Người nổi tiếng

Primus Transformers Là Ai

Trên thực tế, Primus không phải là Transformer mạnh nhất trên hành tinh Cybertron, bởi ông ấy … chính là Cybertron. Được biết đến với danh hiệu Chúa tể Ánh sáng, Primus tồn tại lâu đời như chính vũ trụ, sau khi kỷ nguyên đa vũ trụ chấm dứt, ông tự biến mình thành một hành tinh và tạo ra chủng tộc Transformer để canh giữ ngân hà.

Đang xem: Primus transformers là ai

Tiếp tục danh sách 15 robot biến hình mạnh nhất trong “Transformers”, một vài cái tên xuất hiện sau đây có lẽ sẽ khá “mới mẻ” nếu như bạn mới chỉ xem những bộ phim của đạo diễn Michael Bay. Còn với fan comic hay hoạt hình chính hiệu, chắc hẳn bạn không lạ mặt gì những “quái thú” này. Vậy để xem ai là Transformer hùng mạnh nhất, ai là kẻ mà cả Optimus Prime lẫn Megatron đều phải cúi đầu, hãy cùng tiếp tục theo dõi danh sách sau đây.

8. Bruticus

Bruticus là Combiner đối lập với Defensor, có khả năng tấn công ngang ngửa, thậm chí vượt trội hơn sức phòng thủ của Defensor. Bruticus được kết hợp từ 5 Transformer là Onslaught, Brawl, Blast Off, Swindle và Vortex. Ở dạng biến hình, chúng là những cỗ máy chiến tranh có sức công phá khủng khiếp, và đến khi kết hợp lại thành Bruticus thì gần như bất khả chiến bại. Vũ khí của Bruticus là một khẩu đại pháo có thể gây choáng và kiểm soát sóng siêu thanh. Trong chiến đấu, Bruticus đã từng đánh bánh cả Devastator và Megatron khi hắn ta ở dưới sự điều khiển của Starscream.

7. Omega Supreme

Tất cả những Transformer kể trên đều vô cùng mạnh, song bắt đầu từ đây, chúng ta bắt đầu tiếp cận với một đẳng cấp hoàn toàn khác. Omega Supreme từng là thành viên của binh đoàn robot huyền thoại Guardian, đã tồn tại hàng triệu năm nay, và mang kích cỡ tương xứng với khoảng thời gian đó. Ở dạng biến hình, Omega Supreme tách thành một chiếc xe tăng gắn đại pháo laze, hai căn cứ tên lửa – một tấn công và một phòng thủ. Vai trò của Omega Supreme là phương tiện di chuyển xuyên hành tinh cho phe Autobot cũng như lá chắn phòng thủ cuối cùng của họ. Omega Supreme là một chiến binh công thủ toàn diện, với khẩu đại pháo plasma có tầm bắn vươn tới 50 dặm, bộ giáp kháng mọi tia năng lượng và chất nổ không phải hạt nhân, nhờ vậy mà có thể một mình “cân” cả đội Decepticon.

6. Trypticon

Trypticon được tạo ra bởi nhóm Constucticon với mục đích trở thành thứ vũ khí tối thượng của phe Decepticon, với kích thước khủng khiếp khiến cho mọi Transformer còn lại trông chỉ bé như … con người. Đơn giản vì dạng biến đổi của Trypticon là cả một thành phố, nhưng sức mạnh thực sự của hắn là ở dạng robot, khi biến thành một con khủng long khổng lồ, ngang ngửa quái vật Godzilla. Thế nhưng đây lại là một kẻ vô cùng … bàng quan, không mấy quan tâm tới sức mạnh của mình cũng như cuộc đại chiến Transformer.

5. Metroplex

Nếu như Decepticon có Trypticon thì Autobot cũng xây dựng nên Metroplex làm thành lũy của phe mình. Cũng sở hữu kích cỡ của cả một thành phố, Metroplex còn có thể tách ra thành ba robot riêng biệt là Six-Gun, Scamper và Slammer. Để làm … xước nhẹ Metroplex trong hình dạng robot khổng lồ cao hơn 800 mét sẽ phải cần đến một vụ nổ hạt nhân nhẹ. Về mặt tấn công, Metroplex sở hữu khẩu đại pháo bắn ra không phải tia laze, mà là tia “MASER” (khuếch đại sóng siêu thành bằng phát xạ kích thích), mặc dù vậy, anh ta thường thích chiến đấu bằng kỹ thuật đấu vật tuyệt đỉnh của mình. Trái ngược với Trypticon, Metroplex có một nhân cách cao cả, luôn luôn cảm thấy rằng mình có thể hy sinh nhiều hơn vì cái thiện.

