Là gì

Pll Trong Tiếng Anh Là Gì ?

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của PLL? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của PLL. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của PLL, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Pll trong tiếng anh là gì

Ý nghĩa chính của PLL

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của PLL. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa PLL trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Khái Niệm Không Gian Sống Là Gì ? Đi Tìm Định Nghĩa “Không Gian Sống Chất Lượng”

READ  Tín Thuế Lợi Tức Là Gì ? Quy Định Pháp Luật Về Thuế Lợi Tức

Tất cả các định nghĩa của PLL

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của PLL trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Kb/S Là Gì – Kilobyte Trên Giây (Kb/S

từ viết tắtĐịnh nghĩa
PLL Bệnh bạch cầu Prolymphocytic
PLL Bộ phận tải danh sách
PLL Chương trình bài học
PLL Danh sách bộ phận
PLL Danh sách chính tải
PLL Danh sách sơ bộ tải
PLL Dây chằng dọc sau
PLL Hoán vị của lớp cuối cùng
PLL Khá nhỏ Liars
PLL Khóa pha Loop
PLL Khả năng mất của cuộc sống
PLL Mức độ chất lỏng quá trình
PLL Partia Lëvizja e Legalitetit
PLL Permute lớp cuối cùng
PLL Polskie Linie đoạn
PLL Prelinked thư viện
PLL Sản xuất tải danh sách
PLL Theo quy định tải danh sách
PLL Thường trực liên kết hợp lý
PLL Trách nhiệm pháp lý hành khách
PLL Trách nhiệm pháp lý ô nhiễm
PLL Tầng vật lý liên kết

PLL đứng trong văn bản

Tóm lại, PLL là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách PLL được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của PLL: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của PLL, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của PLL cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của PLL trong các ngôn ngữ khác của 42.

READ  Jtc 8 Kỹ Năng Để Trở Thành 1 Team Leader Là Gì, Team Leader Là Gì

Trả lời

Back to top button