Người nổi tiếng

Phương Diễm Hạnh Là Ai – Phương Diễm Hạnh Fanclub

Làng nhạc hải ngoại kể từ khi hình thành trên dưới 40 năm qua, đã có sự xuất hiện của rất nhiều giọng ca mới hát nhạc vàng rất được khán giả ái mộ, nhưng cũng có nhiều trường hợp ca sĩ sớm giải nghệ khi tuổi đời còn trẻ, để lại nhiều tiếc nuối đối với khán giả.

Đang xem: Phương diễm hạnh là ai

*

Cái tên Phương Diễm Hạnh có thể không nổi đình nổi đám như những ca sĩ khác, nhưng giọng ca của cô lại mang lại cho những khán giả yêu nhạc vàng những cảm xúc không thể nào quên. Cô được đánh giá là sở hữu giọng ca ngọt ngào, mềm mại, da diết và cuốn hút lòng người.

*

Phương Diễm Hạnh xuất hiện lần đầu trên Paris By Night số 58 vào năm 2001 với ca khúc Hoa Đào Năm Trước của 2 nhạc sĩ Lê Dinh và Nguyễn Hiền, và gây ấn tượng với các ca khúc Trước Giờ Tạm Biệt của nhạc sĩ Hoài An và Một Người Đi trong cùng năm 2001. Khi đó cô đã 32 tuổi.

*

Ngoài ra, sự thành công của giọng hát Phương Diễm Hạnh thời gian này cũng có phần được hỗ trợ rất đắc lực của phần hòa âm đỉnh cao của nhạc sĩ Tùng Châu vào đầu thập niên 2000. Cũng như nhạc sĩ Trúc Hồ của trung tâm Asia, nhạc sĩ Tùng Châu của trung tâm Thúy Nga rất giỏi trong việc kết hợp nhạc khí Tây phương với các loại nhạc cụ dân tộc.

Xem thêm: Giá Cổ Phiếu Gil Stock Price And Chart — Nyse:Gil — Tradingview

*

Khi nghe lại bài Ngày Buồn của Phương Diễm Hạnh, chỉ cần nghe tiếng đàn cò ai oán ở đoạn mở đầu, khán giả như thấy đứt từng đoạn ruột. Khi nghe Tình Hậu Phương, tiếng đàn bầu réo rắt làm rộn rã lòng người.

*

Chỉ xuất hiện trên Paris By Night trong vỏn vẹn 4 năm và giã từ sân khấu vào năm 2004 với ca khúc Nếu Ta Đừng Quen Nhau trên Paris By Night 74, ca sĩ Phương Diễm Hạnh luôn luôn xuất hiện với tà áo dài truyền thống, chỉ đứng một chỗ hát, không cần bất cứ sự dàn dựng nào khác, và cô đã làm được điều mà bất kỳ ca sĩ nào cũng mong muốn: Để lại nhiều yêu thương trong lòng khán giả, ngay cả khi không còn đi hát đã 15 năm qua.

*

Nhiều người vẫn luyến tiếc vì cô đã giải nghệ quá sớm, lý do được cho là vì cô kết hôn và muốn toàn tâm toàn ý ở chốn hậu phương để chăm sóc gia đình.

Xem thêm: Kiếm Tiền Online Bằng Cách Like Facebook Bằng Câu Like, Like Dạo Đơn Giản Nhất

Ngoài giọng hát đặc biệt có thể gây nghiện, khán giả còn yêu mến vẻ đẹp hiền dịu của Phương Diễm Hạnh.

READ  Thắng Cuội Là Ai - Diễn Viên Thắng Cuội

Trả lời

Back to top button