Là gì

Các Loại Quần Jeans Lưng Cao Là Gì, Cạp Quần Là Gì

Quần jean được xem là món thời trang cơ bản mà ai cũng có. Nó được mọi người yêu thích bởi tính đa dụng, linh hoạt trong cách phối đồ. Nhưng để chọn mua quần jean nữ xịn, chuẩn, phù hợp với dáng người là một điều không hề hơn giản. Vì vậy khi quyết định mua quần jean nữ bạn cần có những quy tắc cơ bản sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Các kiểu lưng (cạp) của quần jeanHướng dẫn chọn mua quần jean nữ với phần lưng (cạp) phù hợp

Bạn nên xác định mình mua quần jean nữ này cho dịp nào? Tuy quần jean rất dễ phối với nhiều kiểu áo nhưng không phải quần cạp nào cũng dễ mặc. Bạn chuẩn bị diện quần jean sơ-vin cùng áo sơ mi mà đi chọn một chiếc quần cạp trễ thì sẽ không thích hợp. Quần cạp trễ là một kiểu quần thời trang nhưng bạn nên cẩn thận xem cạp có trễ nhiều quá hay không. Vì cạp trễ nhiều khi sơ-vin thì sẽ lộ cả quần lót bên trong.

Đang xem: Quần jeans lưng cao là gì

Quần jean lưng thấp:

Nếu bạn muốn khoe ra đường cong hông của mình thì quần jean lưng thấp là lựa chọn hàng đầu. Chỉ cần chắc chắn rằng chiếc quần jean này vừa khít với vòng mông của bạn. Bởi nếu quần chỉ cần hơi rộng một chút thì bạn sẽ gặp sự cố “lộ hàng” rồi.

READ  Api Test Là Gì - Unit Test Là Gì

Kể cả khi bạn không có nhiều đường cong, chỉ cần có một dáng hình thể thao săn chắc thì bạn cũng có thể mặc quần jean lưng thấp rồi.

Quần jean lưng vừa:

Kiểu lưng này phù hợp và thoải mái với mọi loại cơ thể.

Quần jean lưng cao:

Nhìn rất thời thượng nhưng thực tế đây là lưng quần cổ điển của quần jean nữ. Nếu bạn sở hữu dáng hình săn chắc với vòng eo nhỏ thì hãy tự tin mặc quần jean lưng cao (hay còn gọi là quần rin lưng cao). Nếu muốn đôi chân mình trông dài hơn thì cũng đừng ngại mặc chúng nhé. Một chiếc áo crop với giày cao gót sẽ giúp bạn trông thật thời trang hơn nữa.

Xem thêm: Ví Dụ Về Chiến Lược Giá Thâm Nhập Thị Trường Là Gì ? Bài Học Ví Dụ Của Grab

5. Mua quần jean nữ phù hợp với dáng người

Dáng người được chia làm 3 nhóm: A. Nhóm thân trên thân dưới tương đương; B. Nhóm người thân trên lớn; C. Nhóm người thân dưới lớn. Ba nhóm này được chia thành 12 dáng người cơ bản. Chỉ cần xác định được dáng người của mình thì bạn đã chọn ngay được dáng quần jean phù hợp rồi.

Mua quần jean nữ cho dáng người thân trên thân dưới tương đương

1. Dáng hình chữ nhật2. Dáng bình hoa 3. Dáng cây đàn cello4. Dáng viên gạch5. Dáng trái táo6. Dáng đồng hồ cát

READ  Môn Tâm Lý Học Tiếng Anh Là Gì, Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Anh, Tâm Lý Học In English

Nhìn chung các dáng này khá dễ mua quần jean nữ. Quần jean ống đứng hoàn toàn phù hợp với nhóm người này. Khi cơ thể bạn thiếu đường cong, hãy chọn các dáng quần tạo đường cong cho bạn, điển hình là quần ống loe. Còn khi bạn đã rất tự tin về dáng mình, hãy chọn quần jean skinny để tôn lên những đường cong đẹp đẽ của bạn.

Mua quần jean nữ cho dáng người thân trên lớn

7. Dáng kẹo mút8. Dáng ốc quế (còn được gọi là tam giác ngược)9. Dáng ly rượu

Với phần hông trở xuống khá nhỏ, bạn cần phải mặc đơn giản phần trên và mua quần jean nữ sáng màu, ống quần không ôm sát chân để phần thân dưới trông có vẻ đầy đặn hơn. Quần jean nữ ống đứng và quần jean nữ ống rộng, ống loe và quần boyfriend đặc biệt phù hợp với nhóm người này.

Xem thêm: cổ phiếu pow chuyển sàn

Mua quần jean nữ cho dáng người thân dưới lớn

10. Dáng trái bowling11. Dáng trái lê12. Dáng hình chuông

Mặc các mẫu quần jean cơ bản, đơn giản là bí kíp để trông bạn thon gọn nhất. Các mẫu quần jean skinny trơn, tối màu, với phần túi không cách điệu sẽ phù hợp nhất với bạn.

Quần jeans tuy là món thời trang phổ biến, dễ mặc nhưng bạn không biết chọn lựa thích hợp thì sẽ làm xấu đi bộ trang phục mà mình lựa chọn. Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về dáng người và lựa chọn quần jean cho từng dáng người, hãy tham khảo hai bài viết dưới đây

READ  Mở Tài Khoản Ngân Hàng Là Gì, Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Ngân Hàng Hiệu Quả Nhất

Trả lời

Back to top button