Chứng khoán

Sách Ebook Pdf Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Pdf, Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

Giới thiệu sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán – Tác giả Jack D Schwager

Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

Cuốn sách gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng nhất, với nhiều chi tiết nhất về câu chuyện thành công và những bí mật kinh nghiệm chuyên môn của họ. Ngoài ra, cuốn sách không thể thiếu sự thật về sự nghiệp giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ đại nhất, các nhà giao dịch hàng đầu và các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân: từ Richard Dennis, huyền thoại của Sàn chứng khoán Chicago kiêm người sáng lập của Turtles; đến nhà vô địch giao dịch Martin “Buzzy” Schwartz; hay William O’Neil trứ danh, và cả Paul Tudor Jones, người đứng đầu của quỹ đầu tư với lợi nhuận hằng năm trong 5 năm liên tục là 100%.

Đang xem: Phù thủy sàn chứng khoán pdf

Qua cuốn sách, bạn đọc sẽ biết: Các phù thủy trên sàn đã “thao túng” thị trường chứng khoán Mỹ bằng cách nào?

*

Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

TIKI SHOPEE FAHASA

1. Thông tin chi tiết

Tên sách: Phù Thủy Sàn Chứng KhoánMã hàng 8935251401929Tên Nhà Cung Cấp Alpha BooksTác giả: Jack D SchwagerNgười Dịch: Phan Thanh TràNXB: NXB Lao Động – Xã HộiTrọng lượng: (gr) 490Kích Thước Bao Bì: 16 x 24Số trang: 436Hình thức: Bìa Mềm

2. Đánh giá Sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

*

Đánh giá Sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

1 Đây là quyển sách rất hay, cho cả nhà đầu tư mới cũng như đã có kinh nghiệm trading nhiều. Từ ngữ thì có một số thuật ngữ đề cập tới nghiệp vụ chứng khoán chưa có ở thị trường Việt Nam nên có thể hơi khó hiểu nhưng đó không phải vấn đề lớn. Quan trọng đây là những bài học từ những con người có thật, và đã thành công (cũng là sự thật) vì vậy không nghi ngờ gì đó là những bài học quý báu. sách gồm một loạt các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng nhất, với nhiều chi tiết nhất về câu chuyện thành công và những bí mật kinh nghiệm chuyên môn của họ. Ngoài ra, cuốn sách không thể thiếu sự thật về sự nghiệp giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ đại nhất, các nhà giao dịch hàng đầu và các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân: từ Richard Dennis, huyền thoại của Sàn chứng khoán Chicago kiêm người sáng lập của Turtles; đến nhà vô địch giao dịch Martin “Buzzy” Schwartz; hay William O’Neil trứ danh, và cả Paul Tudor Jones, người đứng đầu của quỹ đầu tư với lợi nhuận hằng năm trong 5 năm liên tục là 100%.

READ  tình hình chứng khoán vic

2 Ban đầu tôi nghĩ những cuộc trò chuyện ngắn gọn của tác giả và các nhà đầu tư không hấp dẫn nhưng hóa ra mỗi câu chuyện lại chứa đựng nhiều bài học đắt giá. Mỗi nhà đầu tư có một tính cách riêng, lối sống riêng và phong cách giao dịch của họ cũng rất riêng. Có người mua vào khi cổ phiếu giảm mạnh, có người lại xem xét mua vào khi cổ phiếu phá đỉnh, có người dành toàn thời gian cho việc đầu tư cũng có người không. Bắt đầu đọc, cảm nhận và suy ngẫm để tiếp thu, học hỏi và chọn lọc những “mánh” từ các “phù thủy” kết hợp với kinh nghiệm bản thân bạn sẽ từng bước xây dưng được phong cách giao dịch cá nhân riêng, con đường đầu tư riêng phù hợp với con người bạn.

3 Mọi thứ oke nhưng tiki đóng gói kỹ hơn nhé. Sách bị méo góc do va đập khi vận chuyển và hơi bụi chắc do để trong kho lâu ngày.

4 Khá ok , chất lượng rất tốt, đóng gói cẩn thận nhưng đợt sale này không có sổ.

5 Sách hay nên đọc, kiến thức bổ ích.

Xem thêm: cổ phiếu acb 2018

Review sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

*

Review sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán

Từ chuyện thành công thất bại của những nhà đầu tư chứng khoán kiệt xuất Jack D.Schwager mang đến cho độc giả một cơ hội khám phá bí kíp làm giàu của những giàu nhất.

Phù thủy Chứng khoán là cuốn sách thứ ba trong chuỗi sách kinh điển về đầu tư của tác giả Jack D.Schwager. Đã gần một thập kỷ từ sau thành công của The New Market Wizards, nước Mỹ đã chứng kiến hoạt động đầu cơ bùng nổ trong thị trường chứng khoán đi kèm với sự sụp đổ trong giá hàng hóa, thất bại nặng nề của một trong những quỹ phòng hộ hàng đầu thế giới, sự bùng nổ của bong bóng Internet, suy thoái kinh tế rồi lại phục hồi. Vậy ai đã trở thành phù thủy chứng khoán trong thời kỳ tài chính hỗn loạn này? Làm thế nào để một số nhà đầu tư có thể “thực sự” làm giàu từ thị trường chứng khoán lúc lên lúc xuống thất thường?