Xem thêm: Ca Dao Tiếng Anh Là Gì – Những Câu Ca Dao Bằng Tiếng Anh

4. Nova Prime

Mặc dù không có kích thước khổng lồ như những Transformer trước trong danh sách, song Nova Prime sở hữu một dạng siêu năng lực đặc biệt. Khi Primus sáng tạo ra Cybertron và chủng tộc Transformer, 13 vị Prime đầu tiên đã tạo nên một cuộc hỗn chiến khắp hành tinh, và Nova Major là người thống nhất tất cả các phe, trở thành Nova Prime. Sau khi bị hút vào Vũ trụ Chết, Nova Prime trở thành vật chủ của Bóng Tối (Darkness) – phiên bản đối nghịch của Ma trận Sáng tạo (Autobot Matrix of Leadership), và sở hữu khả năng dịch chuyển giữa các chiều không gian, bẻ cong thực tại, kiểm soát sự sống và cái chết qua nguồn năng lượng từ Vũ trụ Chết.

3. Galvatron

Cái tên Galvatron đã được dùng để đặt cho nhiều nhân vật trong dòng thời gian phức tạp của “Transformers”, nhưng phổ biến nhất thì hắn được coi là phiên bản tái tạo của Megatron. Sau khi gần như bị tiêu diệt hoàn toàn, Megatron đã thực hiện một giao kèo với Unicorn: phục dịch để đổi lấy một thân thể mới, nâng cấp hơn. Nhờ đó hắn quay trở lại và mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thậm chí trong một vài dòng thời gian, Galvatron còn tìm thấy Omega Lock và có thể đối đầu trực tiếp với Primus. Ở đỉnh cao sức manh, Galvatron gần như bất khả chiến bại, song tâm trí hắn cũng trở nên cực kỳ điên loạn và bất ổn vì phụ thuộc vào nguồn năng lượng bóng tối.

2. Primus

Trên thực tế, Primus không phải là Transformer mạnh nhất trên hành tinh Cybertron, bởi ông ấy … chính là Cybertron. Được biết đến với danh hiệu Chúa tể Ánh sáng, Primus tồn tại lâu đời như chính vũ trụ, sau khi kỷ nguyên đa vũ trụ chấm dứt, ông tự biến mình thành một hành tinh và tạo ra chủng tộc Transformer để canh giữ ngân hà. Ma trận Sáng tạo – một vật thể toàn năng mà Unicorn cũng phải dè chừng – chứa đựng một phần nguồn sống của Primus, người sở hữu nó có thể thâm nhập vào Allspark, nguồn năng lượng sống chung của toàn vũ trụ. Khi biến hình, Primus mang hình dáng của một vị thần đích thực, sánh ngang tầm sức mạnh với những thực thể vũ trụ của Marvel hay DC.

1. Unicorn

Đứng trên vị thần toàn năng Primus chỉ có thể là người anh em sa ngã của ông – Unicorn. Dạng biến đổi của hắn là một hành tinh … ăn thịt các hành tinh khác, có thể nói là phiên bản “Transformer” của Galactus. Không chỉ vậy, mục đích cuối cùng của Unicorn là tiêu diệt toàn bộ đa vũ trụ, và thậm chí đã hấp thụ một phần tư vũ trụ chính trong “Transformers”. Không có gì phải bàn cãi, đây chính là nhân vật mạnh nhất trong thế giới “Transformers”.

Xem thêm: Áo Ấm Tiếng Anh Là Gì – Áo Khoác Tiếng Anh Là Gì

Theo CBR

Top 20 anh hùng Green Lantern vĩ đại nhất mọi thời đại theo fan hâm mộ

*

Ban biên tập tranminhdung.vn:

tranminhdung.vnChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

READ  Miracle Dota 2 Là Ai Nte Bible, Trad, La Sainte Bible, Trad

Trả lời

Back to top button