn. Khi bạn không giao tiếp với nhân viên, sai lầm có thể xảy ra và khách hàng của bạn sẽ là khiếu nại và than phiền. Bạn chắc chắn không muốn điều này xảy ra.

Xem thêm: mua bán chứng khoán sàn otc

Tính quyết đoán: một người quản lý resort tốt phải nhanh chóng và quyết đoán. Nhân viên và khách của bạn sẽ tìm đến bạn để được hướng dẫn khi có vấn đề phát sinh. Khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ và hài lòng hơn khi có ai đó chịu trách nhiệm giải quyết vấn đề ngay khi nó phát sinh.

Hi vọng những thông tin bổ ích trên sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về khu resort là gì và những khái niệm liên quan đến resort!

READ  Kachima Là Gì ? Ý Nghĩa Của Kajima Làm Thấu Nỗi Đau Thất Tình

Trả lời

Back to top button