READ  Tải Luật Chứng Khoán 2019

Câu trả lời có trong “Phù thủy Chứng khoán”; người đọc được trực tiếp tham gia một loạt các cuộc phỏng vấn với các nhà giao dịch thành công và nổi tiếng nhất, với nhiều chi tiết nhất về câu chuyện thành công và những bí mật kinh nghiệm chuyên môn của họ. Ngoài ra, cuốn sách không thể thiếu sự thật về sự nghiệp giao dịch của các nhà quản lý quỹ đầu tư vĩ đại nhất, các nhà giao dịch hàng đầu và các nhà đầu tư chứng khoán tư nhân: từ Richard Dennis, huyền thoại của Sàn chứng khoán Chicago kiêm người sáng lập của Turtles; đến nhà vô địch giao dịch Martin“Buzzy” Schwartz; hay William O’Neil trứ danh, và cả Paul Tudor Jones, người đứng đầu của quỹ đầu tư với lợi nhuận hằng năm trong 5 năm liên tục là 100%.

Mỗi con người huyển thoại được nhắc tên trong “Phù thủy Chứng khoán”, họ đều đã từng thất bai vô số lần và lỗ nhiều hơn bất cứ ai, thậm chí đến cả nửa tỷ đô la mỹ. Nhưng không ai trong số họ từ bỏ, họ luôn đứng dậy sau những cú ngã đau, và tham vọng hơn bao giờ hết. Chỉ cái chất gan lì đấy thôi đã khiến người đọc đi từ bất ngờ đến ngưỡng mộ đến phấn khích. Từng quyết định đầu tư từ khởi đầu đến bạc tỉ đều được các “phù thủy” ghi nhớ rõ ràng và kể lại với chúng ta qua sự chiêm nghiệm. Đó là những con số được căn đo đong đếm kỹ lưỡng, tính toán cẩn thận hay là canh bạc mạo hiểm đến nghẹt thở, là niềm tin, là sức mạnh trực giác , là trí thông minh và sự liều lĩnh. Tất cả tạo nên một cuốn sách về kinh doanh nhưng hấp dẫn và gay cấn đến từng câu từng chữ, khiến ta có thể ngồi cả chiều đắm chìm trong những chuyến phiếu lưu để đời của những “Phù thủy Chứng khoán” như thể đang ngồi đọc truyện trinh thám hay tiểu thuyết viễn tưởng.

READ  Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Chứng Khoán Online Ssi Với Ekyc, Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Trực Tuyến Tại Ssi

Trên hết, giá trị mà “Phù thủy Chứng khoán” đem lại cho những con người đam mê và đang hy vọng thử thách mình trong lĩnh vực này đó là “bài học”. Đúng là “No pain, no gain”, “Thất bại là mẹ thành công” nhưng mấy ai trong chúng ta chịu được một “thất bại nửa tỷ đô la” chứ? Thay vào đó, từ câu chuyện và lời khuyên từ những bậc thầy đầu tư trong chứng khoán, ta sẽ có một cái nhìn toàn diện hơn và cẩn trọng hơn trước khi bắt đầu “tung con xúc xắc”. Đọc “Phù thủy Chứng khoán”, nhà đầu tư còn được cung cấp cho hầu hết những triết lí đầu tư cũng như các tri thức căn bản, quan trọng nhất là để hiểu được thị trường chứng khoán, quy tắc vận hành và đánh giá giá trị của cổ phiếu trong thị trường và đưa ra những quyết định sáng suốt, đem lại lợi nhuận cao. Nói không ngoa nếu gọi “Phù thủy Chứng khoán” cẩm nang mà nhà đầu tư thông thái cần phải đọc.

Mua sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán ở đâu?

Giá trên thị trường cuốn “Phù Thủy Sàn Chứng Khoán” khoảng 119.000đ đến 155.000đ. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo sách trên các trang thương mại điện tử như: Shopee, Newshop, Fahasa, Tiki…

1 Giá khuyến mãi ưu tiên số 1 “Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Tiki” tại đây

2 Giá khuyến mãi ưu tiên số 2 “Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Shopee” tại đây

3 Giá khuyến mãi ưu tiên số 3 “Phù Thủy Sàn Chứng Khoán Fahasa” tại đây

Đọc sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán ebook pdf

Để hướng dẫn “sách Phù Thủy Sàn Chứng Khoán pdf” bạn cần có tài khoản tại Siêu thị sách 86 hoặc đồng thời (Like Page tranminhdung.vn và comment Email) phía dưới để nhận link tải sách.

Xem thêm: mẫu bán thành phẩm là gì

(Trong nhiều trường hợp vướng mắc về bản quyền hoặc mới xuất bản nên một số link sách sẽ không được cung cấp. Hoặc số lượng fan xin sách quá nhiều tranminhdung.vn không thể gửi kịp trong thời gian 15 ngày nên rất mong mọi người thông cảm).

Trả lời

Back to top button