Kiếm tiền

Premise Kiếm Tiền – Premise Cho Android

Đây là cách kiếm tiền cực dễ , và uy tín 100% , lưu ý là chỉ dành cho các bạn ở TP.HCM thui nha vì PREMISE chỉ hỗ trợ ở TP.HCM để khảo sát các tuyến đườngB1: Bạn hãy hướng dẫn phần mềm PREMISE và cài đặt .http://123link.top/ALJXMs ( Vào link bấm tôi không phải người máy, bỏ qua quảng cáo , đợi 7 s rồi lăn xuống có chữ GET LINK nha )

B2 : Sau đó hãy mở ứng dụng và điền các thông tin cá nhân đầy đủ vào , sdt ….B3 : Bạn ấn vào dấu cộng (+) màu đỏ góc dưới bên phải để tìm tác vụ , mỗi khi hoàn thành tác vụ bạn sẽ được số tiền tương ứng.

Đang xem: Premise kiếm tiền

*
*

Chọn tác vụ bạn muốn làm và hoàn thành , như trên là mỗi tác vụ sẽ được 0,67 đô . Đồng thời mỗi ngày còn có 2 nhiệm vụ hằng ngày là đi 1 chuyến đi bất kì sẽ được 0,05 x2 =- 0,1 đô (hơi ít ^^). Mỗi 3 ngày bạn sẽ có 1 nhiệm vụ thu thập nhu yếu phẩm , cái này cứ vào siêu thị mà chụp hình sẽ được 0,49 đô .

READ  Top 3 Ứng Dụng Kiếm Tiền Paypal Free, Nhận Miễn Phí 5$ Qua Paypal Với Giving Assistant
*
*
*

Sau khi đã hoàn thành tác vụ hãy chờ đến khoảng 11h cuối ngày sẽ nhận được thanh toán , hãy đúng hướng dẫn thì mới được thanh toán nhe (lưu ý nhỏ là khi chụp ảnh đường phố hãy chụp theo chiều dài con đường nếu không sẽ bị từ chối).Bạn có thể vào trung tâm trợ giúp của PREMISE để hiểu rõ hơn về ứng dụng nhé .

Xem thêm: Thị Trường Tài Chính

*
*

*
*

Hãy tạo một tài khoản PAYPAL ( tạo rất dễ và nhanh ) để có thể rút tiền ra ví PAYPAL và dùng ví này mua đồ , thanh toán quốc tế , rút tiền từ paypal về ngân hàng Việt Nam , tuy nhiên khi rút ra tốn 1 khoản phí không nhỏ khoảng hơn 60000 đồng nên khuyến khích các bạn dùng Paypal để mua thẻ điện thoại hoặc mua sắm online ebay , bán đô paypal cho người khác …

Xem thêm: Fs Trên Facebook Có Nghĩa Là Gì, Nghĩa Là Gì Trên Facebook, Giới Trẻ Nói Chung?

TÓM LẠI : THẬT DỄ DÀNG KIẾM TIỀN TRÊN APP PREMISE NÀY , ĐÂY LÀ MỘT APP MÌNH RẤT THÍCH NÓ MANG LẠI TIỀN TIÊU VẶT CHO MÌNH VÀ ĐAM MÊ ĐI TÌM KIẾM , KHÁM PHÁ NHỮNG NẺO ĐƯỜNG Ở SÀI GÒN . HÃY TẢI VÀ ĐĂNG KÍ LÀM KHẢO SÁT VIÊN CHO PREMISE NGAY HÔM NAY .

Trả lời

Back to top button